Mondaiji-tachi ga Isekai Kara Kuru Sou Desu yo?

Chương 208: Lời bạt


[Thế giới khóa kín] đã bị phủ nhận.

[Cái ác tuyệt đối] thua trước cái thiện.

Tiếp theo là thử thách cuối cùng— Ma vương không có diện mạo, thời đại loài người hoang phế đã đến.

*

Trời kêu gọi!!! Đất kêu gọi!!! Người kêu gọi!!!

Người đời cũng kêu tôi nhanh nhanh viết xong đi! Nhiều nhất vẫn là biên tập viên kêu réo!!

Mất mười tháng rồi, cuối cùng cũng giáng lâm!!!

A, đúng là không dễ gì. Vì màn cao trào của cả quyển truyện phải viết lại hai lần thế nên lịch trình trở nên gấp vô cùng, tôi không biết phải cảm ơn ra sao đối với Momoco-sensei vẫn nhanh như mọi khi vẽ ra những bức hình minh họa chất lượng cao và tuyệt đẹp vậy nữa.

Tôi vừa tới Đài Loan kí tên, du lịch Châu Âu, thành phố nước Venice, Điện Giáo Hoàng Rome tại Vatican và thành phố cổ Pompei bị núi lửa nhấn chìm, vừa chuẩn bị cho tập này.

Với bí ẩn lớn nhất trong phần 1, 『loài người sẽ đón nhận hủy diệt vì lí do gì trong tác phẩm này?』… Mọi người thấy thú vị chứ?

Để đi tới được mốc này tôi đã cố hết khả năng bố trí các yếu tố, nhưng tiểu thuyết ánh sáng thì cần gì mấy thứ nặng nề đó chứ, hẳn có kha khá người nghĩ vậy đúng không, thế nên Tatsunoko Tarou tôi đang định sẽ để cho trong tập sau, mấy nhân vật nữ đáng yêu lại làm mấy chuyện đó đó mà la hét vậy. Các vị cũng muốn chiêm ngưỡng cảnh tượng các cô đáng yêu chơi đùa bên dưới trời xanh biển rộng do Momoco-sensei vẽ đúng không. Tôi cũng muốn nè.

Trước khi arc [Đại lục Atlantis] kết thúc, tất cả đều là chuyện của Khu vườn nhỏ.

Bí ẩn trong truyền thuyết Minotaur, kẻ địch tự xưng Krishna, và cả mục đích thật của kẻ địch [Ouroboros]! Ba điểm này có lẽ cũng sẽ được tiết lộ trong tập sau.

Nói thì nói như vậy, nhưng thế giới quan có phải thứ dễ hiểu đâu.

Khi trước tôi cũng nói rồi, để có thể thể hiện hết tiềm năng của series này và khiến độc giả thích thú, phải viết ra được [thế giới đáng ra nên viết ngay từ đầu], và tôi đã bàn bạc với biên tập viên rồi.

Thời đại loại người hoang phế. Ma vương tượng trưng cho điều đó.

Đây là khái niệm có từ series Mondaiji, cũng là Sát thần tôi tạo ra đầu tiên trong tác phẩm kia. Câu chuyện mà đáng ra nên được kể ngay từ đầu.

Những chuyện liên quan tác phẩm tôi đó tôi từng nói trong lời bạt rồi ấy, mọi người nhớ lại đi nhé.

Năm nay tôi tính sẽ cố gắng phát hành 4 quyển truyện… À không, 3 thôi…? Nếu được thế thì tốt quá, rất mong được mọi người giúp đỡ tiếp.

Thế nên hẹn gặp lại mọi người ở tập tiếp theo, hoặc là trên mạng nhé!

Tatsunoko Tarou

50CLWK9h.jpg

Chữ trên hình: Sau đó, thời đại loài người suy tàn đã đến.

Dự án mới của Tarou Tatsunoko, khởi động.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.