Thông tin light novel

Kiếm sĩ được gọi là Thiên Kiếm Ma Thuật Sư

Kiếm sĩ được gọi là Thiên Kiếm Ma Thuật Sư

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

09/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Kiếm ma thuật, một thanh kiếm có thể được điều khiển bằng ma thuật để có thể tự do bay nhảy trên không, hạ gục kẻ thù. Ardis chính là người sử dụng loại ma thuật này, một loại kĩ thuật mới chưa từng thấy trước đây trong suốt chiều dài lịch sử của ma thuật. Với tư cách là một lính đánh thuê, cậu ta đã đảm nhận rất nhiều nhiệm vụ để đổi lấy thù lao, bao gồm chinh phạt, hộ tống, điều tra và do thám.

Trên đường trở về sau khi làm một nhiệm vụ do thám, cậu đã bảo vệ hai cô bé song sinh vẫn còn may mắn sống sót sau khi đoàn xe của hai cô bé bị thổ phỉ tấn công, thế nhưng ở thế giới này song sinh được coi là “Điềm gở”.

Cùng với hai cô bé song sinh và một cô gái đồng hành cùng cậu với tư cách là đệ tử, cậu kiềm chế lại cơn giận của mình với cái thế giới đã tỏ ra khinh bỉ với hai cô bé song sinh chỉ vì sự can thiệp của Nữ thần.

Đây là câu chuyện của một chàng kiếm sĩ có biệt danh Ma kiếm sư!

(Ma= ma thuật/ma pháp. Còn kiếm sĩ thì ai cũng biết rồi đấy)

Kiếm ma thuật = Ma thuật sử dụng đến kiếm(Cũng có thể là kiếm ma thuật theo nghĩa đen). Còn thiếu một khúc do Eng không dịch, mình sẽ cố dịch nốt ở Raw cho đầy đủ, rồi bổ sung sau.

Bạn đang đọc light novel Kiếm sĩ được gọi là Thiên Kiếm Ma Thuật Sư của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel