Thông tin light novel vietsub

Kuuru na Tsukishiro-san wa Ore ni dake dere kawaii

Kuuru na Tsukishiro-san wa Ore ni dake dere kawaii

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

16/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tuy cộc cằn, nhưng cô bạn bạn thuở nhỏ Tsukishiro Aoi của tôi lại được để ý đến vì vẻ ngoài xinh đẹp. Trong lúc sống cùng, tôi biết được nhiều nét dễ thương ở cô ấy khác với khi ở trường.
Do hoàn cảnh của cha mẹ mà chúng tôi bắt đầu sống cùng nhau từ mùa xuân. Cô nàng Tsukishiro mà tôi mới gặp lại này lại sợ phim kinh dị. Nhắc mới nhớ, khi ấy cô nàng đã run bần bật lên cơ. Mùa hè thì lại có rất nhiều sự kiện. Đặc biệt là ở biển, Tsukishiro rất dở bơi lội ấy đã đỏ mặt mà nhờ cậy vào tôi. Còn cả lễ bế mạc mà chỉ có hai chúng tôi, sau khi đã tách ra khỏi đám bạn cùng lớp ở lễ hội văn hóa mùa thu. Tôi nhớ lại rằng hồi tiểu học, cả hai đứa cũng đã từng ở bên cạnh nhau giống thế này. Và rồi mùa đông đến. Tôi được Tsukishiro lấy quyết tâm rủ đi hẹn hò vào ngày giáng sinh.
Mối quan hệ bắt đầu từ bạn bè dần dần thay đổi. Về một đứa không tin vào nữ giới và một cô nàng kuudere chính thức bắt đầu!

Bạn đang đọc light novel vietsub Kuuru na Tsukishiro-san wa Ore ni dake dere kawaii của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub