Kou 2 ni Time leap Shita Ore ga Touji suki Datta Sensei ni Kokutta Kekka

Chương 108: Ghi chép xuyên không


Chương 13: “Tình huống khó khăn”

Đây là lần đầu tiên tôi trở lại từ việc xuyên không. Tôi sống với Sana sau khi chia tay với Hiiragi-chan. Tôi ở một mình thôi, nhưng vì công ty của Sana ở gần đó nên cô ấy mới đề nghị sống cùng. Tôi đoán chắc lúc đó tôi đang làm ở công ty HRG.

Sana hình như đoán được Hiiragi-chan có thích tôi. Lý do chúng tôi chia tay đơn thuần là do tôi nói ‘Mệt mỏi quá’.

Ngay sau khi trở lại với dòng thời gian xuyên không, tôi liền giải thích ngay lúc lỡ mồm, và đã thở phào nhẹ nhõm vì đã giải quyết được hiểu lầm.

Chương 34: “Lần thứ hai”

Đây là lần thứ hai tôi trở lại từ việc xuyên không. Tôi không ở với Sana, còn công việc của tôi lại là giáo viên cấp hai. Tôi vẫn còn đang hẹn hò với Hiiragi-chan. Không sống chung nhưng cô ấy vẫn tới chỗ tôi nấu bữa sáng cho tôi. Lý do chắc tại Hiiragi-chan bắt đầu thèm thuồng muốn ở gần tôi sau vụ dã ngoại nên mới…

Chúng tôi vẫn chưa kết hôn, và mỗi khi tôi đề cập tới vụ đó là khi chúng tôi tới chào bố mẹ vợ thì bố Hiiragi-chan mới đưa ra yêu cầu thu nhập 10 triệu yên mỗi năm. Tại câu chuyện khó tin quá nên Hiiragi-chan mới gàn rằng chắc do ông ấy giận mất khôn thôi.

Tôi xác nhận thêm lần nữa rằng mục tiêu của tôi không phải là làm giáo viên, mà là để khiến Hiiragi-chan hạnh phúc thôi. Khi xuyên không thêm lần nữa, tôi liền tuyên bố với cô nàng rằng tôi có thể kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Chương 65: “Xuyên không hai chiều về quá khứ”

Đây là lần thứ ba tôi trở lại từ việc xuyên không. Không giống lần trước, Hiiragi-chan đang sống chung với tôi. Khi tỉnh dậy, Hiiragi-chan đang nằm khỏa thân cạnh tôi. Một viễn cảnh tuyệt vời cho buổi sáng.

Tôi vừa làm tình với Hiiragi-chan, đêm qua ư!

…Chúng tôi đã chịch!

Rồi khi biết chuyện chúng tôi đã cùng chung sống được 3 năm thì dĩ nhiên là chúng tôi sẽ làm ba cái chuyện đó rồi…

Natsumi-chan có mặt ở đó khi chúng tôi tiết lộ sự thật và cô ấy có giúp chúng tôi thuyết phục bố Hiiragi-chan. Nhờ vậy chúng tôi mới được ở chung thế này. Tuy nhiên sau khi thấy rằng đây chỉ là bước đệm để kết hôn, mẹ Hiiragi-chan lại nói việc sống chung với kết hôn là khác nhau. Mẹ Hiiragi-chan có vẻ lo lắng về việc cho con gái mình hẹn hò với học sinh của mình.

Sau khi xuyên không lại, tôi nói với Hiiragi-chan rằng tôi sẽ không bao giờ hối hận khi tỏ tình với cô ấy. Rồi tôi xác nhận rằng cô ấy cũng có chung cảm xúc với tôi, nên mối liên kết giữa chúng tôi càng khăng khít hơn.

Chương 84: “Công ty HRG”

Đây là lần thứ tư tôi trở lại từ việc xuyên không. Hiiragi-chan với tôi vẫn đang sống chung, tuy nhiên, Natsumi-chan có ở nhà một phòng ở chỗ chúng tôi. Cô ấy tuy là con gái chủ tịch tập đoàn nhưng lại phải làm việc bán thời gian. Lý do là vì công ty đang bắt đầu đi xuống 4 năm trước. Nhờ vậy một phần nên chúng tôi mới chưa kết hôn.

Chương 90: “Thành quả của tôi”

Đây là lần thứ năm tôi trở lại từ việc xuyên không. Dựa trên chỗ ghi chú của tôi từ tương lai, tôi hiện đang là một nhân viên tiềm năng của công ty HRG. Tuy nhiên, công ty đang bắt đầu đi xuống rồi. Đây là kết quả từ việc tôi bắt đầu vào làm ở đây, tôi chỉ có thể trì hoãn việc nó đi xuống mà thôi.

Chắc còn lý do khác nữa, nó ghi vậy. Có đề cập rằng tôi có tiếng nói hơn với tư cách là thành viên gia đình Hiiragi thay vì là một nhân viên.

Hiện tôi với Hiiragi-chan vẫn đang sống chung nhưng không có chút tiến triển gì về hôn nhân của cả hai. Nghĩ lại về những lần xuyên không trước, lần duy nhất công ty HRG không gặp biến cố là khi tôi chia tay với Hiiragi-chan.

Cơ mà, lấy đó là lý do cho việc chia tay thì quá bằng cầm đèn chạy trước ô tô. Khi tôi xuyên không lần nữa về quá khứ, tôi đã chính thức cầu hôn Hiiragi-chan và cô ấy gật đồng một cách đầy cảm động.

Chương 98: “Mẹ Hiiragi – Phần 1”

Đây là lần thứ sáu tôi trở lại từ việc xuyên không. Lần này tôi của tương lai không ghi lại gì cả. Khi tôi nhìn thấy danh thiếp của tôi, tôi nhận ra giờ tôi đang làm việc cho một công ty không phải HRG.

Theo như lời Hiiragi-chan kể thì Natsumi-chan đang cố gắng hết mình ở HRG. Kết quả kinh doanh của công ty đã đi xuống tới mức không thể tệ hơn được.

Khi tôi đề cập tới chuyện hôn nhân, Hiiragi-chan lại nói rằng chúng tôi không cần phải ra mắt làm gì. Chúng tôi có thể làm đăng ký kết hôn mà không cần hôn lễ, đó là suy nghĩ của cô ấy. Với tôi thì, tôi vẫn muốn có một hôn thú mà tất cả sẽ được hạnh phúc, một hôn lễ được mọi người chúc phúc. Thế nên tôi sẽ đảm bảo mọi thứ diễn ra theo kế hoạch.

Sau khi nghe hết suy nghĩ của cô ấy, có vẻ lý do ở đây là vì hai mẹ con họ đang cãi nhau. Chắc là về tương lai của chúng tôi đây mà.

Giống với lúc chúng tôi kéo Natsumi-chan về phía ủng hộ, lần này chúng tôi quyết định sẽ lôi kéo mẹ Hiiragi về phía chúng tôi và vấn đề sẽ được giải quyết!

Xuyên không lại xong, tôi được Natsumi-chan giới thiệu với gia đình và chào hỏi mẹ Hiiragi — Airi-san. Sau đó tôi thành công trong việc giải quyết xung đột giữa hai mẹ con. Tuy nhiên, Airi-san lại nói rằng tôi phải lấy họ vợ hoặc làm con nuôi trong nhà như một điều kiện để giữ mối quan hệ này, cũng như kết hôn sau này. Tôi gật đầu đồng ý, và Airi-san liền chấp nhận cả tôi lẫn mối quan hệ này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.