Thông tin light novel

Kenkyo, Kenjitsu o Motto ni Ikite Orimasu

Kenkyo, Kenjitsu o Motto ni Ikite Orimasu

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

15/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Mọi chuyện xảy ra khi tôi khi tôi chuẩn bị thi đầu vào trường tiểu học. tôi nhận ra là mình đã trở thành một nhân vật trong cuốn tiểu thuyết shoujo mà tôi thích ở kiếp trước “em là nốt nhạc ngọt ngào của anh”.

Và tôi là Kisshouin Reika, một tiểu thư kiêu căng bắt nạt nữ chính thường dân và cố gắng chia rẽ tình yêu của cô ấy với chàng hot-boy giàu có với biệt danh “Đế vương”.

Cuối câu truyện, Reika đã chịu sự trừng phạt từ Đế vương và thậm chí khiến cho gia tộc của cô phá sản. Khi kẻ phản diện biến mất, nữ chính và chàng Đế Vương vượt qua rào cản địa vị, trở thành một cặp và hạnh phúc mãi mãi.

Chờ chút, chẳng phải quá tệ sao! Nếu câu chuyện đi đúng hướng thì chẳng phải tôi sẽ phải đối mặt với cuộc sống bần hèn á?

Nữ chính có yêu đương hay gì thì tôi chẳng quan tâm. Cái cần là tôi phải tránh gã Đế vương để không chọc giận cậu ta.

Nhưng truyện cứ tiếp diễn mà không có một thành phần phản diện nào cả nhỉ. Bởi tôi quá bận để kiếm tiền và học hành để có cuộc sống tốt hơn.

Tôi muốn tránh xa Đế vương để nhà tôi không bị phá sản. Nếu hai người là định mệnh của nhau thì mặc kệ mấy rào cản kia đi.

Ở kiếp trước tôi, tôi hoàn toàn là một thường dân ở bất cứ đâu, hiện giờ tôi là một tiểu thư của một gia đình quyền quý. Hãy thay đổi bản thân và số phận của mình nào!

… Nhưng trước hết phải lẻn ra tiệm mua khoai tây chiên đã.

 

Bạn đang đọc light novel Kenkyo, Kenjitsu o Motto ni Ikite Orimasu của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel