Thông tin light novel vietsub

Kibishii Onna Joushi ga Koukousei ni Modottara Ore ni Dere Dere suru Riyuu

Kibishii Onna Joushi ga Koukousei ni Modottara Ore ni Dere Dere suru Riyuu

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

25/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Hôm nay Ginjirou Tokuyama và Yom sẽ cho bạn thấy một câu chuyện tình yêu đơn phương đầy lãng mạn nhưng lại có say đẵm lẫn nhau.

 

Là một nhân viên tầm thường, Shimono gần như dành hết thời gian đi làm của mình chỉ để nhận được sự giúp đỡ và la mắng của cấp trên, là cô trưởng phòng Kamijou Touka. Một ngày nọ, anh ấy nhận ra chính mình đã du hành thời gian về những năm còn trong trường cao trung của mình. Anh nghĩ rằng đây sẽ là cơ hội của bản thân có thể tiếp cận trưởng phòng một lần nữa, và rồi nhận ra rằng người phụ nữ ấy giờ đây đã trở thành một cô gái luôn có những hành động như cả hai là cặp đôi của nhau.

 

Hoá ra là cô ấy cũng du hành ngược về cùng thời điểm với Shimono. Bất ngờ với việc chỉ có mình mình là được quay ngược về quá khứ, Kamijou Touka quyết định trở thành một con người say mê Shimono và tiếp cận anh. Người duy nhất mà cô có tình cảm vào những năm tháng ấy.

 

“C-Chờ đã, cậu có thực sự là Shimono-kun từ bộ phận bán hàng không?! Ahhh, thật đáng xấu hổ, tôi muốn chết quá điiiiii!”

 

Nhờ việc du hành về quá khứ này, một câu truyện tình yêu đơn phương lẫn nhau giữa cả hai người đã được vẽ lên.

 

 

 

Bạn đang đọc light novel vietsub Kibishii Onna Joushi ga Koukousei ni Modottara Ore ni Dere Dere suru Riyuu của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub