Thông tin light novel vietsub

Linh Năng Thám Tử - Fujisaki Touka không cười nhạo trước bi kịch của loài người

Linh Năng Thám Tử - Fujisaki Touka không cười nhạo trước bi kịch của loài người

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

17/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Thiếu nữ đã không thể trở thành “Thần”— Fujisaki Touka nhận được một yêu cầu điều tra một vụ án kỳ lạ. Một sự kiện kỳ bí được tạo ra bởi nghiệp chướng của con người mà chỉ có thể được giải quyết bởi cô gái đáng lẽ ra đã trở thành “Thần”. Cô có dị năng có thể chạm vào những thứ thuộc linh giới nhưng mang dáng hình con người, đang kiếm tìm một nơi dành cho bản thân để giải quyết những vụ án. Ở ngay cạnh cô, là một chàng trai trẻ, Fujisaki Saku, người sẽ bảo vệ cô với tư cách là người hầu của “Thần”.

Đây là một câu chuyện bất hoàn, kể về vị thám tử tâm linh đã bị thoái hóa cũng như chàng người hầu của cô, và cách hai người giải quyết những bí ẩn không thể dùng lẽ thường để lí lẽ.

Cùng sinh ra dưới một số phận lạ lùng, và bị mất đi mục đích sống của mình, cả hai người họ sẽ kiếm tìm ý nghĩa về sự tồn tại của nhau trong sự điên cuồng của thế giới này.

Bạn đang đọc light novel vietsub Linh Năng Thám Tử - Fujisaki Touka không cười nhạo trước bi kịch của loài người của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub