Thông tin light novel vietsub

I'm The Most Evil Support Class 【Talker】 And I'll Subdue The Strongest Clan In The World

I'm The Most Evil Support Class 【Talker】 And I'll Subdue The Strongest Clan In The World

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

25/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Noel rất ngưỡng mộ ông của mình, người được ca tụng như là một vị anh hùng, vì vậy cậu rất khao khát được trở thành một Seeker (tầm thủ) mạnh mẽ nhất giống như ông. Nhưng đời không như mơ, nghề nghiệp mà cậu nhận được trong cuộc thẩm định lại là [Diễn giả], một class chuyên dùng cho phụ trợ, sức mạnh cá nhân yếu nhất và chắc chắn rằng không thể trở thành người mạnh nhất được.

「 Nếu bản thân trở thành chủ của cả một hội mạnh nhất thì chả phải mình sẽ là người bá nhất sao」

Với suy nghĩ như vậy, Noel quyết tâm lao đầu vào làm việc để thực hiện tham vọng của mình.

Tuy nhiên, cung cách làm việc đầy tàn nhẫn để thực hiện được ước muốn của mình đã khiến người khác phải gọi cậu là một con『quỷ』.

Ấy vậy mà, nhờ tài năng đầy sự khác biệt của mình, vẫn có rất nhiều người bị cậu thu hút và bắt đầu tập hợp lại làm việc dưới trướng của cậu,…

Đây là câu chuyện về vị [Diễn giả] độc ác nhất, luôn khao khát đứng trên đỉnh cao của sức mạnh, khuất phục được đồng minh làm việc dưới trướng mình để rồi trở thành hội mạnh nhất trên thế giới.

Bạn đang đọc light novel vietsub I'm The Most Evil Support Class 【Talker】 And I'll Subdue The Strongest Clan In The World của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub