Thông tin light novel vietsub

I Aim to Be an Adventurer with the Jobclass of “Jobless”

I Aim to Be an Adventurer with the Jobclass of “Jobless”

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

25/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Nhân vật chính của chúng ta là một cậu bé có tên Mars Ruina, người đã trải qua cuộc sống hàng ngày vui vẻ mà không hề có một mục đích nào nhất định, cậu ấy đã cứu sống một cô gái tên Laina khỏi sự tấn công của một con quái vật và đã đánh bại con quái vật ấy ngay lập tức.

Được chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của Mars và nghĩ rằng với sức mạnh như vậy cậu phải là một nhà thám hiểm nổi tiếng tới từ Guild nhà thám hiểm. Tuy nhiên, sự thật rằng chức nghiệp của Mars chỉ đơn giản là “Thất nghiệp”.

Laina đã đào tạo Mars trở thành một nhà thám hiểm dưới sự giám hộ của cô. Mặc dù có một số công việc dành cho chức nghiệp “Thất nghiệp”, nhưng cậu bé cực mạnh này bằng cách nào đó đã đặt ra mục tiêu trở thành một nhà thám hiểm. Trước khi cậu kịp nhận ra điều đó, cậu đã tạo nên một harem trên con đường thành công và đầy mưu mẹo của mình.

Bạn đang đọc light novel vietsub I Aim to Be an Adventurer with the Jobclass of “Jobless” của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel vietsub