Kanna no Kanna

Chương 2


Chương 1 :Chạy khỏi lâu đài,thoát ra trên rồng bay và giải thích tình huống 

Xin chào,tôi là Kaamishiro Kanna.17 tuổi,năm 2 trường trung học và giống như bất kì người khác,tôi muốn có bạn gái

Bạn có thể bất ngờ một cách đột ngột,nhưng bây giời tôi đang bay trên trời ở trên đầu một con rồng

Rõ ràng tôi và những người Nhật bản nghĩ như là竜.Không phải là tên mã số máy bay chiến đấu.Nhưng một sinh vật có,nanh sắt,cổ dài,vây cứng và cánh khổng lồ trên người nó đã trở lại 

N?Nó là gì vậy?

Chắc chắc có nhiều điều mà ý nghĩ của tôi lạc trôi trốn tránh khỏi thực tế,nhận thức của tôi hiện đang ngồi trên con rồng cùng với một cô gái.Một vẻ đẹp giống với tác phẩm nghệ thuật với mái tóc bạc rực rỡ phản chiếu ánh mặt trời,với hai đôi màu xanh lớn vượt qua luôn cả đá quý,có tính cách tốt đẹp,có trật tự và sự xuất hiện tuyệt đẹp Cô ấy là một vẻ đẹp mà là như thể nó gần như khởi hành từ nhân loại; Là có chờ đợi.(trans:đoạn này chả biết dịch sao)

—–Sự trừng phạt,ở nơi đầu tiên”Nhân tộc”không có luật áp dụng trường hợp này,chỉ cần nhìn qua những đôi tai sắt bén,mái tóc trải dài.Tất nhiên,chúng không hề giả mạo khi chúng bay theo cơn gió để đưa ra bằng chứng của nó

“Ah”nad.Tôi đã chạy trốn được một khoản thời gian

“Một lần nữa ư?”A,nghĩ về những gì mà cô đã trải qua,có lẽ nó không hề lạ với tất cả

Đối với tôi, người đang gãi đầu, cô gái này đã hướng một nụ cười.

“Nhưng còn hơn thế nữa,tôi không phải là người ngồi trên nó một cách thoải mái”

“Nếu không có vấn đề đau ass khi ngồi,người ta có thể hưởng thụ khung cách tuyệt đẹp”

“Xin lỗi, vì nó được triệu hồi quá đột ngột nên nó không có cơ hội để sắp xếp thứ gì đó để làm yên. Thông thường, tôi chuẩn bị trang bị phù hợp trước “

‘Ưu vtiên hàng đầu trong tình huốn đó là chạy thoát phải không? thế thì mông của tôi bị đau tí chỉ là chuyện nhỏ. oh và thực ra thì cảm giác khi chạm vào bề mặt cũng khá dễ chịu” 

Trong khi khó chịu thì tôi chạm vào phía sau con rồng.Nếu một người chỉ xét xử bằng cách nhìn, có vẻ như nó khó khăn và rất khó; Giống như bất kỳ loài bò sát nào, nó không thể nói rằng nó có một làn da mịn màng và cảm ứng cảm thấy trơn như rắn; Nhưng đó là một sự hiểu lầm nếu người ta chỉ nhìn. Thật dễ dàng để trở nên hấp thụ cảm giác truyền qua cách trực tiếp chạm vào nó.

Nhờ cảm giác tôi quì gối, con rồng cho một con 「kyu kyu cute dễ thương như thể đó là giọng hát của một con chim như thế. Làm thế nào dịu dàng là điều này? Khá đáng yêu.

「Anh chàng này hơi xấu hổ với người lạ và không chú ý nhiều đến người khác. Có vẻ như nó gắn liền với bạn 」

“Kể từ khi còn trẻ, vì một lý do nào đó; Động vật rất thích tôi “

“Đó là một điều tốt”

Có lần,tại một thời điểm có một lượng mèo lớn chạy tới tôi như sóng thần”(trans:có ai muốn thử không)

“Điều đó……..thật tuyệt vời”

Con mắt ghen tị về phía tôi,có vẻ cô ấy là một người yêu mèo.Trong sự thật,nó không phải là tất cả những điều tốt đẹp

“Toàn cơ thể của anh được che phủ và với tất cả lông thú đó, nhiệt độ cơ thể tăng lên rất nhiều”

Vào mùa đông nhiệt độ khá tốt và ấm.Vào mùa hè nó đủ nóng để bạn buộc phải có ra những thứ trên người.

“— Nhân tiện,ở đây những con mèo dài tới 30cm …………không,có lẽ không có ở đây.Chúng có những bộ lông dày,có đôi tai thế này và đi bằng bốn chân và những hình thức sống khá là dễ thương,nó muốn trốn thoát?

Tôi vẽ một chiếc mèo cỡ trung bình bằng tay, bắt chước hình dạng của tai trên đầu. Thoạt nhìn họ trông giống như những cử chỉ của tôi xoay quanh, nhưng cô gái này đặt một khuôn mặt nghiêm túc và gật đầu mà không cười

“Aa, có cái gì đó như thế. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể đưa ra một ý kiến ​​cuối cùng mà không nhìn thấy nó, nhưng nó chủ yếu là một động vật nhỏ và dễ thương, phải không? “

Lý do tại sao tôi sẽ ban hành các cử chỉ kỳ dị như vậy là bởi vì tôi muốn đảm bảo rằng những gì tôi nhận ra là một con mèo 」và những gì mà cô nhận ra là” neko “cũng chính xác như vậy.

Các bạn,bạn có thể đã nhận ra nó từ lâu. Có lẽ từ khi bắt đầu tôi đã đưa ra từ con rồng; Hay đúng hơn, đôi chút với vẻ đẹp với đôi tai dài, mái tóc bạc, mắt xanh có thể là quyết định.

Đúng,hiện giờ tôi đang ở thế giới khác 

Tôi hiện đang ở một thế giới khác; Vì điều đó rất quan trọng, cũng có thể nói hai lần.

Oh yeah, đây là Kamishiro Kanna đã được triệu hồi đến một thế giới khác.

Arigato chunnibyou?Nad nad,nếu đó giấc mơ phát sinh từ ảo giác chunnibyou,đó là một niềm hạnh phúc.Nếu tôi có nói rằng tôi không thích bất cứ gì chunni phạt tiền,đó sẽ là một lời nói dối lớn.Được triệu hồi sáng thế giới khác như anh hùng,đi thám hiểm trong khi trải qua những cuộc gặp gỡ và những người đồng hành của bạn vì lợi ích sự phản đối của Maou đó là điều cơ bản trong huyền thoại anh hùng.Ngay cả khi ở thời đại này,đôi khi tôi nghĩ đến nó dù chỉ một chút

Nhưng khi nó thực sự xảy ra, nó thực sự là một số rắc rối nghiêm trọng. Hai chiều có thể được giải trí vì chúng ở trong hai chiều; Khi họ thực sự ăn mòn vào thế giới 3D, nó không trở thành cái gì bạn có thể đùa với.

Và để rơi vào đó bạn có thể đùa giỡn với tình hình ; Là nơi tôi đang ở ngay bây giờ.

………………… Vâng, thật đúng là thực tế và ảo tưởng là khác nhau. Đã đến lúc tôi được triệu hồi như một anh hùng, mẫu đã được hoàn thành ở đó; Sau đó nó đã trở thành điều tàn ác sau điều tàn ác.

Nó thực sự bởi vì nó là tàn ác mà tôi sẽ bỏ qua một đoạn lớn của nó. Điểm mấu chốt là tôi đã phải đối mặt với vẻ đẹp của mái tóc bạc dài, đôi tai dài và đôi mắt xanh có tên là Real Farbell. Như bạn đã biết, cô ấy không phải là của loài người và tôi nên thêm vào đó kể từ khi triệu hồi, cô ấy là người đã tràn ngập lòng từ bi và trái tim ấm áp mà tôi đã gặp; Không có chỗ cho thảo luận ở đây. Từ đi đi đó là điều tồi tệ nhất, đó là điều tồi tệ nhất mà tôi từng trải nghiệm trong cuộc đời.(trans:bị btich đuổi ra chứ gì)

Như mong đợi, tốt hơn nếu tôi đi với một lời giải thích đơn giản của dãy các sự kiện ….

Lúc đầu,tôi chỉ là một học sinh

Đột nhiên, tôi bị bao quanh bởi ánh sáng và được triệu hồi đến một thế giới khác.

Rõ ràng không hề có sự cảnh báo khi tôi đang nghĩ về việc cơm nước chống lại sự nhàm chán trong lớp:đó là một tội lỗi

Sau khi được triệu tập đến một thế giới khác, trước mặt tôi, người đã đạt tới đỉnh cao tuyệt vọng của sự bùng nổ; Tại thời điểm đó đứng một trong những người cho tôi 「vào thời điểm đó」 đã trở thành số một vẻ đẹp mà tôi đã từng thấy trong cuộc đời tôi.

Cờ thế,nó được như mong đợi”Anh hùng,xin hãy cứu thế giới này”Đồng công tác được bật lên.Đương nhiên,nếu một cô gái xinh đẹp nhờ cậy ,người ta sẽ chấp[ nhận ngay lập tức”Cứ để cho tôi!”Phản ứng. Ngay cả lúc đầu tôi cũng muốn nói ra điều gì đó giống như 「Tôi sẽ làm gì đó để cứu vãn thế giới này」 khỏi miệng tôi …

Có thể là một cái gì đó huyền bí, nhưng dòng đó đã bị dừng lại bởi vẻ đẹp rất đẹp ngay cả trước khi những từ có thể để cho cổ họng của tôi khi tôi liếc qua cô ấy. Một cơn lạnh dữ dội và lạnh lẽo chạy qua lưng tôi, một cơn rùng mình dữ dội với cường độ như thể chất lỏng nitơ đổ vào tôi, ngay lập tức mồ hôi lạnh bắt đầu chạy qua lưng tôi.

Chính xác vì tôi thấy vẻ đẹp đó bình tĩnh hơn.

Và rồi tôi nhận ra.

Cái gì đó khủng khiếp 「đen」 nằm phía sau mắt cô ấy.

Và sau đó, tốt; Một số điều bắt đầu từ đó.

Cuối cùng,bằng một cách nào đó tôi cảm thấy cần phải thoát khỏi khu triệu hồi ở trong lâu dài,tôi bị lạc trong dungeon;người bạn đồng hành của tôi là Real tìm thaáy khi bị nhạo báng.Quyết định tác ra với nhau,và bằng cách nào đó chúng tôi đã thoát ra khỏi lâu dài và tại thời điểm đó.Real triệu hồi một công rộng để trốn,đặt dấu kết thúc cho sự trốn thoát an toàn của chúng tôi

Nói cách khác,tôi là một người có trực giác tốt.Khi các cuộc trên poker hay những thứ như mạt chược,tôi nghĩ mình khá giỏi và tôi tin rằng mình có trực giác nhạy cảm hơn con người.Những điều này quá sức tưởng tượng vì tôi chưa bao giờ có cảm giác lạnh sống lượng như bây giờ(trans: ý main là ở game thì mạnh con mắt đối mặt thì khác)

Tiếp tục câu truyện thôi,Real đã bị bắt với vẻ đẹp và bị đóng khung.Nó không quan trọng như thế nào khi cô ta không vô tội ngay cái nhìn đầu tiên,cuối cùng cô ấy chỉ là kẻ xấu

Co the,co ay xau xa vi co dang gia vo lam nhan vat hien lanh vo toi,va neu nhu the thi muc do den toi duoc biet den la”Ke da chet”Một mức độ xấu xa, nơi cô quyết định sử dụng ngay cả về vẻ đẹp của riêng mình và chỉ cho thấy cô ấy quá tối theo nhiều cách.

“Vậy,cô sẽ làm gì bây giờ Kanna.Cô có mục tiêu gì không”

“Thay vì hỏi tôi,tôi sẽ hỏi anh rằng tôi cần làm gì bây giờ”(trans:vào harem của anh)

“Không,tốt hơn nếu tôi hỏi được tôi cần làm gì bây giờ………………bây giờ mục tiêu hiện tại của tôi là tìm cách trở về nơi của mình”

Trong thời gian đó,tôi chỉ quan tâm chạy thoát khỏi công chúa đã đến độc ác này(dù cô ấy thực sự là công chúa).Vì vậy tôi không để bất kì món gì khi suy nghĩ cách trốn thoát.Chỉ là,nếu tôi ở lại lâu dài;không nghi ngờ rằng có điều gì kinh khủng.Một anh hùng,một dũng sĩ;không nghi ngờ gì khi một con bão đầy kịch tính bao phủ cả lục địa đủ lớn để triệu hồi anh hùng đối phó với nó

“Thực sự,cho dù tôi là người đồng hành khi xem xét kĩ lưỡng,hoặc là một người phát triển sức mạnh một cách nhanh chóng.Tôi thực sự vui vì có một người bạn”

“Tôi đã nói nhiều”

“Anh đã nói ra nhiều đấy!?”

Đúng là mình nói khá nhiều

Trong trường hợp có nghi ngờ gì đó, giọng điệu thực sự của một người đàn ông giống như một người đàn ông và không giống như cô ấy đang nói về một người đàn ông, nhưng cô ấy xuất hiện như một 「hiệp sĩ; Như thể đó là kết quả tự nhiên của một cô gái đang lớn lên trong một gia đình nam giới.

Ban đầu khi tôi nhìn thấy cô ấy trong tù, cô ấy chỉ mặc đồ lót mỏng và với hai bàn tay cô bé ngăn chặn thông qua một viên thuốc nước. Ngay khi tôi nhìn thấy cô ấy, bảng xếp hạng các cô gái xinh đẹp bên trong của tôi đã bị lật đổ hoàn toàn và giành được vị trí đầu tiên. Công chúa ác quỷ? Đối với điều đó, ngay cả khi bao gồm sự xuất hiện của cô; Vì những nội dung tồi tệ nhất được xem xét, đưa cô đến nơi cuối cùng không tranh cãi; đó là hiển nhiên.

Lộn chủ đề rồi,sự xuất hiện của Real giờ là một bộ giáp di động và bảo vệ những phần quan trọng.Cô ấy cũng có một thanh kiếm tuyệt đẹp và cao như cô ấy.Hai món này đã bị lấy mất nhưng may thay nó đã được tìm thấy trong lâu dài và cô đã hồi phục chúng.Vào thời điểm đó,tôi giữ lấy thấy gươm của nó và cảm thấy rất nặng

“Trong bất kì trường hợp nào đó,nó không thể tổ chức khi không có sự đồng ý của đôi bên;Hai chúng tôi không có giấy tờ ở đất nước này và họ không có khả năng biết vị trí chúng ta”

“Ah,vậy sao;anh có vẻ tự tin vào cách nói của mình,tại sao vậy?”

“Nếu trong thời gian “hòa bình” các quốc gia nghe thấy “anh hùng”đã được triệu hồi có thể ràng”chuẩn bị cho chiến tranh”Chắc chắc nghi thức thực hiện trong bí mật đằng sau trong phòng kín và họ nghĩ đến việc lợi dụng bạn.Và tại thời điểm đó bạn tin rằng ” kẻ thù chính là những kẻ xâm lúc” để bạn tiêu diệt họ”

” Ghê thật,tôi chỉ là người có khuy hướng hòa bình”

“………………………..Liệu một người ném đá vào người bảo vệ mà không có bất kì nghi ngờ nào không,có bao giờ được coi là người hùng không?”

“Chủ nghĩa giáo phái và chiến đấu là hai ý nghĩ khác nhau”

“Nên tìm hòa bình của riêng mình,là châm ngôn của tôi”

“Trong trường hợp của tôi,tôi có hoàn cảnh riêng của mình,có thể tôi bị bắt giữ làm đối tượng “ngoại giao”… Tôi không muốn được nhắc nhở về nó, nhưng tôi giữ rằng giá trị nhiều. Ngoài ra, họ cũng chắc chắn muốn sử dụng tôi dưới dạng một thỏa thuận dưới bàn. Điều này không có nghi ngờ gì đối với vùng đất này đã thu được rất nhiều sự phản đối từ các quốc gia lân cận

“Bây giờ tôi đã biết về nó,đây là một đất nước tràn đầy tham vọng.Nó có đáng quan tâm không?”

Một lần nữa tôi nhận ra rằng mình đã rất vui vì mình đã trốn thoát.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.