Thông tin light novel vietsub

I Came Back but the World is Still a Fantasy!?

I Came Back but the World is Still a Fantasy!?

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

25/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Khi một cậu bé tình cờ rơi vào một lỗ hổng không gian, điều chờ đợi cậu là một thế giới của kiếm và ma thuật. Hai năm của bi kịch, chiến tranh và âm mưu trôi qua cho đến khi cậu cuối cùng có thể trở lại Trái đất. Nhưng khi cậu trở lại, thế giới không còn như xưa . Một thế giới mới với công nghệ tiên tiến, Garesto, hiện đang giao thương với Trái đất, dẫn đến việc trùng tu hoàn toàn công nghệ của Trái đất. Trong những năm tháng dài trôi qua và những biến động lớn đã xảy ra, gia đình cậu đã bị ảnh hưởng. Cha mẹ cậu hiện đã ly hôn. Các em của cậu giờ đã trở thành những người xa lạ. Và tất cả bạn bè của cậu ấy giờ đã không còn. Cậu người sở hữu sức mạnh và kiến thức ở thế giới khác đã che giấu bản thân vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng dù bằng cách nào đó cậu có thể che mắt thiên hạ, vẫn có những người chú ý đến cậu. Đây là một câu chuyện xảy ra do một cậu bé trở về nhà.

———————————

Đây là truyện được viết KHÔNG THEO TRÌNH TỰ THỜI GIAN. Kiểu như chương 01-01 đến 05-01, nếu đọc theo trình tự thời gian sẽ rất khó hiểu và bị spoil nhiều thứ vì thế mình cũng sẽ dịch theo trình tự viết của tác giả.  

 

Bạn đang đọc light novel vietsub I Came Back but the World is Still a Fantasy!? của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub