Ma vương 400 tuổi là trai tân

Chương 1: Trở thành Ma vương nhưng lại quên đi mục đích và ý nghĩa ban đầu


Kể từ khi đặt ra tham vọng của mình lúc 10 tuổi, trải qua 390 năm ròng rã hắn cuối cùng đã thực sự trở thành một Ma vương.

Một truyền thuyết được đồn đại là “Nếu một thằng đực rựa giữ được trinh tiết của mình đến năm 40 tuổi, sẽ có thể trở thành một Pháp sư”. 

Nhưng nó là sự thật éo phải một truyền thuyết. Có khoảng 1000 người đã đạt ma pháp theo cách này. Nếu dân số của một thành phố lớn là 1 triệu dân, một nửa là đàn ông, thì sẽ có 50 người là Pháp sư.

Nhân tiện, thì phụ nữ không xài cách này để trở thành Pháp sư được. Tương truyền rằng cũng có một Phù thủy, nhưng cách phụ nữ sử dụng ma pháp vẫn là một điều bí ẩn như chính bản thân họ vậy.

Thế là, hắn quyết giữ trinh tiết của mình đến năm 40 tuổi. Được 10 tuổi hắn vào tu viện để học thêm kiến thức về ma pháp đồng thời rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần và cũng cắt đứt tất cả với phụ nữ. Năm 20 xuân xanh, hắn lên núi sống đời ẩn dật.

Ở cái độ tuổi ấy sức trẻ căng tràn, sinh lực dồi dào để giữ bản thân khỏi những ham muốn thỏa mãn là rất khó, có khi là bất khả thi. Nhưng để đạt được tham vọng của mình hắn đã kiềm chế được. Điều gì đến rồi cũng phải đến, năm 40 tuổi hắn có thể thành công sử dụng ma pháp.

Hẵn đã vượt qua được điều mà cả nghìn thằng đực rựa thì mới có một thằng chịu được và trở thành một Pháp sư.

Tuy nhiên thế này chưa thỏa mãn tham vọng của hắn.

Có một truyền thuyết cổ hơn kể rằng:” Nếu thằng nào giữ trinh đến 400 tuổi, thì thằng đó sẽ trở thành Ma vương.”

Chưa một ai từng kiểm chứng được truyền thuyết này, nhưng “không có lửa làm sao có khói”, phần thưởng này xứng đáng để hắn tiếp tục chinh phục.

Thế là hắn tiếp tục cuộc sống ẩn dật trên núi. Dù sao hắn cũng đã tu luyện trên núi được 20 năm rồi, giờ còn có thể sử dụng ma pháp nữa, dăm ba cái thử thách này nhằm nhò gì.

Tiếp tục khổ luyện, càng ngày hắn sử dụng thành thạo ma pháp, độ chính xác, tốc độ và sức mạnh được cải thiện rõ rệt qua từng ngày.

Sử dụng kiến thức thu được khi còn trong tu viện, hắn đã sáng tạo ra ma pháp mới và cải tiến nó. Bằng cách này, hắn đào sâu hơn vào nghiên cứu và nâng cao tầm hiều biết về ma pháp.

Thời gian đầu, hắn rất nhanh chóng sử dụng hết ma lực ít ỏi của mình, nên cần phải ngủ và thiền nhiều để hồi phục. 

Tuy nhiên việc luyện tập đã cho ra trái ngọt, lượng ma pháp của hắn tăng lên một cách đều đặn, tất yếu số lần hắn dùng ma pháp tăng nhiều hơn.

Dùng được nhiều ma pháp hơn, hắn càng chú tâm vào nghiên cứu và sáng tạo nhiều ma pháp mới hơn, hắn cũng nhờ thế mà vượt qua được những cám dỗ.

Thấm thoát thoi đưa, giờ đây hắn không cần đến thức ăn hay nước uống để tồn tại nữa. Nhờ cách nghiên cứu ma pháp của mình, hắn thành công biến đổi các nguồn ma lực nằm rải rác khắp nơi, trở thành nguồn ma lực và sinh lực cho hắn.

Do đó hắn trở thành bất lão. Thậm chí khi nghiên cứu về ma pháp hồi phục hắn đã thành công trẻ hóa cơ thể thể của mình, thế là hẵn giữ mãi tuổi xuân xanh.

Nguồn sinh lực và sức trai trẻ một lần nữa chảy qua thân thể hắn. Trải các bài tập về sức mạnh tinh thần giúp mà hắn biết cách để chịu đựng nên không còn cảm thấy khó khăn khi phải vượt qua dục vọng như trước nữa. 

Cứ thế hắn tiếp tục từng ngày tập luyện và nghiên cứu ma pháp.

100 năm…

200 năm…

300 năm…

Như một lẽ tự nhiên, ma pháp của hắn ngày càng mạnh hơn. Thâm chí, bây giờ đối với hắn thì ngủ là một việc không cần thiết, thay vào đó hắn miệt mài tập quanh năm suốt tháng. Tuy nhiên hắn cũng hiểu là “Cố quá thành quá cố”, nên hắn quyết định mỗi tuần cũng phải có một ngày nghỉ ngơi.

Hắn có thể liên tục chuyển đổi các nguồn ma pháp khắp nơi trở thành ma lưc và sinh lực của mình, nên là giờ không cần biết hắn dùng bao nhiêu ma pháp thì ma lực của hắn không bao giờ cạn như trước nữa, tức là hắn không cần phải ngủ hay thiền để hồi phục ma lực như trước nữa.

Kết quả là ma pháp của hắn đã đạt đến quyền năng và độ chính xác đến đáng sợ.

Hắn tập luyện để có thể thực hiện một ma pháp được coi như là “Huyền thoại”, đó là triệu hồi một thiên thạch rơi xuống. Ma pháp này đáng sợ đến mức, tùy vào kích thước của tảng thiên thạch thì hắn có thể hủy diệt cả thế giới, tuy nhiên chỉ dựa nguồn ma lực của hắn là không đủ. Mặc dù có thể bù ma lực bằng cách hấp thụ từ xung quanh, nhưng lượng ma lực được dùng cùng một thời điểm cũng sẽ có giới hạn nhất định.

Vì thế hắn tập trung nhiều hơn vào độ chính xác của ma pháp.

Hắn tập để triệu hồi một tảng thiên thạch có kích cỡ vừa đủ, để sau khi đi qua bầu khí quyển, nó sẽ bị ma sát và thu nhỏ đến một kích cỡ nhất định mà hắn kiểm soát được. Hắn đã thành thạo đến mức có thể làm cho nó nhỏ đến mức có thể đi xuyên qua lỗ của chiếc kim khâu. 

Tất nhiên là tốc độ của một tảng thiên thạch nhanh gấp hàng chục lần tốc độ âm thanh. Di chuyển quá nhanh khiến nó tạo ra những làn sóng xung kích, nhưng hắn đã có thể xử lí bằng ma pháp và tập trung điều khiển thiên thạch. Khả năng sử dụng ma pháp của hắn đã tăng đến mức đáng kinh ngạc.

Đồng thời, hắn cũng bắt đầu sử dụng ma pháp một cách hiệu quả hơn. Khi mới bắt đầu tập, thì việc dùng [Cầu lửa] cũng khiến hắn mất một lượng lớn ma lực, cũng cùng từng ấy ma lực, hắn giờ có thể thực hiện hàng ngàn [Cầu lửa], bá đạo hơn là hắn có thể gộp ngần ấy [Cầu lửa] vào trong một phát bắn, vì hắn có khả năng kiểm soát tất cả [Cầu lửa] hắn tạo ra.

Nên cũng chả cần đến mấy ma pháp huyền thoại cỡ tảng thiên thạch thì với những ma pháp tấn công thông thường hắn cũng có thể tiêu diệt hàng nghìn cho đến hàng chục nghìn quân lính.

Sống đến 4 thế kỉ thì sự thay đổi cuối cùng cũng xảy ra. Hắn giờ đây không còn bị giới hạn ma lực sử dụng cùng lúc nữa. Nói cách khác, hắn có thể chuyển đổi tất cả nguồn ma lực trên thế giới trở thành ma lực của hắn, hắn giờ đã đủ sức triệu hồi một tảng thiên thạch đủ to để hủy diệt toàn bộ thế giới này.

Nếu kết hợp khả năng điều khiển ma pháp và nguồn ma lực không bị giới hạn thì giờ có đối đầu với hàng trăm nghìn hay hàng triệu quân lính thì hắn cũng chẳng cần diệt toàn bộ làm gì, hắn chỉ cần đơn giản cho chúng mất khả năng chiến đấu bằng ma pháp ngủ hoặc tê liệt.

Đây chẳng phải thứ sức mạnh đáng để được gọi là Ma vương hay sao?

Nhận thấy rằng khóa huấn luyện của mình đã kết thúc, hắn quyết định đã xuống núi và trở về quê nhà. Và hắn nhớ ra lí do khiến hắn quyết tâm trở thành một Ma vương.

ĐỂ TRẢ THÙ!!!

Hắn đã từng rất nghèo. Bị coi như một thằng đần và là đối tượng để bắt nạt. Đó là lí do ban đầu khiến hắn dấn thân vào con đường trở thành Ma vương.

Giờ hắn đã có sức mạnh to lớn, hắn sẽ không chạy nữa:

– Hỡi những kẻ ngu ngốc đã từng bắt nạt ta, hãy rửa sạch cái cổ của các ngươi đi! Hãy run sợ và quỳ rạp trước đại Ma vương này đi.!!!

Hắn dùng ma pháp dịch chuyển và trong tích tắc đã dịch chuyển về trước ngôi làng…

Và ở đây toàn những gương mặt lạ lẫm…

“Đúng rồi giờ ta đã 400 tuổi rồi. Bọn đần độn đã từng bắt nạt ta đã đăng kí hộ khẩu thường trú với Diêm Vương từ hơn 300 năm trước rồi. Ta đã trở về quá muộn. Đáng lẽ ra ta nên trở về từ năm 40 tuổi kìa, chỉ với ma pháp lúc đó cũng đã đủ để trả thù bọn đần độn kia!”

 Hắn choáng váng khi nhận ra điều đó. 

Hắn ngu đến mức Phật không độ nổi!!!

Trở thành Ma vương chỉ là cách để trả thù thôi, thế mà hắn lại nhầm đó là mục đích.

– Trời ơi, thằng đần này, ngu vừa thôi chứ!!!

Hắn tự trách.

Tâm tư hắn cũng mau chóng bình tĩnh lại, thời gian trôi qua cũng chẳng vớt vát lại được, đã vậy giờ hắn còn mang tấm thân bất lão này. Có lẽ từ giờ hắn nên thực hiện những gì hắn muốn với nguồn sức mạnh Ma vương khổng lồ này.

Vì thế hắn bắt đầu suy nghĩ về những điều hắn muốn làm ngoài việc “trở thành Ma vương” và “trả thù mấy kẻ bắt nạt” ra.

Hắn nhớ lại lúc 10 tuổi, hắn đã từng muốn “trở thành một người đàn ông vĩ đại”, “có một cô vợ đẹp” và “làm một người cha tốt”. 

Nó khá là mơ hồ và tầm thường, vì khi đó hắn chỉ là một đứa trẻ 10 tuổi thôi, nhưng có lẽ đó là điều duy nhất hắn muốn làm bây giờ

– Hoàn thành nốt giấc mơ đầu tiên nào! Bắt đầu bằng việc CHINH PHỤC THẾ GIỚI nhỉ!?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.