Thông tin light novel vietsub

Kuraki Kyuuden no Shisha no Ou

Kuraki Kyuuden no Shisha no Ou

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

16/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tôi không muốn chết, tôi muốn được tự do. Để đạt được điều đó, tôi sẵn lòng đối mặt với số phận trở thành một『Con Quái Vật』.

Một chàng trai đã mắc phải một căn bệnh kì lạ và nó tàn phá toàn bộ cơ thể cậu với những cơn đau dữ dội không ngừng, cho đến khi cậu dần trở nên héo úa và chết đi. Sau nhiều năm chiến đấu với cơn đau, chàng trai thậm chí còn không biết được tuyệt vọng là gì. Trong sự cô độc, cậu đã trút hơi thở cuối cùng

Lần tiếp theo mở đôi mắt của mình, cậu đã trở thành một『Xác sống』hạ cấp nhờ vào sức mạnh của một Tử linh thuật sư tà ác.

Chàng trai vui mừng vì mong ước thiết tha nhất của mình đã trở thành hiện thực, đó là có một cơ thể không bao giờ biết đến sự đau đớn. Tuy nhiên, cậu nhận ra rằng mình vẫn đang nằm dưới sự kiểm soát của gã Tử linh thuật sư và nó không khác gì so với lúc cậu còn bị hành hạ bởi căn bệnh.

Nhưng thế giới lại không chịu để yên cho chàng trai chỉ khao khát sự yên bình.

Tên Tử Linh Thuật Sư, người đã hồi sinh cậu, đặt tên cho cậu là『End』và cố gắng kiểm soát cậu.

Những Chung Yên Kỵ Sĩ bất chấp cả tính mạng để truy đuổi và tiêu diệt các sinh vật hắc ám.

Với vô số những con quái vật dưới trướng, các Quỷ Vương một tay thống trị vùng đất của chúng một tay chiến đấu với nhau để giành lấy quyền lực tối cao.

Sự sống và tự do chính là động lực của cậu, và điều kiện để đạt được chúng là thận trọng và sức mạnh.

Đây là câu chuyện về một tên Tử Nhục Vương hèn nhát trong công cuộc theo đuổi sự tự do của mình. Cậu biết khi nào nên đâm đầu vào chiến đấu và khi nào nên bỏ chạy, cậu hiểu rõ khi nào nên sợ hãi đối thủ của mình và khi nào nên do dự trước khi đưa ra quyết định.

Bạn đang đọc light novel vietsub Kuraki Kyuuden no Shisha no Ou của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub