Thông tin light novel vietsub

Isekai Kaeri no Ossan wa, Fusei Sukiru de Fathercon Musume-tachi o Tororori ni

Isekai Kaeri no Ossan wa, Fusei Sukiru de Fathercon Musume-tachi o Tororori ni

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

25/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Vị anh hùng mạnh nhất trong lịch sử, Nakamoto Keisuke

Anh đã được triệu hồi đến thế giới khác khi vào tuổi mười lăm xuân, và khi anh đã đánh bại chúa quỷ, thì giờ đây ông đã ba mươi hai tuổi. Ông đã hoàn thành vai trò của mình ở thế giới khác và quay về nhật bản, nhưng thực tế, điều mà ông đang chờ là ‘Đã tốt nghiệp trung học với 17 năm biến mất’. Rồi ông không thể tìm được một công việc tử tế ngoài làm việc bán thời gian

Và rồi, ngay trước mặt Nakamoto, thì có một cô gái xinh đẹp đến để trả ơn, và nói rằng: ‘Em là phần thưởng dành cho Anh hùng-sama cho việc đã đánh bại quỷ vương’. Người nói điều đó là Angelica, một cô gái xinh đẹp đến từ thế giới khác đang kiên trì khiến cho Nakamoto cưới cô làm vợ. Cùng với một cô gái học sinh trung học có ngoại hình giống với Elsa, người con gái yêu quý của anh đã bị lạc ở thế giới khác, với một đống skill cheat thì liệu Nakamoto sẽ tạo ra một hậu cung?

Bạn đang đọc light novel vietsub Isekai Kaeri no Ossan wa, Fusei Sukiru de Fathercon Musume-tachi o Tororori ni của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub