Thông tin light novel

Kamen Rider Blade

Kamen Rider Blade

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

01/06/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Phần tiếp theo của TV Series Kamen Rider Blade, câu chuyện lấy bối cảnh 300 năm sau cái kết ở trên TV Series. Nó là biên niên sử của Kenzaki trong sứ mệnh kết thúc số phận mình như một Navy Joker sau 3 thế kỷ. Thời điểm đó, Kenzaki bị bắt bởi một tổ chức tội phạm bí ẩn và bị tra tấn nhưng cậu vẫn không chết.

Cuối cùng ở trong tiểu thuyết, Kenzaki trở thành một nhiếp anh gia chiến trường và tất cả mọi thứ cậu thấy là cái chết. Sau đó, cậu nhập ngũ ở trong một đội quân nước ngoài, giẫm phải mìn và nổ tung. Và cũng xuất hiện Kamen Rider Garren và Leangle mới, Tachihara và Satsuki.

Đồng thời, các nhân vật quay trở lại duy nhất trong tiểu thuyết là Kenzaki và Hajime. Kenzaki là một nhân vật yếu đuối hơn so với trong TV Series do cậu ta phải sống quá lâu và nhìn thấy nhiều điều khủng khiếp. Satsuki, Leangle mới tương tự như Leangle ban đầu, Mutsuki. Anh bị bỏ lại đằng sau.

Mặc dù Kenzaki muốn chết nhưng cậu không cho phép bản thân làm điều đó. Từ khi Kenzaki sống rất lâu thì Hajime cũng giống như vậy. Có nghĩa là nếu Kenzaki chết, Hajime sẽ biến đổi trở thành Joker một lần nữa và tiêu diệt nhân loại như là kẻ sống sót cuối cùng của Battle Royal.

Bạn đang đọc light novel Kamen Rider Blade của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel