Mondaiji-tachi ga Isekai Kara Kuru Sou Desu yo?

Chương 127


—“Thành phố Kouen”. Phế tích.

Bên trong “Thành phố Kouen” đã biến thành đống đổ nát do trận chiến hôm qua, người đàn ông được gọi Grimm vừa dậm chân vừa ôm bụng cười lớn.

Cộc cộc cộc! Từng tiếng dậm chân cuốn lên bụi bay mù mịt, hắn ta cười với vẻ vô cùng thô thiển.

“Ngài quá là ghê gớm! Nhằm đúng lúc vi diệu như vậy mà đánh tan giấc mộng của chúng! Quả vẫn là tàn ác như vậy! Đáp trả cũng là đáp trả gấp ba! A a, ngài thực sự quá tuyệt vời!”

Hắn mở ra mảnh vải làm từ đuôi của Yêu hồ, trên có chứa Gift Thiên lí nhãn mà lén nhìn vào sân khấu tại nơi khác kia.

Cười xong liền một tràng thỏa thích, người đàn ông thấy thỏa mãn rồi liền lau đi nước mắt mơ hồ trên khóe mắt mà đứng dậy.

“Chính là như vậy. Đây mới là Gift Game. Đây mới là Game của Thần Ma. Mấy kẻ từ thế giới bên ngoài cứ đối mặt với thử thách chúng không thể vượt qua là liền ngó lơ đi sự yếu kém và bất lực của chúng, tự cho rằng đó là tài năng, đó là bá đạo, sau đó dùng tới hết khả năng để đem Quy tắc ra sửa chữa một cách ngu ngốc lộn xộn, mở rộng nó ra hết sức, coi đó mới là vinh quang, rồi vẫn cứ ưỡn ngực ra vẻ mình vô cùng giỏi giang. Đáng buồn là cái thứ khôn vặt của đám tiểu nhân ấy lại đang dần làm ô nhiễm Khu vườn nhỏ.”

Người đàn ông bị mê hoặc bởi khả năng khống chế Game của Rồng ba đầu, hắn nắm chặt bàn tay lại.

“Nhưng mà… chính ngài đây bất đồng. Dùng chính sức mạnh chinh phục Anh hùng, dùng chính mưu lược lừa dối kẻ thông thái, dùng chính uy thế vương giả chói lòa đẩy lùi kẻ can đảm! A a đúng vậy! Đúng là như vậy, chỉ có người đi trên vương đạo mới có thể khống chế Game như vậy! Ngài đây, chính là Ma vương mạnh nhất…!!!”

Đôi mắt ánh lên như thể một đứa trẻ ngây thơ, người đàn ông để lộ hai tay ra.

Nhóm các Thần Ma có đề ra một quy định cho việc tạo ra Gift Game—『Quy định chế tác Geass Roll』. Trong đó có một điều nhất định phải tôn trọng là [Game của Thần mang tính bất khả xâm phạm]. Tức là, nếu như mượn tới Tên của một Game đã tồn tại thì cũng không được phép mượn tới các quy định cấm của Game đó.

Nếu như là tạo ra một Game mới nguyên gốc, không thể có chuyện các quy tắc không phù hợp với Host và người tham dự, hoặc phần thưởng không được hai bên cùng đồng ý. Nếu như dẫn tới tình huống không có sự nhất trí từ hai bên thì Game sẽ không thể tổ chức, cũng sẽ không cách nào thiết lập được Geass Roll. Bởi vì đó như vậy đã không phải là Game, không phải quyết đấu, chỉ là một thứ lừa gạt ti tiện mà thôi.

Gift Game chỉ có sau khi vượt qua loài người mới có thể đứng trên vị trí sân khấu bắt đầu.

Tại Game so đấu Võ Trí Dũng của các tồn tại siêu việt đã vượt qua các giới hạn cuối cùng, những ai chỉ dựa vào chút khôn vặt của đám tiểu nhân cơ bản không có tư cách để đặt chân lên sân khấu. Như Galdo trước kia vậy, sẽ bị những người chơi chân chính loại bỏ.

“Thật muốn hô lớn [Thần Phật minh giám] quá. Vương đạo của mấy kẻ kia đối mặt với khả năng khống chế Game của ngài ấy đã mất rồi, căn bản sẽ không thể thông qua được nữa. Phải vậy không Rin?”

“…Đúng vậy thưa sensei.”

Rin gật đầu với vẻ căng thẳng. Cô là một Game Maker dày kinh nghiệm. Tình thế nghiêm trọng của phe Host cô nhìn qua là thấy.

(Điện hạ… hình như đang ẩn núp ở đâu đó, ngài ấy rốt cuộc dự tính làm gì đây?)

Không thể tự mình thắng được, nhưng muốn liên thủ với phe Host cũng rất khó. Rin nghĩ như vậy.

Muốn có thể cùng hợp tác chiến đấu vậy thì cần phải có một cơ hội.

“Nói ra thì, sensei, không phải Maxwell là cho cái người tên Koumei lo liệu sao? Đứng yên nhìn hắn làm loạn như vậy thật không giống với sensei…”

“Đó là không thể làm khác được. Không ngờ tên kia lại điên cuồng tới mức không nhận ra Koumei nữa rồi… Nhưng mà kẻ còn lại thì cũng thật là, vậy mà cũng không ngăn lại được tên kia, Koumei lúc trước mà biết chắc hắn cũng không tài nào tưởng tượng được mất. Bị cả đám Thiên sứ giả cầm chân lại.”

Người đàn ông hừ một tiếng rồi tiếp tục nói.

“Maxwell cũng được lắm. Vậy mà chưa biến đổi xong trạng thái hoàn thiện đã dùng cái thân thể nửa vời đó phá kén chui ra. Đúng là đồ trai tân động dục, thật khiến người khác đau đầu mà. Quả thật đáng ra phải đem linh cách của tên biến thái đó chuyển qua người khác từ lâu rồi mới đúng.”

Quá sức phiền phức. Người đàn ông nói xong liền hung bạo chậc lưỡi.

“[Động cơ vĩnh cửu thứ ba] nếu không phải vật chứa chính quy thì không thể sử dụng được. Maxwell có thể coi là anh em xa nên mới cho rằng tên này dùng được thứ đó… Mà tên này lúc điên tình lên đúng là không thể coi thường được. Mà mấy tên điên tình thì không đem được người chúng yêu thích hủy diệt chúng sẽ không ngừng lại. Xét tới điểm này thì trò khiêu khích của mấy người vẫn có chút ý nghĩa trong đó.”

Đáp lời vị sensei đang trong lúc tâm trạng tốt này, Rin vô lực lên tiếng.

Định nhân lúc này mà tìm hiểu rõ ràng mọi chuyện, Rin giơ tay lên hỏi.

“Sensei thực sự nghĩ bên nào sẽ thắng đây?”

“Ara, câu hỏi tầm thường vậy sao. Đáng ra mấy chuyện này phải tự bản thân đi suy nghĩ, nhưng thôi lần này sẽ là ngoại lệ.— Ừm, đúng vậy, nếu là chiến đấu trực diện thì ta nghĩ kẻ thắng là ngài ấy.”

Nụ cười người đàn ông chợt tắt, ông trả lời.

Rin bày ra bộ dáng yên lặng lắng nghe mà hỏi tiếp.

“Azi Dakaha sau trận chiến 200 năm trước bị phong ấn lại lần thứ hai, khiến cho sức mạnh thân thể của hắn bị suy yếu. Sensei cho rằng như vậy vẫn không thắng được hắn sao?”

“Cơ bản thì chỉ cần có [Avesta] của ngài ấy thì dù chênh lệch bao nhiêu cũng có thể bù đắp được. Đó chính là [Mô phỏng sáng tinh đồ] của sự tương khắc, có thể xây dựng lên một Thuyết nhị nguyên với tốc độ nhanh nhất. Chỉ cần Gift đó thì dù ngài ấy có đối mặt với kẻ địch hoặc tình thế ra sao, phần thắng ngài ấy cũng không bao giờ thấp hơn 50%.”

“Nhớ không nhầm thì đó chính là [Mô phỏng sáng tinh đồ] đem nguyên gốc năng lực đối phương tới bổ sung vào người sử dụng… đó sao?”

“Đúng vậy. Có tập trung lại bao nhiêu Thần cũng không thể thắng được ngài ấy chính là vì Gift này. Bởi vì đối phương càng có nhiều Thần thì ngài ấy lại càng mạnh mẽ.”

Cũng chính Gift này đã tắt đi ngọn lửa Kim Sí Điểu. Không chỉ là năng lực kẻ địch mà nó còn có thể làm tấm gương trung hòa Gift.

Phỏng theo mặt đối lập của vũ trụ quan kẻ địch và đem nó dung hợp vào bản thân, có tính giới hạn khi sử dụng.

Được coi là một trong những tồn tại mạnh nhất cũng vì [Mô phỏng sáng tinh đồ] này.

“Vậy nên cho dù là cấp độ Chủ thần thì cũng rất khó thắng được ngài ấy. Vì tất cả mọi năng lực bao gồm cả Gift đều sẽ bị sao chép.”

“…Nói ra hẳn sẽ chọc giận sensei, nhưng mà chẳng phải đây là Gift bá đạo còn khủng bố hơn cả lời đồn sao. Nếu vậy thì còn ai thắng được nữa chứ. Dù là chỉ để đánh bại đám phân thân nhưng nếu quân số càng nhiều hắn lại càng mạnh như vậy thì làm sao còn cách thức gì đây. Khi ấy nghĩ chiến thuật cũng chẳng còn ý nghĩa gì. Tất cả Game Maker thật đúng là muốn khóc hết rồi.”

“Không. Có một giống loài là ngoại lệ. Cũng chính là điểm yếu của ngài ấy. Ta còn cho rằng [Mô phỏng sáng tinh đồ] của ngài ấy là Gift đặc biệt chế tạo vì giống loài kia.”

Người đàn ông gọi Grimm giơ ngón trỏ lên và mỉm cười.

“Một loại vũ trụ quan. Không, trong trường hợp này gọi là Thời đại thì đúng hơn. Giống loài có cùng chung thời đại với bản thể của Azi Dakaha, cho dù số lượng có là bao nhiêu thì cũng không thể sao chép được.”

“Đó chính là loài người… sao?”

“Đúng vậy. Mà dù sao đây cũng là mủ bọc của loài người. Chỉ có những người tài thừa kế huyết mạch loài người mới có thể dùng tới sơ hở này trong [Avesta] khiêu chiến ngài ấy. Thân thể Điện hạ bắt nguồn từ loài người cũng chính vì như vậy.”

Theo như truyền thuyết, Azi Dakaha có số phận bị [Anh hùng cứu vớt tương lai loài người] xuất hiện vào lúc tận cùng thế giới đánh bại.

(Nếu như vậy phe Host sẽ có khoảng ba, bốn người tới chiến đấu chính diện với Azi Dakaha. Tốt nhất là có thể cùng cái người tên Izayoi đó liên thủ…)

…Sẽ không thể như vậy. Rin thầm lắc đầu trong lòng.

Muốn nói tới lí do thì chính là địch nhân sẽ không thể nào mỉm cười cho qua tranh chấp tại [Underwood] và “Thành phố Kouen” trong quá khứ.

Nếu như là trước đây đưa ra lời đề nghị liên minh, hoặc có một kế hoạch chắc thắng nào đó, thì may ra mọi chuyện còn đổi khác—

“Mà này Ayazato Rin, hai đứa nhóc kia xử trí sao rồi?”

“A vâng, đã trói lại cẩn thận.”

“Vậy sao? Ta có lí do đem chúng bắt lại như vậy. Nhất là đứa nhóc chấm đen kia, con bé có khả năng trở thành lá bài chủ chốt của chúng ta. Cơ hội này khó mà có lắm đấy, nhớ tập trung quan sát học hỏi vào.”

“Học… sao?”

Học gì chứ? Rin nghiêng đầu đi, người đàn ông thì quay đầu lại bày ra nụ cười khả nghi.

Cọc cạch cọc cạch. Người đàn ông đứng lên phát ra âm thanh hỗn loạn đồng thời cũng bộc phát khí thế mạnh mẽ.

“Còn phải nói sao. Tất nhiên là kĩ thuật dụ dỗ ngay cả với ác quỷ la sát cũng dám dùng tới của [Người kể truyện] rồi.”

*

—Lâu đài trên mây. Vách đá dựng đứng.

Đối mặt Maxwell tấn công tới trên bầu trời, những người không có khả năng chiến đấu bắt đầu gào thét lên chạy trốn. Tòa lâu đài lúc này chứa rất nhiều người mang nhiệm vụ hỗ trợ người tham gia do [No Name] đứng đầu.

Nếu như bị Maxwell tấn công thì ngay cả một chút chống đỡ họ cũng không làm được.

Izayoi nắm chặt lấy tấm Geass Roll ghi việc Sala thua cuộc, hét lớn về phía Croix.

“Này tử thần!”

“Tôi hiểu! Đã như vậy thì không còn cách nào khác! Quân chủ lực chia làm ba đội chuẩn bị sẵn sàng!”

Croix dùng ngón tay vạch ra một đường, mở ra [Cổng ranh giới]. Leticia nhìn về phía Bằng Ma Vương.

“Đã rõ! Karyou-dono và tôi sẽ đi đối phó Rồng ba đầu!”

“Được rồi. Đừng có mà cản chân ta đấy Ma cà rồng.”

Hai người nhảy vào [Cổng ranh giới] Croix vừa chuẩn bị.

Kouryuu đứng trên vách núi, nhìn xuống nhóm người Kasukabe.

“Tôi xuống mặt đất. Có Rồng hai đầu mang Long giác tại đó thì kỵ sĩ Nữ hoàng cùng You không phải đối thủ của nó.”

“Vậy thì do cậu lo liệu chuyện đó. Là Thần nên tôi cũng không thể chiến đấu với Rồng ba đầu được, vậy nên—“

“Cùng tôi đi dạy cho tên bám đuôi đó một bài học! Đi thôi tử thần!”

Izayoi chạy thẳng tới chỗ Maxwell hạ xuống.

Rời khỏi khu vực của thành phố đang trong quá trình tái thiết, Izayoi đứng tới phía trước cánh cổng tòa lâu đài. Trong đầu cậu nhớ lại bản đồ tòa lâu đài trên giấy, tìm kiếm hắn ta rơi ở đâu.

(Willa vì những chuyện tối qua đã kiệt sức nên không tham gia vào trận chiến. Tên đó tới hẳn là vì Willa.)

Theo bản đồ hiện lên trong đầu cậu thì vị trí phòng khách quý của Willa và nơi Maxwell hạ xuống không cùng một chỗ. Nhưng như vậy khả năng hắn ta phá phách trước khi tìm được Willa không phải là thấp.

Không có thời gian suy nghĩ làm sao để kéo dài thời gian nữa. Nhóm người Lily mà xuất hiện trước mặt hắn nhất định sẽ chết.

Nghĩ tới mấy việc đau đầu này, Izayoi quyết định trước tiên cứ tới chỗ diễn ra hỗn loạn lớn kia trước đã, đột nhiên, cậu chú ý tới bên trong đại sảnh tòa lâu đài.

“…Cái,”

“Này này, sao chưa nghĩ ngợi gì mà đã chạy thục mạng đi thế hả! Cậu nghĩ tôi vẫn đứng đây để làm gì chứ?!”

Đối mặt với một Croix trách móc, vẻ mặt Izayoi như thể vừa nhớ ra được điều gì đó.

“Quên mất. Ông có thể di chuyển tức thời mà nhỉ.”

“…Nghe này, cậu cứ những lúc quan trọng lại sơ sẩy thế sao. Mà thôi quên đi, việc di tản để tôi lo, cậu đi ngăn lại Maxwell đi.”

“Vậy thì tốt quá rồi, mà tên kia ở đâu đây?”

“Tôi sẽ đưa xậu tới đó ngay đây. Tôi cũng sẽ nhanh chóng tới đó, nên đừng có làm gì liều lĩnh đấy.”

Izayoi gật đầu, sự chú ý của cậu lại đổi hướng lần nữa.

Cậu được đưa tới đỉnh tòa lâu đài Maxwell rơi xuống. Coi bộ hắn vẫn chưa làm ra hành động gì nãy giờ. Izayoi nhớ lại bộ dạng Maxwell lúc nãy, cậu nhận thấy tinh thần hắn dường như có vấn đề gì đó.

(Hồi trước tình cờ gặp hắn thì hắn vẫn còn ý thức mà. Mấy kẻ [Ouroboros] đã động tay động chân gì sao?)

Quần áo hắn cũng khác với lúc trước, không còn là chiếc áo choàng hai màu xanh đỏ đối lập nữa mà giờ hầu hết đồ hắn mặc đều là màu trắng. Sau lưng hắn cũng giương ra một loại cánh gì đó phát ra lông chim phát sáng.

Nếu nói hình dạng này giống gì thì đó chính là Thiên sứ.

“GE… RE…!!!”

Hắn phát ra thứ âm thanh cọt kẹt. Rõ ràng có điều bất thường ở đây.

Nhìn chăm chú về phía Maxwell vẫn đứng yên đó sau khi hạ xuống, Izayoi nắm chặt tay lại.

“Cuối cùng cũng chỉ là một Thiên sứ hỏng vỡ thôi sao? Nếu ngươi không phải đồ bám đuôi thì hình dạng này cũng khá là được đấy, nhưng mà giờ không có thời gian nào để chơi với ngươi đâu…!!!”

Maxwell sau khi ngã xuống thì hiện chống đỡ cơ thể bằng tứ chi, Izayoi vung nắm đấm xuống hắn. Khuôn mặt tinh xảo của Maxwell cứ thế bị đánh tan thành tro bụi.

Mặc dù cậu cảm nhận được cú đánh nhưng cậu không nghĩ đây là đòn trí mạng.

Maxwell ngay lập tức hồi phục lại khuôn mặt bị đánh nát của hắn, trừng mắt nhìn Izayoi, tuyệt vọng rên rỉ.

“GE…RE…WE—WEEEeeeeLAAAAaaaa!!!”

“Ngươi nhận nhầm người rồi tên Ma vương biến thái kia!!!”

Maxwell dùng hai chân đứng dậy, miệng há ra như thể đứt toác mà hung mãnh lao đến. Izayoi theo phản xạ đấm ra, nhưng Maxwell đã dịch chuyển tới sau lưng cậu và nắm tới cổ Izayoi.

Izayoi cũng không phải vì bị nắm lôi lên bất chợt mà giãy dụa, mà là cậu cảm thấy nguy hiểm khi nhiệt độ cơ thể nhanh chóng giảm xuống bắt nguồn từ cổ họng.

“Tên, tên khốn này…!!!”

Cho dù nắm giữ một cơ thể kiên cường mạnh mẽ nhưng nếu nhiệt độ bị cướp đi hết mất thì Izayoi cũng sẽ chết vì hoại tử. Hơn nữa đây không phải là trực tiếp cướp đi nhiệt độ cơ thể cậu mà là phun khí lạnh vào trong miệng rồi mới cướp đi.

Dù đang trong trạng thái điên cuồng nhưng đòn đánh này của hắn vẫn vô cùng ảo diệu.

Izayoi dãy giụa định vặn nát xương hắn, cậu nắm chặt lấy hắn, nhưng Maxwell đã dùng dịch chuyển tức thời biến mất khỏi bàn tay cậu.

Maxwell trôi nổi trên một trần nhà đang sụp đổ gần đó. Tay hắn phát ra tiếng cọt kẹt vừa nãy mà hồi phục lại.

Izayoi ho một tiếng, chậc lưỡi vì đối thủ phiền phức này.

(Đây là dịch chuyển tức thời đấy hả. So với mình nghĩ thì tên này đúng là phiền phức hơn nhiều.)

Không có khả năng biết trước tương lai như Kasukabe You thì muốn tấn công hắn không phải chuyện dễ dàng gì. Hơn bữa có đánh trúng thì hắn cũng ngay lập tức hồi phục được. Đúng là không còn gì phiền phúc hơn thế nữa. Muốn đánh bại được kẻ địch này cần tới đòn tấn công mạnh nhất.

Izayoi co dãn nắm tay phải để xác nhận trình độ hồi phục lúc này của cậu.

Tay phải cậu vốn đã vỡ tan trong trận chiến với Rồng ba đầu nhưng nhờ Gift Sừng của Ngựa một sừng mà đã hồi phục được khá tốt. Như vậy là có thể chịu được sức mạnh của Izayoi rồi.

(Đúng lúc cần làm nóng thân thể trước khi đánh với Rồng ba đầu. Không phải trong trạng thái tốt nhất thì sẽ không thể nào đấu với tên Ma vương kia được.)

Tay phải cậu bắt đầu phát ra một chút tia sáng. Lúc này cậu chợt có một nghi vấn mới.

([Mô phỏng sáng tinh đồ]… sao. Nếu mình có thứ này, vậy chẳng phải cây cột này chính là biểu đạt cho hình thức vũ trụ quan mà loài người sở hữu…?)

Cậu nghĩ thoáng qua rồi ngay lập tức bỏ nó ra khỏi đầu. Việc nghĩ ngợi sâu xa vào nghi vấn luôn là tật xấu của cậu.

Thứ sức mạnh này rốt cuộc là gì thì có thể điều tra sau. Bởi vì với Izayoi, cây cột này chỉ mang ý nghĩa bắn trúng là thắng mà thôi.

Vấn đề lúc này là làm sao để bắn trúng, nhưng Izayoi đã có cách.

Nhưng cậu dù sao cũng cần tới giúp đỡ.

Chỉ là đối phương sẽ không dành ra thời gian đợi cậu.

Maxwell nghiêng người về sau, phát ra tiếng rống tuyệt vọng, bắt đầu cướp hết nhiệt lượng xung quanh.

“WEEeeeeLAAAAaaaa!!!”

Dù đã mất đi nhận thức nhưng hắn vẫn gọi tên Willa. Izayoi chợt thầm nghĩ “Hay là mang Willa ra luôn cho nhanh nhỉ?”, nhưng hiện giờ không phải lúc để chơi đùa.

Tòa lâu đài hiện đã bị khí lạnh bao phủ mà như thể biến thành một vùng đất băng giá, trên các bức tường đá mọc lên từng chiếc cọc băng và tảng băng.

Hơn nữa, toàn bộ nhiệt lượng Maxwell cướp được hắn đều trữ trong cơ thể.

“Này này này… không phải là hắn định tập hợp nhiệt lượng lại rồi tự nổ ấy chứ…!?”

Izayoi cười nói đồng thời mồ hôi lạnh đổ ra. Nhưng cũng chỉ có thể nghĩ như vậy mà thôi. Kết hợp Gift khống chế nhiệt lượng và khả năng hồi phục siêu phàm chính là đòn tấn công tự bạo này. Một Izayoi mạnh mẽ sẽ không sao nhưng tòa lâu đài trên mây rất có thể sẽ rơi xuống mất. Vậy thì nhóm người Lily sẽ gặp nguy hiểm.

Vào lúc cậu giơ lên tay phải định liều lĩnh bất chấp tất cả, Croix biến ra từ trong không khí.

“Xin lỗi, khiến cậu đợi lâu rồi!”

“Tôi chờ ông lâu lắm rồi đấy biết không hả! Việc di tản hoàn thành rồi chứ?”

“Tất nhiên! Còn cậu thì chuẩn bị tốt chưa vậy!?”

Izayoi giơ tay phải cậu lên đáp lại. Hai người cùng tin chắc người kia cũng có cùng một kế hoạch.

Vào lúc toàn thân Maxwell phát ra ánh sáng nóng cháy, hắn bắt đầu liên tục dịch chuyển tức thời xung quanh hai người. Tuy rằng hắn dịch chuyển liên tục chỉ đủ để để lại dư ảnh, nhưng đây là cách thức phòng thủ vô cùng hợp lý. Hơn nữa hiện hắn mất đi nhận thức nên vị trí xuất hiện của hắn hoàn toàn là ngẫu nhiên.

Không thể cho hắn có được thời gian để tự bạo.

Nam tước Croix bỏ đi thân xác loài người bên ngoài, biến về dạng Tử thần bóng đen, phô ra bản tính ti tiện của mình mà cao giọng cười lớn.

“Kihahaha!!! Nói chung là chúng ta không có thời gian đâu! 5 giây sau cơ hội sẽ tới! Phải kết thúc ngay trong một đòn tấn công!”

Căn phòng tràn đầy gạch đá vụn bị cái bóng bao trùm.

[Mặt ranh giới] xuất hiện tại đây dưới hình dạng bóng tối phẳng chính là cánh cổng của sự sống và cái chết.

Vị thần của nhóm thần Voodoo, ngã tư vô tận giao giữa sự sống và cái chết.

Đây chính là [Cổng ranh giới] do vị Thần của sinh mạng và ái tình nhục dục, [Tử thần áo đuôi tôm] cai quản.

Khác với khả năng dịch chuyển có hạn của Willa hay Maxwell, ông có thể duy trì trạng thái không khóa của cánh cổng. Có thể mở ra cánh cổng luôn dịch chuyển như vậy, tức là ông có thể triệu hồi tới bất kì đối tượng nào bất kể thứ đó đang ở đâu.

Croix cũng từng thể hiện nó trước mặt Izayoi trong quá khứ rồi, nên cậu hiểu rõ đặc tính này.

Năm giây nữa Maxwell sẽ xuất hiện ngay trước mặt Izayoi. Trong đầu cậu hiện đang tính toán thời gian để bắn sao cho trúng. Tuy hắn nhất định sẽ xuất hiện tại vị trí này nhưng khoảnh khắc đó chỉ là một cái chớp mắt mà thôi.

Chỉ cần sai lầm 0,1 giây thôi hắn sẽ né được và họ thất bại.

Hai người đồng bộ hơi thở và cùng mở mắt.

“Trận đấu kết thúc. Tan biến đi, [Ma vương Maxwell]—!!!”

Ánh sáng cực mạnh chiếu rọi khắp bốn phương tám hướng.

Maxwell vẫn đang mang trong mình nhiệt lượng khổng lồ, đứng giữa cột ánh sáng dần tan biến đi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.