Thông tin light novel vietsub

Ichioku-nen Button o Renda Shita Ore wa, Kizuitara Saikyou ni Natteita~Rakudai Kenshi no Gakuin Musou~

Ichioku-nen Button o Renda Shita Ore wa, Kizuitara Saikyou ni Natteita~Rakudai Kenshi no Gakuin Musou~

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

25/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một lão già bí ẩn đã đề nghị chàng kiếm sĩ thất bại của Học Viện Kiếm Thuật sử dụng chiếc 『Nút ấn 100 triệu năm』. Một nút ấn ma thuật, chỉ cần một lần ấn vào, hiệu quả mang đến tương đương mổ trăm triệu năm luyện tập. Khoảnh khắc ngờ vực ấn vào chiếc nút, cậu chợt cảm thấy một luồng sức mạnh cực lớn tăng vọt trong cơ thể. Do đó, cậu đã không ngừng ấn vào nó.

Nhưng ngờ đâu nó lại là thứ nút ấn nguyền rủa, thời điểm ấn vào, cậu bị kẹt trong 『ngục tù thời gian』 suốt một trăm triệu năm. Một trăm năm đầu tiên, cậu không ngừng luyện tập. Rồi đến một ngàn năm, cậu quên mất lý do vung kiếm. Rồi đến mười ngàn năm, cậu đã ngừng suy nghĩ.

Một trăm triệu năm sau, cậu phát điên và trở về thực tại. Đồng thời, toàn bộ ký ức về khoảng thời gian ấy bị xóa bỏ, những gì còn sót lại là kiếm thuật được rèn luyện đến cực hạn.

“Mình có thể trở nên mạnh hơn chỉ qua việc ấn nút!” – Cậu hiểu nhầm và lại tiếp tục ấn vào chiếc nút, và mỗi lần như thế, cậu lại nguyền rủa sự ngu dốt của chính bản thân. Để rồi khi lại phải tiếp tục chịu đựng, cậu như ngộ ra điều gì đó.

“Nếu cắt đôi thế giới này, liệu mình có thoát được…?” 

Rồi lại thêm hàng trăm triệu năm sau nữa, cậu đã 『cắt 』 đôi ngục tù thời gian và thoát khỏi vòng lặp một trăm triệu năm.

Đây là câu chuyện kể về một chàng kiếm sĩ thất bại của Học Viện Kiếm Thuật, người đã không ngừng nỗ lực để có thể xóa bỏ sự kỳ thị luôn đeo bám, cùng với đó là kiếm thuật được rèn luyện đến đỉnh cao, cậu sẽ đưa tên tuổi của vang danh thiên hạ.

Bạn đang đọc light novel vietsub Ichioku-nen Button o Renda Shita Ore wa, Kizuitara Saikyou ni Natteita~Rakudai Kenshi no Gakuin Musou~ của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel vietsub