Mondaiji-tachi ga Isekai Kara Kuru Sou Desu yo?

Chương 210: Thần vương đi tới khu nam


Thần vương hạ xuống một thành phố của loài người, ngồi bên trong chiếc chiến xa do Voi thần với tư cách bộ hạ kéo, đọc tài liệu về Ma vương Dystopia.

Ông từ Tầng cao đi xuống khu nam của vùng Tầng thấp này, nhưng lại ddi tới một nơi cách khá xa mục tiêu của mình. Ông không sử dụng [Cổng ranh giới] để di chuyển nhanh chóng cũng là vì phòng ngừa. Nếu như nội dung bên trong lá thư này là thật, vậy thì khả năng Ma vương Dystopia hiện đang canh phòng là rất cao.

Thần vương duỗi người bên trong chiếc chiến xa, sắp xếp lại tài liệu và thư từ đưa tới.

(Ma vương Dystopia xuất hiện lúc đầu… Theo thời gian Khu vườn nhỏ lưu lại thì là khoảng chừng trước năm 2200. Từ lúc đó hắn cũng đã bắt đầu chiến đấu với nhóm thần Celtic… Nhưng trận chiến đó kéo dài rất lâu. Vậy chẳng lẽ ban đầu hắn không phải là một Ma vương mạnh như hiện tại sao?)

Sự tồn tại của Ma vương Dystopia tới tai Thần vương Indra vào khoảng vài trăm năm trước.

Rốt cuộc là đã có chuyện gì xảy ra đây.

Thần vương vừa đọc đi đọc lại ghi chép vừa tìm hiểu.

(Khi trước họ đã từng dồn hắn vào chân tường và gần như đã đánh bại được hắn, nhưng chẳng lẽ lại chỉ vì Nữ hoàng Erin băng hà mà bị hủy diệt ngay lập tức sao. Hơn nữa nguyên nhân chi tiết cũng không được ghi lại, khốn nạn thật. Giờ cũng mới thấy mình vốn không hiểu rõ gì nhóm thần Celtic hết!)

Thần vương Indra vỗ trán ông. Nhưng chuyện này có lí do của nó.

Nhóm thần Celtic— Các chiến sĩ thần thoại sinh sống tại vùng đất cực tây.

Nguồn gốc của dân tộc tạo thành từ Thần mặt trời Lugh với tư cách chủ của Community nhóm thần này vô cùng cổ xưa. Niên đại chính xác lại bị ẩn giấu đi vì nếu như có thể xác định chính xác nó, có khả năng nhược điểm của nhóm thần sẽ bị lộ ra— nhưng nguyên mẫu thần thoại của họ hẳn cũng không chênh lệch nhiều với thời đại Indra bắt đầu giao lưu với loài người.

(Vậy nên mình cũng không biết nhiều về kết thúc của thần thoại Celtic cho lắm. Nếu như giờ có thể liên lạc với họ thì tốt biết mấy…)

Dân tộc chủ yếu kính ngưỡng Indra— là dân tộc Aryan, phía tây thì nối với trung tâm Châu Âu, phía đông tiếp giáp dân tộc Trung Quốc, một dân tộc sinh sống trên một vùng đất rộng lớn.

Các nước khi trước được nằm trong khu vực được gọi [Khu vực Ấn Âu] đều mang trong mình dấu vết nhóm thần Trung Đông của Indra cũng là vì nguyên nhân này. Ngay cả các thần thoại to lớn như thần thoại Bắc Âu, thần thoại La Mã, thần thoại Hy Lạp cũng không tránh khỏi tầm ảnh hưởng đó.

Và bên trong khu vực [Khu vực Ấn Âu] đó, nhóm thần Celtic bọn họ sở hữu một hệ thống thần thoại vô cùng cổ xưa. Hệ thống thần thoại của họ cũng không bị người Aryan ảnh hưởng tới nhiều.

Mà người gửi thư tới, nhóm thần Voodoo đó, đường như cũng do bọn họ bảo hộ.

(Ngay cả [Cuốn sách xâm lăng] vốn là [Mô phỏng sáng tinh đồ] cũng bị đè ép đến như vậy, linh cách của nhóm thần Celtic hẳn cũng không thể chống đỡ lâu được nữa. Phải nhanh chóng gặp được người gửi thư thôi.)

Tuy nói như vậy nhưng nếu như người đó vì sợ bị Ma vương truy bắt nên ẩn trốn đi thì khó mà tìm được rồi. Người đó nhất định đã rời xa khỏi [Cổng ranh giới].

(Bên trên lá thư không có nói gì đến vị trí, vậy là mình phải tự tìm sao?)

Đúng là tự cao tự đại. Vị Thần vương nở một nụ cười khổ rồi đốt cháy lá thư. Vậy là không còn phải lo sẽ có người biết về nó nữa.

Cho dù Ma vương có xuất hiện nhưng các thành phố vẫn sinh hoạt tấp nập như vậy.

Trước tiên cứ đi tới một quán rượu nào đó, vừa tìm một cô nàng dễ thương tiếp rượu vừa thu thập tin tức ha— Ngay lúc vị Thần vương nghĩ đến mấy chuyện bỉ ổi này.

Voi thần đang kéo chiếc chiến xa vênh chiếc mũi dài mà rú lên một tiếng, Pa ô!!!

『Hai hai, không ổn rồi thưa bệ hạ!!』

“Có chuyện gì vậy. Ta hiện đang bận lắm, không rảnh cho ngươi ăn đâu.”

『Hai hai, giờ không phải lúc đùa giỡn đâu thưa bệ hạ!! Hướng đi của mây rất kì lạ!! Bên kia đường chân trời, hình như cũng đang có gì đó kì dị, đang phóng tới!!』

A? Thần vương lười biếng ngẩng đầu lên.

Ngay lúc chiếc mũi dài của Voi thần chỉ về một phương hướng xa xôi—

—Chiếc chiến xa của vị Thần vương, đã bị cây Thần thương của Chiến thần đâm xuyên qua.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.