Imouto sae Ireba Ii

Chương 121: Người Con Gái


“Chihiro…có lẽ đến lúc chúng ta nói Itsuki biết sự thật rồi.”

Ngày 18 tháng Một, buổi tối mà anime Toàn Thư Về Em Gái Tôi được (chính thức) thông báo, Keisuke Hashima đã đưa chủ đề này ra với con gái mình.

Và khi nghe thấy điều ấy, Chihiro đã thốt ra:

   

“A, ừm, bố có nghĩ là còn hơi sớm không ạ?!”

   

“…Con nghĩ vậy à?”

Bố cô rất bối rối, nhưng cô cố gắng giữ vẻ điềm tĩnh.

“Vâng ạ. Con thấy anh hai hiện đang rất bận với những công việc liên quan đến anime rồi còn viết tiểu thuyết nữa. Nếu chúng ta nói anh ấy biết sự thật, con nghĩ chuyện đó sẽ khiến cuộc sống của anh ấy đảo lộn, nên là…”

“À,” Keisuke đáp. “…Chihiro, nếu con đã nói thì có lẽ đúng là vậy. Vậy bố sẽ để con tự quyết định khi nào mới là thời điểm thích hợp.”

“V-vâng ạ,” cô gật đầu, thậm chí chính những lời cô nói ra còn không thuyết phục được chính cô.

Chihiro nghĩ rằng cô muốn ngay lập tức nói cho Itsuki biết sự thật. Rằng cô thật sự là con gái, thật sự là em gái cậu, và sau đó họ sẽ trở thành một gia đình thực sự mà không phải giả vờ nữa. Cô đã mơ về điều này từ rất lâu rồi – Bố, mẹ, Itsuki, và cô, bốn người quây quần bên bàn ăn cơm giống như mọi gia đình khác.

Nhưng trong quá trình tới lui căn hộ của Itsuki, chơi game cùng cậu và những người bạn của cậu – Haruto, Miyako, Nayuta – thời gian Chihiro trải qua cùng những người này cũng đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống của cô. Nếu họ biết cô là con gái, Itsuki sẽ không phải là người duy nhất thay đổi. Haruto và những người khác cũng sẽ không thể tiếp xúc với cô như trước nữa. Ý nghĩ đó làm cô đau đớn vô cùng.

Gia đình là tất cả những gì chúng ta cần. Hoặc đó là cô nghĩ vậy. Vậy tại sao mọi chuyện lại thành ra thế này?

   

-Một người em trai…hay một người em gái…như mình phải làm gì đây?

   

Chihiro Hashima, mười bảy tuổi. Xinh đẹp, thông minh, năng động, bậc thầy nấu ăn, đảm việc nhà, hòa đồng, vui vẻ, giao tiếp tốt, một con người hoàn hảo…

   

…những vẫn chỉ là một thiếu nữ chưa biết yêu là gì, là người non nớt kinh nghiệm nhất trong toàn bộ dàn diễn viên chính của câu chuyện này.

   

Nhưng ngay cả Chihiro cũng không biết rằng loại bí mật này quá nặng nề để một cô gái như cô gánh vác…

Người Con Gái

   

   

[Hết Tập 8]

   

   

————————-

Trước sức ép của gia đình và mâu thuẫn trong chính suy nghĩ của mình, liệu Chihiro sẽ giữ được bí mật to lớn nhất bộ truyện đến lúc nào đây? Hãy cùng chờ đón Tập 9 nhé~

P/s: từ tập sau, hoàn chương nào trans sẽ up chương nấy nhé, có thời gian hơn rồi. Tháng vừa rồi bận muốn tắt thở…


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.