Thông tin light novel

Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan

Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

01/06/2021

Đánh giá: 2.8 /10 từ 10 lượt

Vào một ngày nọ. Thế giới bỗng bị các Ma Trùng Bọc Thép kỳ lạ xuất hiện và chiếm đoạt toàn bộ mặt đất. Con người chỉ còn cách là sống trong những thành phố lơ lửng trên bầu trời. Cũng kể từ đó các Không Chiến Pháp Sư đã ra đời với sứ mệnh là bảo vệ nhân loại khỏi những Ma Trùng Bọc Thép đó.

Kanata Age từng là một Không Chiến Pháp Sư tài năng, và là một thành viên chủ chốt trong tiểu đội mạnh nhất học viện S128. Tuy nhiên, sau một trận chiến với lũ Ma Trùng Bọc Thép cùng với tiểu đội của mình, cậu đã bị gán cho biệt hiệu “Kẻ phản bội”.  Dù bị xem thường, khinh miệt nhưng cậu chẳng hề để tâm đến những điều đó. Cậu luôn chiến đấu một cách âm thầm và lặng lẽ để bảo vệ những người mà cậu yêu quý.

Thế rồi vào một ngày kia cậu được giao nhiệm vụ làm người hướng dẫn cho tiểu đội E601, một đội đã 10 trận thua liên tiếp trong kì thi xếp hạng, đội sổ toàn tập. Một kẻ phản bội và 3 cô gái thất bại trong một đội, liệu tiểu đội này sẽ đi đến đâu?

Bạn đang đọc light novel Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel