Thông tin light novel vietsub

Koushirou Kujou the Detective Butler

Koushirou Kujou the Detective Butler

Quốc gia:

Trạng thái:

Hoàn Thành

Ngày đăng:

16/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Thưa tiểu thư, tôi đã chuẩn bị trà đen, bánh ngọt cùng những bí ẩn thú vị rồi đây.

Văn phòng thám tử Hakoniwa là gì?

Đó là văn phòng thám tử chuyên nhận giải quyết những vụ án kỳ lạ. Nơi đây tiếp nhận những vụ án liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, truyền thuyết đô thị, hay những tin đồn mà mọi người sẽ không xin tư vấn ở các văn phòng thám tử bình thường. Họ cũng chuẩn bị trà đen và những món tráng miệng siêu ngon cho các khách hàng của mình.

Koushirou Kujou

Anh là quản gia của Văn phòng thám tử Hakoniwa, đồng thời cũng là một thám tử nổi tiếng. Là người vô cùng uyên bác và có tài hùng biện. Dù tỏ ra quá bảo vệ đối với Yui, nhưng anh lại đối xử khá thô bạo với Akira. 

Yui Mikami

Dù chỉ là một cô bé nhỏ nhắn, thế nhưng cô có thể nhìn thấy các linh hồn và dễ bị chúng ám. Cô là chủ nhân của Văn phòng thám tử Hakoniwa. Rất thích các món tráng miệng.

Akira Satou

Cậu đang tìm kiếm “Bóng ma ngày hôm đó”, thứ đã ở bên cậu trong một lần cậu thấy buồn. Cậu là một học sinh cấp ba khi gia nhập Văn phòng thám tử Hakoniwa. Luôn suy nghĩ tích cực và tỏ ra lạc quan.

Bạn đang đọc light novel vietsub Koushirou Kujou the Detective Butler của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub