Thông tin light novel

Izure Shinwa no Houkago Sensou

Izure Shinwa no Houkago Sensou

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

09/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một ngày nọ khi bảy vị thần trong thần thoại xuất hiện trên trái đất và cuộc chiến của họ làm long trời lở đất. 10 năm sau cuộc chiến, thì tai họa lẽ ra đã phải qua rồi.

Tuy nhiên. Em gái thật của một cậu bé tên Shinsen Raika bị bắt cóc bởi một vị thần trong trận chiến và hiện đang cư ngự ở 「Học viện」 trên một hòn đảo nhân tạo ở vùng biển xa.

Ở đây, đêm được gọi là sau giờ học. Trong suốt thời gian đó, 「’Chiến tranh ủy nhiệm của Thần ‘」 được tổ chức bằng cách sử dụng người tương thích với thần tính để đạt được ngai pháp luật của thế giới (Vị thần tối cao).

Trong đêm đầu tiên, Raika bị tấn công bởi một vị thần Bắc Âu tên gọi là Brynhildr. Đối diện cái chết ngay trước mặt mình, cậu nắm được sức mạnh ghê tởm của các vị thần, sức mạnh để trả thù.

「Trở thành nô lệ của ta! Không chỉ cho ta tay và chân, mà cả những ngón tay, ngón chân, và thậm chí cả linh hồn của ngươi! 」.

Absolute Domination (Thống trị tuyệt đối), sử dụng sức mạnh đó từ con mắt quỷ Balor, cậu cố gắng giành lại thế giới khỏi sự kiểm soát của các vị thần. Một câu chuyện anh hùng thần thoại mới của một quỷ nhãn dụng nhân thề trả thù các vị thần bắt đầu ngay lúc này!

Bạn đang đọc light novel Izure Shinwa no Houkago Sensou của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel