Thông tin light novel

Kusuriya no Hitorigoto

Kusuriya no Hitorigoto

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

10/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tại một quốc gia rộng lớn nằm ở vùng đồng bằng trung tâm của một lục địa, trong hoàng cung của vị hoàng đế đang trị vì quốc gia đó, có một thiếu nữ. Tên nàng là Miêu Miêu, một dược sư đến từ một khu đèn đỏ và hiện nay đang làm nô tỳ trong Hậu cung. Miêu Miêu vốn không phải là một tuyệt sắc giai nhân, sống nhẫn nhục chờ đợi kỳ hạn của mình kết thúc, để được ra khỏi cung trở về nhà. Nàng luôn tự tin rằng bản thân nàng sẽ không bao giờ trở thành một vị phi tần của hoàng đế. Trong suốt thời gian ở trong cung, nàng khám phá được một câu chuyện kỳ quái liên quan đến những đứa con yểu mệnh của hoàng đế. Sau khi biết được tin hai đứa trẻ sơ sinh còn sống khác mắc phải một căn bệnh nặng, Miêu Miêu quyết định vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân –

Lấy bối cảnh là thời phong kiến của phương Đông, Miêu Miêu với vai trò là “Người thử độc” cho hoàng đế, đã liên tục giải quyết những vụ việc nan giải trong hoàng cung hết lần này đến lần khác.

Bạn đang đọc light novel Kusuriya no Hitorigoto của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel