Mondaiji-tachi ga Isekai Kara Kuru Sou Desu yo?

Chương 214: Thần vương VS Chiến thần 4


Cách—… Mặt nạ một mắt rơi xuống đất cùng lúc với âm thanh này vang lên.

Thanh kiếm cự xà thiên hạt xoay thành từng vòng chém thẳng qua má của Ma thần, để lại một vết thương trên đó. Thấy được thân thể vô địch nãy giờ dù là dùng thương chém hay sét đánh đều không hiệu quả giờ lại bị lưỡi kiếm chém ra vết thương sâu như vậy, Scathach ngay lập tức hiểu được quy tắc trên cơ thể kẻ này.

Vì vậy cô định thừa thắng xông lên.

Nhưng ngay sau đó, tay của Scathach buông khỏi thanh quang kiếm.

“…!?”

Scathach kinh ngạc mà hít mạnh lấy một hơi. Dù cô vẫn đang dồn sức vào tay phải để nó nhặt kiếm lên, nhưng tay phải cô không hề nhúc nhích lấy một li. Không chỉ vậy, bao gồm cả cảm giác đau, tay của cô lúc này đã không còn bất kì cảm giác nào. Từng sợi cơ trong tay phải cô lúc này như thể xiềng xích trói buộc vậy.

Không để ý tới vẻ hoang mang của Scathach, Ma thần một mắt nhẹ nói.

“…Hahahaha. Dù chỉ trong nháy mắt nhưng ngươi vậy mà lại khiến ta phải dùng tới Tử nhãn. Chỉ có ngươi là ép được ta được tới mức đó trong cơ thể Tổ linh mà thôi. Rất tốt. Chiến sĩ vô danh ạ.”

Lau đi vết máu trên mặt, hắn nhắm mắt trong lúc nhặt lên chiếc mặt nạ.

Ma thần sở hữu trong mình Tử nhãn không còn vẻ đùa giỡn khi trước nữa, đứng trước mặt Scathach với đầy khí thế.

“Cự xà Thiên hạt quang kiếm quả là không tệ. Coi bộ là bắt chước thanh quang kiếm Claiomh Solais sao… Đòn tấn công uốn khúc tạo thành vòng xoáy vừa rồi là chiêu đuôi bọ cạp, hay là răng cự xà đây. Cứ nghĩ tới muốn đạt thành được đẳng cấp này phải mất bao nhiêu lâu tu luyện thôi cũng khiến người khác phải nể phục rồi.”

“…Vậy sao. Miêng ngươi hôm nay ăn nói ngọt ngào vậy. Danh tiếng của Ma vương Balor ngươi nổi tiếng là vô cùng tàn khốc với phụ nữ kia mà?”

Scathach lần đầu nói ra tên Ma vương đối địch— Tên của Ma vương Balor.

Balor vui vẻ mà nở ra một nụ cười hung ác, vác cây thương lên vai và nói.

“Đúng là tin đồn nhảm nhí. Nhưng mà nam và nữ thì mối quan hệ cùng lắm cũng chỉ là giao phối tạo mầm mà thôi. Hơn nữa người ngoại tộc thì cũng không có giá trị để tiến thêm tới bước đó làm gì. Mà nói gì thì nói, ta là người vô cùng cưng chiều những hạt giống mới sinh ra kia mà. Minh chứng rõ ràng đó là ta có thể khẳng định chắc chắn rằng không có con gái nhà ai lại đáng yêu hơn con gái ta được! Cũng vì vậy đấy nên ta mới đem con bé nhốt vào trong tháp!”

Ma thần Balor cười lớn.

Coong coong. Hắn gõ lên chiếc mặt nạ một mắt, sau đó chiếc mặt nạ tự chữa lại như ban đầu.

“Nhưng quả thật trên đời cũng có thứ khiến ta nể phục vượt qua cả cái thân phận giới tính. Kiếm kĩ cự xà thiên hạt ngươi vừa thể hiện ra đúng là như vậy, đó quả là cách chính xác để tấn công Tử nhãn. Trong lúc đoạt đi năm giác quan của kẻ địch, không để nỗi sợ hai khuất phục, phán đoán ra ranh giới sống chết, lao tới tấn công cận chiến nhưng vẫn tránh khỏi tầm nhìn của Tử nhãn. Đây quả thực là thứ võ thuật nếu không trải qua quá trình tu luyện quỷ thần thì không thể nào đạt tới được. Chỉ tiếc ngươi vẫn kém một chút, cũng có thể là do cổ tay ngươi thiếu đi một chút sự linh hoạt đáng ra phải có, vậy nên vẫn là không thành công rồi… Thật là, ta cũng muốn dạy dỗ đứa cháu trai kia như vậy quá.”

Ma thần Balor cười lớn mà cũng tỏa ra khí thế mãnh liệt. Miệng hắn không ngừng tán thưởng khả năng của Scathach, nhưng thứ còn đáng giá tán thưởng hơn chính là cô biết rõ tên hắn nhưng vẫn có thể dũng cảm liều mình khiêu chiến hắn.

Đại ma vương thuộc nhóm thần Celtic sở hữu quyền năng『Đem cái chết tới cho bất cứ ai hắn nhìn vào』. Số tử thần trên đời này có thể đưa tới cái chết nhiều đến vô kể, nhưng sức mạnh này của Balor thì không có bất cứ ai sánh lại được. Bởi vì họ phần lớn cũng chỉ là người hoặc sinh vật mà thôi, mạnh đến đâu cũng chỉ đạt tới cấp độ lấy mặt đất làm đối tượng.

Còn sức mạnh của Balor thì đã đạt tới một cấp độ khác theo chính tên của hắn.

Tử nhãn của hắn, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ để quét sạch quân đội các vị Thần.

Ngay cả tại Khu vườn nhỏ nơi thần linh tụ tập cũng chỉ có hắn sở hữu thứ quyền năng này mà thôi.

Hắn vừa là Thần vừa là [Sát thần], hắn vừa là linh thú dạng người [Người khổng lồ] cũng vừa là Ma vương làm hỗn loạn cả thế giới của Khu vườn nhỏ.

Vậy nên hắn được gọi bằng cái tên chứa đựng đầy sự kính sợ trong đó.

[Ma vương Tử nhãn— Ma thần Balor].

“Thật đáng tiếc. Tay phải ngươi đã bị Tử nhãn của ta nhìn trúng rồi, sẽ không thể nào cử động được nữa. Dù có thay bằng tay giả thì cũng không thể sử dụng lại thứ thần kỹ tinh diệu lúc nãy đâu. Cơ mà nhìn ngươi thế này, nếu ta không làm gì đã thả đi thì đáng tiếc thật.”

“…Ngươi định làm gì?”

“Ngươi đầu hàng đi, làm vườn ươm giống (vợ) mới của ta. Một người mạnh như ngươi rất thích hợp làm Mẫu hậu mới của nhóm thần Celtic.”

Hắn không hề nói với vẻ cầu hôn, đây là hắn đang ra lệnh. Cô không nghĩ tới mọi chuyện sẽ thành ra thế này. Nhưng Balor đã nhanh chóng đi gần về phía cô, nắm lấy cổ tay cô rồi đẩy cô ngã xuống, đồng thời dùng ma thuật tạo ra một chiếc lồng giam. Scacthach khi đó muốn kháng cự lại, nhưng cô muốn kéo dài thời gian nên phải cố nhẫn nhịn.

Ngay lúc hắn ta xé rách quần áo cô, để lộ ra làn da trắng như tuyết—

—Bên trên bầu trời xa xăm, vang lên tiếng sấm đủ sức rung chuyển cả màn trời Khu vườn nhỏ.

Chú thích: Trong thần thoại về Balor, có người tiên đoán đứa con do con gái hắn sinh ra sẽ giết chính hắn. Vậy nên hắn giam con mình trong tháp. Về sau có một số chuyện xảy ra thì người con gái hắn vẫn đẻ ra được ba đứa con và bị hắn quảng xuống biển. Trong đó có một người trở thành thần Lugh, chỉ thần của nhóm thần Celtic như trong truyện nhắc tới và giết chết Balor.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.