Thông tin light novel vietsub

I Was Caught up in a Hero Summoning, but That World Is at Peace

I Was Caught up in a Hero Summoning, but That World Is at Peace

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

25/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Thình lình xuất hiện trong thế giới khác, có lẽ tôi đã vướng vào một cuộc Cuộc triệu hồi Anh hùng. Và tất nhiên, tôi không phải là Anh hùng, đó là người nào đó không phải tôi. Mặc dù tôi rất là thận trọng và sợ hãi với các tình huống rập khuôn như những bộ light novel khác và bị kéo theo sự phát triển của tình huống, Tôi bị ném vào tình trạng rối loạn của chiến tranh… hoặc có lẽ là không.

Nên, kế hoạch của tôi sau khi bị bắt đến đây là gì? Đó là tôi sẽ cố mà tận hưởng cuộc sống trong thế giới này nhiều nhất có thể, đi tham quan và tận hưởng trọn nền văn hóa của thế giới khác. Và sau tất cả những trải nghiệm đó, khi ‘Liên hoan Anh hùng’, là lễ hội được tổ chức cứ mười năm một lần kết thúc. .. Lúc đó tôi sẽ về nhà, một cách an toàn.

Thế giới này đang trong tình trạng ― ― hòa bình.

Thế giới này gồm ba chủng tộc, chủng tộc nắm giữ sức mạnh phép thuật của thế giới tâm linh(ma giới), được biết với tên gọi là Quỷ Tộc, Tộc thiên thần của bầu trời (thiên giới), và Nhân Tộc của thế giới loài người (nhân giới), họ là những vị hàng xóm tử tế với nhau, và cùng với nhau tận hưởng những tháng ngày yên bình và trọn vẹn.

Nhưng cho dù tôi đã thề với bản thân rằng tôi sẽ xài cho bằng hết những năm tháng trước khi tôi trở về một cách thoải mái nhất, nhưng vì lý do nào đó mà những con người có mang tầm ảnh hưởng lớn của thế giới này cứ tập trung xung quanh tôi, và…

Bạn đang đọc light novel vietsub I Was Caught up in a Hero Summoning, but That World Is at Peace của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub