Thông tin light novel vietsub

Instant Messiah

Instant Messiah

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

25/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“First Lost” – Vùng đất đầu tiên trong cuộc xâm lăng của loài quỷ nhằm vào toàn thể nhân loại, trong sự kiện đó xảy ra sự cố đau lòng – một ngôi làng nhỏ bị xóa xổ khỏi bản đồ. Từ gia đình yêu quý đến những người hàng xóm đều bị sát hại bởi đội quân của quỷ. Chỉ còn duy nhất một cậu bé còn sống. 10 năm trôi qua, chàng trai trẻ sống sót sau thảm kịch ngày đó, Nine, tự thân bước chân vào lãnh thổ loài quỷ. Sau đó, anh quỳ xuống trước Quỷ Vương kẻ thù của gia đình anh, quê hương anh và nói:

“Thưa ngài Quỷ Vương. Hãy cho tôi vinh dự được phục vụ dưới trướng của cô.”

Và thế là Nine vấy bẩn lên đôi bàn tay của mình. Trở thành thuộc hạ của Quỷ Vương, đứng trên danh nghĩa chống lại loài người, với nụ cười méo mó thấm đầy vết máu, như thể anh đã quên đi toàn bộ sự hận thù trong quá khứ.

Đây là câu chuyện về sự trả thù của một con người đơn độc, yếu đuối. Sử dụng tình yêu và sự điên rồ không đáy cho dù có đặt cược mạng sống của mình vào nguy hiểm, tất cả là để lợi dụng, chọc tức và kéo toàn bộ những kẻ đã đánh cắp mọi thứ từ anh đến bờ tận diệt.

À, đối với Quỷ Vương Crystella, người vẫn luôn tự hào là kẻ mạnh nhất, đã kéo anh vào hoàn cảnh này chính là kẻ xấu xa nhất.

Bạn đang đọc light novel vietsub Instant Messiah của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub