Thông tin light novel

Koibito Daikou wo hajimeta Ore, naze ka Bishoujo no Shimei Irai ga Haittekuru

Koibito Daikou wo hajimeta Ore, naze ka Bishoujo no Shimei Irai ga Haittekuru

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

09/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

VOL 1

Cảm giác xa cách ấy … thật khó chịu, đau xé cõi lòng

Shiba Ryoma là học sinh đại học đang bị viêm màng túi và cậu muốn kiếm công việc làm thêm với lương cao theo giờ còn Kashiwagi Himeno là người ngoài mặt nhất mực tuyên bố với mọi người xung quanh rằng mình không quan tâm đến yêu đương mặc dù cô thực sự muốn có bạn trai. Cả hai người đều nhanh chóng đăng kí “đại lý người yêu” sau khi nghe được từ hai người bạn của mình và vô tình được xếp cặp với nhau.

Ngày hôm đó, trong buổi gặp mặt đầu tiên, hai người họ trải qua khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau như người yêu thật vậy, dù run nhưng họ đã nắm tay và cùng nhau uống trà sữa. Đương lúc thuận buồm xuôi gió, cả hai lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười khi bị bắt gặp bởi người bạn của Himeno. Khi cô cố tìm lời giải thích, Ryoma đã nói dối rằng “Bọn anh đang hẹn hò”. Himeno vẫn nhớ như in tim cô đập mạnh thế nào khi Ryoma diễn như người bạn trai thật của cô…

Câu chuyện tình yêu chân thực bắt đầu từ mối quan hệ cho thuê, sẽ được vén màn từ đây.

VOL 2

Đường đến con tim cô thiếu nữ người lớn ấy… ngọt ngào đến mức nhũn cả người, nhưng cũng thật cay đắng làm sao.

Shiba Ryoma đã hoàn tất nghĩa vụ đóng vai đối với Kashiwagi Himeno và Jinguu Aira. Khi đang lê từng bước rã rượi trên con đường về nhà, cậu bắt gặp Kamishiro Hazuki, một mĩ nhân văn phòng, đang say đến mức không biết trời chăng mây đất là gì cả, và để tránh dính líu tới những người qua đường khác, cậu tiễn cô về tận nhà bằng taxi. Vài ngày sau, khi Ryoma nhận được yêu cầu đóng vai người yêu và đang hướng tới điểm gặp mặt thì ở sẵn đó đã là Hazuki!?

Ryoma vẫn cố diễn tròn vai một anh người yêu dù trong lòng có chút bối rối trước cử chỉ và nụ cười lương thiện của cô đã trở nên quá khác so với lần gặp đầu tiên, nhưng chứng kiến một Hazuki thốt ra lời than thở về công việc cũng như việc đối nhân xử thế, cậu không kìm được mình và lỡ lấy tay xoa đầu cô.

Và rồi, khi Hazuki chì chiết cậu rằng đó là hành vi vượt ngưỡng một mối quan hệ cho thuê, liệu cậu sẽ bị cho thôi công việc này…!?

Bạn đang đọc light novel Koibito Daikou wo hajimeta Ore, naze ka Bishoujo no Shimei Irai ga Haittekuru của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel