Maryoku Cheat na Majo ni Narimashita ~ Souzou Mahou de Kimama na Isekai Seikatsu ~

Chương 3


“Giờ thì, tạo vật phẩm mới thôi nào.

—-<<Creation>>.”

Tôi đã đạt được LV 5 rồi, và ma lực của tôi là khoảng 100.

Hầu như mỗi ngày, tôi đều tiêu thụ hết lượng ma lực hiện tại của mình để tạo ra thứ gì đó giống như một quả lê châu Á ngon ngọt chẳng hạn.

“U-Ugee…”

Bằng cách nào đó hay cách khác, tôi đã có thể thích nghi với lối sống sinh tồn tại vùng đồng bằng này trong những ngày qua chủ yếu là nhờ vào 【 Ma Pháp Sáng Tạo】

Nhu cầu tạo lều, nước, thức ăn, chăn và một công cụ xua đuổi quái vật, tất cả những thứ đó đều có thể được giải quyết hết chỉ với lượng ma lực là 100.

Mặc dù nó là một công cụ có hiệu lực với loài slime và các quái vật nhỏ khác, nó chủ yếu chỉ là một vật phẩm tiêu hao dùng một lần thôi.

Thực sự thì muốn một cái gì đó có chất lượng tốt hơn cơ.

Bỏ điều đó sang một bên, thứ hao tổn nhiều ma lực hơn so với việc tạo ra bất kỳ sản phẩm sinh tồn nào, hao tổn và làm cạn kiệt ma lực của tôi, và khiến tôi phải nằm trong lều là cái kỹ năng — 【 Hạt Giống Ma Pháp】này.

Một kĩ năng giúp tăng cường trạng thái chỉ xuất hiện trong một game nhập vai nhất định. 

“Hiện tại thì …… nếu mình ăn cái này, mình thắc mắc liệu trạng thái của mình có tăng lên không nhỉ.”

Khi tôi cắn một miếng, tôi có thể cảm nhận được vị mọng nước y hệt như một quả lê châu Á.

 Khi chơi, lưu lượng thu thập có thể ngẫu nhiên hoặc là một giá trị đã định sẵn, tùy từng trường hợp trong loạt trò chơi đó.

Tôi cảm thấy lượng ma lực tối đa của mình đang tăng lên.

“Uuu, mình đoán là không có tác dụng phục hồi ma lực rồi …… nhưng trong hoàn cảnh khó khăn này thì, cảm giác sảng khoái của thứ giống như quả lê châu Á này thật tuyệt.”

Trong khi nói điều đó, tôi ở trong lều để đợi ma lực hồi phục trở lại.

Tôi không biết tốc độ phục hồi ma lực của người thường nhanh như thế nào, nhưng khi ngủ, tôi cảm thấy bớt khó chịu hơn rất nhiều luôn.

Tuy nhiên, cho dù ma lực của tôi hồi phục nhanh như thế nào đi chăng nữa , thì cần phải có một lượng ma lực lớn để có thể sử dụng 【Ma Pháp Sáng Tạo】.

Để tăng lượng ma lực của tôi, cần phải đánh bại quái vật và nâng cấp LV của tôi hoặc hấp thụ một vật phẩm tăng trạng thái như cái này.

Nhưng chỉ là một nhận xét ngắn gọn thôi à.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.