I Became a Living Cheat

Chương 18: Hôn cả ba đi


“Sao cậu cứ đứng im như vậy hở, nhanh nhanh trao cho họ một nụ hôn đi chứ.”

Hera đứng đó và la hét. Nhưng mặt của Taiyou như kiểu muốn nói “Sao cô lại đột ngột bảo tôi làm việc như vậy trong lúc này vậy hả?” trong khi lườm Hera.

Đây chắc chắn không phải là lúc để làm những chuyện như vậy, và họ thậm chí còn không trong mối quan hệ yêu đương.

“Nhanh-lên-nào~, cậu cần phải hôn họ đấy~.”

Mặc dù bị cậu lườm như vậy, Hera vẫn không ý định rút lui, thay vào đó cô lại trực tiếp nhìn thẳng vào cậu, và cô như thể là một con bọ có tám mắt đang hướng ánh nhìn về cậu vậy.

Đến mức này, cậu nhận ra rằng Hera hẳn phải có một lý do nào đó để làm như vậy.

Bắt cậu làm điều kỳ lạ như vậy vào ngay đúng thời điểm này.

Cậu nghĩ chắc chắn phải có ý nghĩa là cho việc đó, vì vậy cậu hướng nhìn phía ba cô gái.

Khoảnh khắc đó, mọi sự hoài nghi và do dự trong câu bị thổi bay đi.

Kotone, Suzune và Kazane.

Mặc dù chỉ trong chốc lát ánh mắt của họ đã chạm nhau.

Có cùng nhịp đập, cùng một suy nghĩ.

Ba cô gái nhìn vào Taiyou với một cái nhìn chăm chăm trên gương mặt họ.

Nó tràn đầy tình yêu, sự yêu quý và cả sự quyết tâm.

Khoảng khắc Taiyou thấy những đôi mắt đong đầy những cảm xúc đó, trái tim của cậu lại đập lệch một nhịp.

Có một số thứ con người ta chỉ nhận ra khi họ nỗ lực, và vào lúc này, nó là thứ mà người ta sẽ nhận ra một cách tự nhiên khi thời gian đến.

Ánh mắt chân thành của ba cô gái đang nhìn vào cậu, bản năng của cậu đã biết rằng nó chỉ có một ý nghĩa duy nhất.

Ánh mắt ấy có nghĩa là họ sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ cho người mình yêu, nó chứa đầy sự quyết tâm.

Đây chính là bộ mặt thực sự của cái nhìn của họ.

Quyến rũ : 65535

Cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ của các cô gái đối với cậu mà hoàn toàn không có sự nghi ngờ gì là do ảnh hưởng của con số này. Nó chắc chắn không phải do sự hấp dẫn hay quyến rũ vốn có của cậu.

Ngay cả Taiyou cũng có thể nhận ra điều gì đó đơn giản đó và cậu không ngu ngốc tới mức lại đi hiểu lầm.

Nhưng ngay lúc này đây, họ đã trao trái tim của mình cho Taiyou, hoàn toàn không nhầm lẫn gì. Đây mới thật sự là những gì đang diễn ra.

Trong trường hợp này, ít nhất.

Tôi muốn đáp trả lại cảm xúc chân thành của

họ. Bằng tất cả những gì tôi có.

Taiyou lặng lẽ dùng tay vòng lấy eo Kotone kéo cô lại gần và ôm trầm vào trong lòng.

Kotone không hiểu được chuyện gì đang xảy ra, khuôn mặt của cô run lên.

Cứ như thế, cậu trao cho cô một nụ hôn!

Hôn cả ba đi” -tsu “Ban đầu cô thực sự ngạc nhiên mắt cô mở to, nhưng cô mau chóng tan chảy trong vòng tay cậu, cô chấp nhận mọi thứ của cậu. Cô vòng tay ra sau lưng Taiyou, giao phó cả tâm trí lẫn thể xác của mình cho cậu.

“Koto-chan…”

“Thật là tinh tế…”

Nhìn người chị cả mình trong vòng tay Taiyou, họ bắt đầu lẩm bẩm với một giọng điệu say sưa.

Cảm xúc của họ trở nên mất kiểm soát và biến thành lời nói.

Sau một lúc nụ hôn của họ cuối cùng cũng kết thúc. Hai cô gái hơi hé môi, và như thể họ sắp ngất đi, họ thở ra một hơi dài nóng bỏng.

“Cám ơn, Kotone.”

Sau khi nghe giọng của cậu, chân của cô bắt đầu mất đi sức lực, cô từ từ ngồi bẹp xuống mặt đất.

Kế tiếp là lượt của Suzune. Cậu xoay mặt về phía cô, nhẹ nhàng giữ lấy đầu của cô trong khi cô đang đứng nhón lên bằng đầu ngón chân và cậu hôn vào môi cô.

Sau khi nụ hôn kết thúc, cũng giống như chị của cô, chân của Suzune trở nên dao động và cô ngồi xuống cạnh Kotone trên sàn nhà.

Cuối cùng là lượt của Kazane. Mặc dù ban đầu trước khi hôn cô, cậu cảm thấy thật là tội lỗi vì cảm giác chả khác gì cậu là một kẻ ấu dâm vậy. Nhưng ngay bây giờ, ngoài những cảm xúc ấy, cậu thật sự cảm thấy Kazane thật quý giá đối với mình.

Cậu quỳ xuống bằng một chân, và cũng như hai người kia, cậu cũng hôn cô bằng cách tương tự như vậy.Đôi môi của Kazane đúng mong đợi cũng mềm mại như hai người kia. Và trái tim cô cũng đang đập chung một nhịp với họ.

Nếu cậu tiếp tục hôn họ, hoặc nếu cậu lên cấp và làm chuyện gì đó trên cả hôn, thì liệu thái độ của các cô gái sẽ vẫn tiếp tục như vậy?…. Và họ có thể chia sẻ cảm giác từ những trải nghiệm trên cơ thể không? Nếu họ có thể chia sẻ những niềm vui đó, thì nó hẳn là một điều tuyệt vời, Taiyou nghĩ.

Trong khi suy nghĩ như vậy, Taiyou miễn cưỡng tách đôi môi ra khỏi Kazane và cô liền ngồi bệt xuống đất như hai người chị của mình.

Bây giờ, với việc đó—

“TE RE RE TE TE TE – ♪ Taiyou-chan đã lên cấp~!”

“Cái gì vậy ?!”

Cái không khí lãng mạn này, thậm chí tới cả Sakura cũng bị nó ảnh hưởng, cô ta chăm chú nhìn họ trong khi nhẹ nuốt nước miếng trong miệng vì căng thẳng.

Mọi thứ vấn đề hoàn toàn biến mất khi Hera thông báo với cái giọng điệu nhịp nhàng vui vẻ thường thấy của mình.

Nó hoàn toàn là một bước phát triển bất ngờ đối với cậu. Lên cấp chính là thứ duy nhất cậu không thể ngờ tới.

Nhìn Taiyou lên cấp, Hera có một vẻ mặt đầy tự hào.

“Với việc này cậu đã đạt level 5 rồi desu ~. Và như một đặc quyền khi đạt level 5, cậu được quyền học một ‘kỹ năng’ mới ~”

“Cô vừa nói ‘kĩ năng’ ư ?”

“Đúng vậy đó desu~, phụ thuộc vào mỗi người và cấp độ họ có, họ sẽ đạt được những kỹ năng khác nhau. Hiện giờ Taiyou-chan có một lựa chọn từ ba kỹ năng độc nhất ~. Chỉ được chọn duy nhất một cái thôi nha, okay ~”

Cảm giác tượng tự như khi mà trạng thái của cậu xuất hiện trực tiếp bên trong đầu cậu, một chuỗi các kỹ năng đột nhiên xuất hiện trong bộ não của cậu.

1. Kĩ năng kích hoạt: Giáp siêu cấp (Super Armor)

2. Kĩ năng bị động: Tăng kinh nghiệm (Experience Boost)

3. Kỹ năng bị động: Chống tấn công tầm xa (Long Distance Immunity)

Bởi vì Taiyou là một game thủ cuồng nhiệt, người đã nâng nhiều nhân vật lên tới cấp độ tối đa, những thứ ở đây hoàn toàn quen thuộc với cậu. Thêm vào đó, cậu có thể tưởng tượng ra được tác dụng mà mỗi kỹ năng sẽ mang lại cho cậu.

Bình thường, theo cách mà cậu hay làm cậu muốn nâng tối đa số điểm kinh nghiệm mà cậu nhận được nên cậu sẽ không chần chừ gì mà chọn kỹ năng ‘Tăng kinh nghiệm’. Tuy nhiên bây giờ thì lại hoàn toàn khác.

“Ý nghĩa” dẫn tới “kết thúc”, cậu là người phân biệt rõ ràng giữa hai thứ nào đó và thứ cậu cần bây giờ là cách để thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

“Tôi chọn chống tấn công tầm xa.”

“Rõ desu ~ “

Khi cô nói như vậy, cơ thể Taiyou bắt đầu phát ra ánh sáng như ánh sánh phát ra từ chiếc camera ….. Nó biến mất dần ngay sau đó.

“Nó đã xong chưa? “

Cậu nhìn chăm chăm vào lòng bàn tay mình, bề ngoài của câu… không hề có sự thay đổi gì, ngay chính bản thân cậu cũng không cảm nhận được chính xác sự thay đổi trong cơ thể mình.

“Tất nhiên là rồi desu ~, Taiyou-chan đã có được kỹ năng 『Long Distance Immunity』là kỹ năng đầu tiên của cậu. Đây là kỹ năng mạnh nhất để khiến súng bắn tỉa trở nên vô dụng đối với cậu ~ “

“Tôi thật sự ….. không cảm thấy cơ thể mình có gì thay đổi cả. “

Taiyou lầm bầm, và cậu quay đi đầu lại mặt đối mặt với Sakura.

“Tôi đã khiến cô phải đợi rồi. “

“… có chuyện gì với cậu vậy. Cái sự tự tin đó đột ngột xuất hiện từ đâu vậy?”

Sakura thận trọng nhìn cậu. Sakura, người không hiểu chuyện gì đang xảy ra, do không thể nhìn thấy được Hera, nên đó là hoàn toàn tự nhiên khi cảm thấy có gì đó không bình thường ở Taiyou.

“Sự tự tin của tôi lấy từ đâu ra à? Trong trường hợp này, cô thử Đoán xem nào.”

“Đừng nói với tôi rằng càng hôn thì sức mạnh của cậu càng tăng nhá? “

“Nếu tôi nói chính xác là như vậy thì sao?”

“….”

Sakura nhanh chóng liếc qua cậu và búng ngón tay.

” ……. Oh “

Những viên đạn bay tới phía Taiyou, nó chính xác nhắm vào cả chân và tay cậu. Thực tế người bình thường mà bị như vậy thì kết cục của họ sẽ là chân tay lủng lỗ, máu không ngừng chảy.

Tuy nhiên nó lại không xảy ra với Taiyou. Những viên đạn nhắm vào cậu không gây ra tiếng động nào giống như là nó đã bị chặn lại bởi cotton(bông, vải) và rơi một cách vô hại trên mặt đất.

『Long Distance Immunity』. Cậu ngay lập tức có thể thấy được sức mạnh mà kĩ năng này mang lại. Và cậu nhanh chóng suy nghĩ tới khả năng vô hạn mà nó có thể mang lại.Nhưng cậu chỉ âm thầm giữ nó ở trong đầu mình.

“Thật ấn tượng. Họ nhắm chính xác và tứ chi của tôi. Họ ngắm vào những phần không quan trọng, cố gắng hạ gục tôi một cách nhanh nhất mà không giết chết tôi.”

“C,cậu chính xác là thứ gì vậy hả.”

“Ai biết, có lẽ tôi giống đấng nào đó. “

Cậu cười tinh quái và cố gắng lừa Sakura một lần nữa.

Cậu đã có thể suy nghĩ mọi thứ một cách bình tĩnh.

Nhờ vào kĩ năng『Long Distance Immunity』, cậu có thể loại bỏ được lá bài tẩy lính bắn tỉa của Sakura và khiến nó trở nên vô dụng. Tuy nhiên, nếu lại xuất hiện một người nào đó như cái cô gái da trắng cầm Katana để tấn công, thế trận có lẽ sẽ hoàn toàn thay đổi.

Sau tất cả, 『Long Distance Immunity』không khiến cậu đánh cận chiến tốt hơn.

Bằng cách đánh lừa này, cậu khiến Sakura phải giơ tay đầu hàng.

Cậu nhớ lại sự kiện trước đó, khi Sakura khiến cậu phải nói thật từ lời nói dối, và đánh bại cậu trong chính trò chơi lừa gạt mà cậu bày ra.

“Để tôi nói thêm điều này. Thậm chí nếu tôi có ăn một quả bom nguyên tử đi chăng nữa, tôi vẫn có thể an toàn đi ra mà không hề thương tích gì.”

Cậu tặng cô ta thêm một cú hasagi. Bằng một lời tuyên bố hết sức vô lí.

“Mọi thứ có vẻ ổn rồi, tất cả bọn họ đã rời đi desuyo. “

Hera thông báo tình hình do thám được cho Taiyou. Nghe báo cáo của cô, cậu cuối cùng cũng có thể thả lỏng người.

“Vậy sao ? Cám ơn nhiều, chúng ta được cứu rồi.”

” Ufufu ~ “

“Tuy nhiên, không phải lần này lên cấp hơi dễ sao, nó chỉ cần có ba nụ hôn thôi. Nếu so sánh nó với số lần tôi phải làm một việc lặp đi lặp lại nhiều lần, khoảng hơn 10000 lần, thì nó thậm chí còn không đáng để so sánh.”

“Nó khá sai đấy desuyo ~, không phải là ba nụ hôn, mà là hôn ba người khác nhau. Thành thật mà nói, số lượng người trên thế giới đạt tới level 5 chiếm phần trăm rất thấp ~, mặc dù họ lên được cấp 5, nhưng nó thường cực kỳ chậm. 90% mọi người thường bỏ cuộc sau khi đạt được level 5 hoặc họ thử kiếm kinh nghiệm bằng cách đấm vào tường ~. Chà, nhưng họ không thể có thêm kinh nghiệm từ những bức tường đơn thuần, nên hầu hết họ đều bỏ cuộc.”

“Ahh, Nếu cô nói như vậy, không phải nó là một thành tựu rất khó sao ?”

Taiyou cười méo mó, cậu nghĩ rằng có lẽ may mắn đã phù hộ cho cậu nên mới có thể lên cấp dễ dàng như vậy.

“Đúng đó, Taiyou-chan là một chàng trai cực kì may mắn desuyo ~”

“Mình không biết chuyện gì xảy ra, nhưng có vẻ như chúng ta đã giúp được Taiyou-san đúng không ?”

Kotone nói, và hai cô gái kia cũng bắt đầu tham gia vào cuộc trò truyện.

“Nè ummm, có phải nó có nghĩa là nếu bọn mình hôn nhiều hơn, bọn mình sẽ hữu dụng hơn đúng không ?”

“Nếu vậy thì hãy làm thôi ! Mình muốn làm điều đó nhiều hơn.”

“Không phải như vậy, mỗi cấp độ khác nhau thì những hành động cần làm để kiếm kinh nghiệm cũng khác nhau desuyo ~ “

” Vậy sao….tsk ” (Tiếng tặc lưỡi.)

“Sẽ ổn thôi Koto-chan, kể cả nó không dùng vào việc gì, chúng ta vẫn có thể hôn bất cứ khi nào chúng ta muốn mà.”

“Và nhiều như chúng ta muốn nữa! Mình muốn làm điều đó nhiều hơn. “

“…chờ chút đã ?”

Taiyou vừa để mọi căng thẳng tích tụ trong cơ thể tiêu biến, vừa nghe cuộc nói chuyện của các cô gái một cách nửa vời, cậu nhìn lơ đãng vào khoảng không. Tuy nhiên cậu nhanh chóng nhận ra có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra. Cậu giơ tay ngắt cuộc nói chuyện của các cô gái lại.

“Chuyện gì vậy? ~”

“Làm sao mà các cậu, lại có thể nói chuyện bình thường được với Hera?”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.