Maoyuu Maou Yuusha

Chương 1


Từ những bản anh hùng ca trong những ngày đầu của Hy Lạp cổ đại cho đến những bộ anime hay những trò chơi truyền hình hiện đại, trong mỗi thời đại, mỗi phương tiện truyền thông, những câu truyện ly kỳ luôn được lặp đi lặp lại vô số lần.

Đặc điểm đáng chú ý nhất của những câu truyện trên phần lớn đều là Đồng Minh Của Công Lý (Anh Hùng) phải chiến đấu lặp đi lặp lại với Thế Lực Xấu Xa Vĩ Đại (Quỷ Vương), sau cùng là hạ gục Quỷ Vương, khôi phục lại hòa bình thế giới, mang lại niềm vui và chấm dứt bằng những bản anh hùng ca.

Thật vậy, một vở kịch đạo đức luôn là thứ cần thiết vì nó khiến cho con người cảm thấy tốt hơn về bản thân mình. Đây là điều không thể phủ nhận.

Tuy nhiên, vào lúc đấy, khi bạn xem TV, đọc tin tức, hay bạn lưu luyến những bộ anime, bạn đã bao giờ suy nghĩ đến việc này?

 —–Thực tế rất tàn khốc. Thế giới không chỉ đơn giản có thể được cứu rỗi chỉ bằng thành quả nhất thời của một người.

Người ta cho rằng Maoyuu được bắt đầu vào lúc cào trào của câu chuyện ly kỳ này, ngay trước trận chiến giữa Anh Hùng và Quỷ Vương.

Nhân vật chính của chúng ta là một Quỷ Vương kỳ lạ và một Anh Hùng vô cùng tò mò.

Khi cả hai đều đặt cuộc đối đầu hứa hẹn của mình sang một bên, và bằng một cách nào đó bắt tay với nhau, người và quỷ, họ thách thức thẳng vào cơ cấu xã hội phức tạp, thứ đã làm cho loài người và quỷ tộc luôn phải chiến đấu với nhau.

Nói một cách khác, kẻ thù của họ hiện tại chính là “Thế Giới.”

Điều đó nghe hoàn toàn không hợp lý chút nào đúng không? (cười). Một điều như thế hẳn phải là bất khả thi… Chắc chắn rằng mọi người đều nghĩ như vậy.

Vậy thì… Tại sao bạn không thử lật sang trang tiếp xem sao.

Một cậu chuyện chưa từng được đọc cho đến tận bây giờ, một cuộc chiến đầy khó khăn, khắc nghiệt hơn bất kỳ câu chuyện nào đã từng được kể lại.

Maoyuu kể về một Quỷ Vương và một Anh Hùng cố gắng để thay đổi thế giới với hành trang mang theo là những kiến thức về Kinh Tế Hiện Đại, Xã Hội Học và Nông Nghiệp. Để hoàn tất được điều này, một số thuật ngữ chuyên môn có thể được sử dụng. Hơn thế nữa, nguồn gốc của cuốn sách này được viết trên một diễn đàn mạng, một vài từ lóng của Otaku có thể được sử dụng. Như vậy nhiều người có thể sẽ đọc được thứ này, vì thế cuốn sách này sẽ cố gắng sử dụng một vài ngôn ngữ địa phương đơn giản hơn để làm rõ và giải thích chi tiết hơn.

—–Và…

Người Anh Hùng đã vượt qua hành trình dài ba năm của mình.

Quân đội loài người đang xâm lấn Quỷ Giới thông qua một cổng dịch chuyển và chiếm giữ được một vị trí quan trọng. Một phần của Nhân Giới cũng đã bị chiếm đóng bởi loài quỷ.

Lúc này đây điểm nóng quân sự là tại vùng các quốc gia phía nam, hai bên đã đụng độ nhau rất nhiều lần. Ở đây, người dân chỉ có những ký ức về sự khổ đau, hỗn loạn.

Trong lúc thế giới đang phải chịu đựng không khí căng thẳng và hỗn loạn; tin tức đến từ nhóm anh hùng, người hết lần này đến lần khác đánh bại loài quỷ, mang hy vọng đến cho người dân của các quốc gia trung tâm, vị Anh Hùng của chúng ta.

Có lẽ đã không còn đủ kiên nhẫn cho những cuộc tiến công chậm chạp nhưng không có kết quả vào Quỷ Giới hoặc có lẽ còn một lý do nào khác khiến cho Anh Hùng bỏ lại phía sau ba người đồng đội của mình… liều lĩnh tiến vào lâu đài của Quỷ Vương một mình.

Giống như một mũi tên đã được bắn ra khỏi cây cung.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.