Thông tin light novel

Jakushou Soshage-bu no Bokura ga Kamige wo Tsukuru made

Jakushou Soshage-bu no Bokura ga Kamige wo Tsukuru made

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

09/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tổn thương trong quá khứ đã khiến cho Shiraseki Kai phải từ bỏ lĩnh vực phát triển trò chơi mạng xã hội. Cũng chính vì vậy nên cậu đã chuyển đến Cao trung Maikun để bắt đầu một cuộc sống mới. Song vào ngày đầu tiên tại ngôi trường này, cậu gặp Aoi Nanaka, chủ tịch của một câu lạc bộ trò chơi mạng xã hội dở tệ, và nhận ra rằng câu lạc bộ đang trên bờ vực giải thể — đồng thời cũng là nơi toàn mấy người lập dị cư trú! Lập trình viên, Oushima Aya, là một con nghiện gacha điên cuồng, và họa sĩ, Kuroba Eru, luôn ngất xỉu vì sự dễ thương đến từ những tác phẩm do mình vẽ?!

Kai đã gia nhập câu lạc bộ và giúp bọn họ có đủ số lượng thành viên yêu cầu để không bị giải thể nữa… hoặc ít ra là họ đã nghĩ vậy. Hội học sinh đã ban một tối hậu thư: “Chiến thắng trong một cuộc thi với trường khác hoặc là GIẢI TÁN!” Bây giờ tài năng của họ sẽ thực sự được đưa ra để thử thách. Với những kỹ năng cậu được dạy cùng những người bạn mới, liệu Kai có thể đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân để tạo ra một trò chơi mạng xã hội xịn xò?!

Bạn đang đọc light novel Jakushou Soshage-bu no Bokura ga Kamige wo Tsukuru made của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel