Thông tin light novel

Koujo Denka no Kateikyoushi

Koujo Denka no Kateikyoushi

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

09/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Anh ấy đã từng có một cuộc sống tốt, cho đến ngày hôm đó…

Dù chỉ là một thường dân, nhưng bằng nỗ lực của bản thân, anh đã vượt qua cả lũ quý’s tộc’s và giành được vị trí thứ thứ hai trong Học Viện Hoàng Gia. Sau đó, anh còn tốt nghiệp Học Viện với một thành tích xuất sắc, với nó thì chuyện kiếm một công việc tốt không thành vấn với anh. Nếu mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, anh ấy chắc chắn sẽ trở thành một Pháp sư Hoàng Gia. Một người nổi bật ngay cả trong những người ưu tú.

Nhưng, không may tôi lại trượt mất kỳ kiểm tra – thật đáng tiếc. Và thậm chí tôi còn chẳng đủ tiền để bắt một chuyến tàu trở về quê nhà.

Trong hoàn cảnh tồi tệ đó, giáo sư của tôi đã giới thiệu cho tôi một công việc là: Làm gia sư cho con gái của một công tước. Công việc này có chút mờ ám…

Sau đây là một câu chuyện về một chàng trai chỉ sống một cuộc sống yên bình, thế nhưng anh lại bất ngờ bị cuốn vào cuộc cạnh tranh với kẻ thù không đội trời chung từ thời còn ở học viện và học sinh của cậu ta – tất cả những điều này ép anh phải leo lên nấc thang của xã hội.

「… Tại sao chuyện này lại xảy ra với tôi chứ?」

Bạn đang đọc light novel Koujo Denka no Kateikyoushi của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel