Mondaiji-tachi ga Isekai Kara Kuru Sou Desu yo?

Chương 97


Trên đỉnh ngọn núi khổng lồ, từng tấm [Geass Roll] không kí tự từ trên trời rơi xuống.

Không hề có nội dung thử thách.

Không hề đề tên của người tham dự.

Ngay cả tuyên ngôn của Host cũng không có.

Thứ duy nhất trên tấm da dê, là lá cờ [Ác].

Những tấm geass roll này không do bất kì người nào tạo ra, cũng không do bất kì người nào viết ra.

Mọi thứ trên đời đều là đối tượng của chúng, vậy nên mấy chuyện đó đều không cần thiết.

Chúng đã tồn tại từ thời điểm trời đất tách ra cho đến tận lúc này. Vậy nên không cần phải ghi vào nội dung thử thách. Vì mọi sinh vật sống trên đời đều biết tới nội dung của chúng.

—Gió nóng thổi tới từ trên ngọn núi lửa đang kích hoạt.

Xuất hiện từ trong lò của địa ngục, một Ma vương đã thề [Không đội trời chung] với mọi vật trên đời.

Nó, một quái vật [Một lòng hướng ác], lóe lên ánh sáng trong ba đôi mắt hồng ngọc mà rống lên tiếng gào quyết chiến.

『Đến đây đi, hỡi kẻ anh hùng, ta đã đợi hàng trăm năm rồi!

Dùng toàn bộ sức lực của ngươi!

Tập hợp hết trí tuệ của ngươi!

Cho ta thấy sự liều lĩnh của ngươi— Hãy thử hóa thành thanh kiếm sắc bén rực rỡ đâm xuyên lồng ngực ta!』

“!?”

Một chiếc lưỡi liềm chết chóc chém tới, chỉ lệch vài milimet khỏi đầu cậu.

Sakamaki Izayoi có thể tránh được nó đã coi là một chuyện không tưởng rồi, cũng có thể nhờ vào ngày thường cậu vẫn hay làm việc tốt đây. Chiếc móng vuốt trắng thuần đó ẩn chứa sức tàn phá khủng bố đến nỗi mắt thường của Izayoi cũng thấy được.

Chiếc móng vuốt chệch hướng cũng liền đó thổi bay đi đống tàn tích của lâu đài, chẻ đôi mặt đất.

Mặt đất bị cắt xuống phát ra tiếng rên rỉ, sau đó nứt ra thành một vực sâu khiến ai ai cũng có cảm giác nó thông tới tận địa ngục. Dung nham tràn ra từ ngọn núi lửa chảy tới lấp đầy vết nứt, giờ thì nó trông giống hệt như mặt đất rực lửa của địa ngục vậy.

(Khốn khiếp, đây không phải lúc cho ngươi chơi đèn lồng quay đâu.)

Izayoi tự kích lên bản thân. Trận chiến sống còn giờ đã chính thức bắt đầu.

Izayoi lợi dụng dư âm của đòn tấn công vừa rồi mà lùi về sau kéo giãn ra khoảng cách. Cậu dùng một tư thế miễn cưỡng lùi lại làm cho bụng cậu tiếp tục chảy máu và máu cũng tràn lên họng cậu.

Khụy gối xuống ổn định tư thế rồi ngẩng đầu lên, cậu nhìn chằm chằm vào Ma vương rồng ba đầu, đối mặt với hình dạng đáng sợ kia trong lúc nuốt lại máu và hơi thở của mình.

(Ma vương Azi Dakaha… Chính là một loài mạnh nhất đây sao…!!!)

Mạnh mẽ nắm chắc lấy một bên tay đã phế, cậu run rẩy trước cảm giác về sức mạnh kẻ địch. Nếu tri thức của Izayoi không sai thì kẻ địch lần này của cậu thực sự là một [Ma vương] có vị trí của Thần.

—[Bái Hỏa Giáo]. Một giáo phái sử dụng thuyết nhị nguyên của Thiện và Ác để giải thích về thực chất của thế giới, một nhóm thần sở hữu vũ trụ quan đặc biệt. Ngay cả trong Kinh cựu ước của Hebrew hay Phật môn thì đều tồn tại thứ gọi là [Ma vương], nhưng nhóm Thần mà Rồng ba đầu này thuộc về thì sở hữu linh cách hơn hẳn những tồn tại đó một cấp bậc.

[Ma vương] được nhắc tới trong hai thánh kinh kia đều là những tồn tại đối đầu với các nhóm Thần. Vì vậy nên mục đích và căn bản ý chí của chúng là cái ác. Một ví dụ điển hình đó là sự đối lập giữa thần và quỷ trong kinh thánh. Nguyên nhân chính trong sự đối lập giữa thần và quỷ này thực chất là phản thể chế, thứ tà ác mà cả loài người lẫn xã hội ác đều sở hữu.

Nhưng với Ma vương của [Bái hỏa giáo], sự tà ác của những tồn tại này không phải bắt nguồn từ mục đích của chúng.

Sự tà ác cùng mục đích của chúng, chính là điểm khác biệt với loại Ma vương trong hai Thánh kinh kia.

Theo sau con rồng ba đầu, các Ma vương của [Bái hỏa giáo]— sinh ra là vì làm ác, làm một Ma vương hung bạo.

(So với Pest, Giao Ma Vương hay Liên minh Ma vương đều hoàn toàn khác biệt. Kẻ này không phải vì mục đích của bản thân mà sa ngã thành Ma vương. Cho dù hắn không có phạm phải bất kì tội lỗi nào— kẻ này, hắn cũng sẽ trở thành Ma vương…!!!)

Ba đôi, sáu con mắt lóe lên ánh sáng hung ác. Nghĩ lại thì, Izayoi chưa từng thử chiến đấu với một Loài mạnh nhất bao giờ.

Tinh linh Algol thì bị sử dụng trong trạng thái không toàn thịnh.

Con rồng khổng lồ thì đang trong lúc chạy trốn nên không hay biết gì cả.

Với Sakamaki Izayoi, đây là lần đầu tiên của cậu chiến đấu sống còn với một Loài mạnh nhất.

(Giờ sao đây!? Phải chiến đấu như thế nào chứ!? Tay phải thì hoàn toàn phế rồi không dùng được, tay trái mà đánh hắn một cú thì cũng phế theo thôi…)

Thân thể cậu đã tả tơi gần như chết trong trận đấu với Điện hạ sẵn rồi. Hiện không chỉ tay phải mà là cả phần thân trên đều đang rên rỉ. Izayoi tiếp tục để cho máu chảy trong lúc cố suy nghĩ nhanh nhất về cách thức chiến thắng.

Nhưng kẻ địch sẽ không cho cậu loại thời gian này.

Cái cọc cắm xuyên qua đầu của con Rồng ba đầu phát ra tiếng cọt kẹt. Con ngươi đỏ như hồng ngọc của nó khóa lấy Izayoi, nó giang cánh ra và bay lên trên trời.

“—GYEEEEEEEEEEYAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAaaaaaaaaaaaaaaaaaaEEEEEEEEEEEEEYYAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAaaaaaaaaa!!!”

Tiếng rống mạnh mẽ hất bay cả dòng dung nham đang chảy tới.

Cảm thấy chính diện giao tranh đã không còn đường thắng nào, Izayoi tự thấy thật nhục nhã. Nhưng cậu vẫn đi về hướng ngược lại hướng mà Almathea chạy trốn khỏi Rồng ba đầu.

“Đừng có mà xem thường loài người con thằn lằn kia…!”

Đôi chân của cậu sẽ không chịu thua. Cậu chạy thẳng một đường hướng tới đỉnh ngọn núi lửa.

Với mỗi bước chân như chìm dầm vào trong biển dung nham sau mỗi lần đạp đất lấy đà, cậu kéo giãn khoảng cách ra với con Rồng ba đầu. Đây là mưu tính đúng nhất để có được chiến thắng. Nhưng con Rồng ba đầu chỉ cười nhạt mà khịt mũi.

—Xé hắn. Con Rồng ba đầu giơ tay phải lên và ra lệnh.

Ngay khoảnh khắc đó, phía sau Izayoi truyền tới một cơn đau đớn kịch liệt. Nó cảm giác giống như cậu bị một lưỡi đao chém từ vai xuống dưới sườn vậy.

“Gaa…!?”

Chuyện gì vừa xảy ra, cậu rõ ràng không cảm thấy mình bị trúng đòn.

Nhìn lại phía sau, con Rồng ba đầu vẫn giữ nguyên vị trí tại trên đống tàn dư của cung điện, cách xa Izayoi. Nếu như đó là móng vuốt hung mãnh lúc trước thì nó phải để lại dấu vết trên mặt đất rồi, nhưng lại hoàn toàn không có gì.

Hơn nữa vết thương sau lưng cậu cũng không hề nông. Izayoi vốn đã liên tục uể oải chiến đấu, giờ thì không thể không quỳ gối xuống, mồ hôi lạnh chảy ra đầm đìa, trợn trừng mắt nhìn con Rồng ba đầu.

(Thứ… Gift gì hắn vừa dùng vậy chứ…!?)

Cậu nghĩ lại những truyền thuyết về Azi Dakaha trong đầu nhưng không thể phát hiện ra điều gì.

Truyền thuyết về nó là một Ma vương có thể sử dụng hàng nghìn loại phép thuật, nhưng trong đó không có chi tiết nào được ghi lại. Ngay cả một người thông thái như Izayoi thì cậu cũng không thể biết những thứ không được ghi chép lại.

Vậy nên để đạt được thông tin duy nhất lúc này, Izayoi dùng tay ấn mạnh lên vết thương trên vai.

Vết thương rất giống với vết thương do bị chém mà ra. Tạm thời để lại [Cái thứ] đã gây nên vết chém này vào trong một góc tâm trí, Izayoi dần dần đứng dậy.

『……』

Con Rồng ba đầu chỉ về một phía hư không, rồi đột nhiên vung tay chém.

Đột ngột sau đó, đôi cánh sau lưng con Rồng ba đầu bắt đầu thay đổi hình dạng. Cũng có thể chúng ngay từ đầu đã không phải cánh rồi. Chúng tự do mà biến đổi thành một lưỡi đao đen nhánh. Izayoi run rẩy mà nhận ra bản chất thật của vết chém.

(Bóng rồng giống như của Leticia…!! Vết chém đúng là do cái này sao!)

Nhưng so sánh với tốc độ và độ chính xác của bóng Rồng mà Izayoi biết trước đó thì loại bóng này hoàn toàn khác biệt.

Ngay khi Izayoi nhận thấy lưỡi đao bóng tới thì nó đã gần kề với mắt cậu. Mặc dù cơ thể cậu đã theo phản xạ ngửa ra sau nhưng cậu vẫn không thể tránh được bị lưỡi đao chém qua gương mặt.

Phát thứ hai, phát thứ ba, nó không ngừng bắn tới truy đuổi Izayoi.

Lưỡi đao phóng tới như mưa phong bạo vũ vậy, mỗi đòn đánh đều chất chứa uy lực giết chết cậu. Nếu cậu không tránh kịp thì nhất định sẽ là đầu thân chia lìa.

Cậu kích lên thân thể bị thương thê thảm của mình, liên tục lăn lộn trên mặt đất né tránh.

Mặt đất bị dung nham nung nóng giờ đỏ rực như thép nóng chảy. Izayoi lăn lộn trên đó không ngừng dính thêm nhiều vết bỏng cháy da cháy thịt, nhưng trong ánh mắt cậu vẫn giữ nguyên vẻ không chịu khuất phục.

『…Hừ.』

Nhận thấy ánh mắt không chịu khuất phục này, Rồng ba đầu hừ một tiếng. Sáu con mắt trên ba chiếc đầu vặn vẹo của nó khóa lên Izayoi, Rồng ba đầu nhanh chóng lại gần.

Cơ thể nó to gấp đôi Izayoi nhưng nó vẫn dùng tới tốc độ nhanh hơn cả cậu để thu hẹp khoảng cách.

“……!?”

Cơ thể to lớn của nó đột ngột xuất hiện tại vị trí cậu không thể nhận biết. Dù hiện tại Izayoi có bị thương nặng nhưng rõ ràng tốc độ của cậu dù trong lúc toàn thịnh cũng không cách nào sánh được với kẻ địch.

(Khốn nạn… Thật sự là quá khốn nạn…!)

Cậu biết nó mạnh. Nhưng Izayoi lại không nghĩ tới chênh lệch thực lực giữa hai người lớn tới mức này.

Dùng các con mắt hồng ngọc của mình nhìn bao lấy Izayoi, con Rồng ba đầu lẩm bẩm như đang xác định lại tình hình.

『…Đúng thật. Trước khi chiến đấu với ta thì cơ thể ngươi cũng đã gần chết đến nơi rồi. Nếu ngươi không bị thương thì có lẽ còn chạy khỏi ta được.』

“Cái, ngươi nói gì chứ hả….!!!”

Giọng nói của nó mang theo đầy vẻ thương hại. những lời vừa rồi của Rồng ba đầu có thể nói là đầy nhân từ. Nhưng ngay lúc hiểu được ý nghĩa trong những lời này, Izayoi cắn chặt răng lại vì nhục nhã.

—Nếu ngươi không bị thương thì có lẽ còn chạy khỏi ta được.

Cũng tức là— Trong trạng thái toàn thịnh cũng không thể đánh lại ta.

Ngay từ đầu thì con Rồng ba đầu đã không hề nghi ngờ thắng lợi của nó, không hề để ý tới thất bại. Đó chính là sự kiêu ngạo của Izayoi luôn có khi cậu đến với Khu vườn nhỏ, luôn thấy thương hại cho những người xung quanh cậu.

Kẻ mạnh thì trời sinh đã là kẻ mạnh. Kẻ yếu thì chỉ có thể cam chịu mà thôi.

Một quan điểm thật giá trị, và giờ thì cậu lại bị Ma vương dẫm dưới chân.

(Ha… Thì ra là thế. Cái này thực sự đáng ghét mà…!!!)

Do bị áp bức và nhục nhã mà cả người Izayoi run rẩy. Cậu đột ngột đứng dậy quên đi tất cả vết thương trên người vì cơn tức giận cậu chưa từng gặp phải trong mười bảy năm sống này.

Cậu mới luôn là người cho đi đồng cảm hoặc thương hại. Không bao giờ ngờ rằng ở lúc sắp chết cậu lại phải trải nghiệm nó một lần.

Izayoi do phải cảm nhận cảm xúc tiêu cực cậu chưa từng cảm thấy bao giờ mà nở một nụ cười, nắm lấy cánh tay phải đã gãy của mình.

“Cảm ơn ngươi vì thương hại ta… Để báo đáp ngươi, ta có lẽ vẫn còn dãy dụa thêm được một lát…!!!”

Dồn hết sức để đứng dậy, cậu gấp gáp nhìn vào con mắt hồng ngọc kia tỏ ý không chịu khuất phục.

Nhưng, đó đã là kháng cự cuối cùng.

Mất máu quá nhiều từ sườn và lưng khiến tầm nhìn của cậu trở nên thật mờ mịt.

Izayoi có thể đứng dậy đều là nhờ vào ý chí của mình.

Con Rồng ba đầu dùng ba đôi sáu con mắt hồng ngọc của nó nhìn chăm chú vào Izayoi— đột ngột, một nụ cười ác độc hiện lên trên mặt nó.

『Ta thấy rồi. Ý chí chiến đấu của ngươi, rất đáng khen. Xem ra chỉ bằng vũ lực thì không thể khuất phục ngươi— nếu vậy, làm ngươi tuyệt vọng thì sao đây?』

Giơ móng vuốt trắng thuần của nó lên, Rồng ba đầu đâm móng vuốt vào vai của nó.

Một lượng máu lớn đột ngột phun ra, nhuộm phần thân trên của Rồng ba đầu trong màu đỏ. Máu tươi chậm rãi nhỏ xuống đất, trước khi chúng bắt đầu nhúc nhích một cách khả nghi như thể có ý thức vậy.

Đất đai, dung nham và gỗ mục tắm trong máu của Azi Dakaha dần biến đổi hình dạng thành những con Rồng hai đầu.

Chứng kiến hành động này, Izayoi bắt đầu cảm thấy nôn nóng và run rẩy. Không phải là vì cảnh tượng vô cùng bất thường trước mắt cậu đây, mà là các con Rồng hai đầu đang nuốt lấy mặt đất mà xuất hiện kia— tất cả chúng, đều phát ra uy áp ngang với Thần cấp.

(Bọn chúng… Đám phân thân Thần cấp!? Chính là thứ Shiroyasha từng đánh bại đó sao!)

Khi [No Name] và [Underwood] cùng đang chiến đấu thì có năm con rồng tấn công phương Đông. Izayoi từng nghe nói chúng là phân thân của Azi Dakaha.

Đám Rồng hai đầu có được thân thể liền phát ra khí chất càng thêm tà ác.

Chiếc đầu bên phải của con Rồng ba đầu ra lệnh.

『Một con sơn dương cùng hai đứa con gái chạy trốn. Đuổi theo giết chúng.』

“Cái!?”

Nghe được những lời không ngờ tới này khiến cho Izayoi theo phản xạ thủ lại thế. Nhưng một Izayoi thương tích đầy người thì không thể nào cản lại được đám Rồng hai đầu rời khỏi. Ba con rồng đó như mũi tên rời cung phóng đi xuống ngọn núi.

Đứng chắn trước mặt Izayoi đang có ý định đuối theo, Rồng ba đầu phất lên lá cờ sau lưng nó.

『Và rồi, ngươi sẽ làm gì đây, loài người? Ngươi giờ có câu giờ cũng là vô nghĩa, muốn cứu đồng đội ngươi thì cách duy nhất là hủy diệt ta.』

“—Đừng có giỡn nữa con thằn lằn kia!!!”

Izayoi không thể nhịn được nữa phải rống lớn lên. Giờ đã không phải là lúc đàm luận xem vết thương như thế nào nữa. Cậu đưa thân liều chết kích lên ý chí chiến đấu, nhảy thẳng vào người con Rồng ba đầu.

Cậu cố nhịn xuống máu ngược đang phun trào lên, dùng tay trái đấm vào bụng của cơ thể to lớn kia. Cú đấm này của cậu còn nhanh hơn cú lúc trước, cậu hiện đã không để ý gì nữa, cho dù nắm tay cậu gãy nát cũng không cần.

Đánh ra một đòn giống như con dao hai lưỡi hại mình hại người, cú đấm của cậu lún sâu vào cơ thể to lớn của nó.

『……!?』

Một âm thanh đau đớn nhẹ thốt ra khỏi miệng con Rồng ba đầu.

Còn Izayoi thì gánh chịu phản lực còn hơn cả thế.

Từ nắm tay trái đấm lún sâu vào cơ thể nó, Izayoi phát hiện ra một bí mật ẩn trong đây.

(Nặng quá…! Chắc chắn, đây không thể là sức nặng của một cơ thể cao ba mét được…!!!!)

Nắm tay sánh ngang chuyển động vỏ trái đất của Izayoi cũng không thể di dịch lấy một li.

Mặc dù không biết đây là Gift gì nhưng sức nặng của con Rồng ba đầu phải tương đương với một đại lục hoặc là có thứ gì đó sánh ngang đại lục bị nén lại trong cơ thể ba mét của nó. Nắm tay của cậu khi ấy gãy nát cũng là chuyện đương nhiên.

Từng giọt máu phun ra từ trên nắm tay trái gãy nát của cậu. Cơn đau kịch liệt sau đó bị cậu cưỡng ép áp lại bằng nhiệt huyết và một tiếng rống cương mãnh.

“Ga a a a a a a a a a!!!”

Hai nắm tay bất khuất của cậu lao tới tấn công một cách bừa bãi, mỗi lần vung tới là một lần máu tươi bắn ra.

Cậu một giây đánh ra mấy trăm đòn tạo thành một cơn lốc khiến cho không khí xung quanh bị chấn động đến mắt thường cũng nhận thấy được, ngay cả dòng chảy dung nham cũng đảo ngược lại. Mặt đất dưới chân Izayoi không cách nào gánh chịu được sức mạnh của cậu, bắt đầu vỡ ra chìm dần xuống. Nhưng đối mặt với đòn tấn công mãnh liệt liều mạng này của Izayoi, Rồng ba đầu chỉ hơi dao động thân mình.

Tuy là không thể xác định sức nặng của Rồng ba đầu nhưng mỗi cú đấm của Izayoi đều có thể làm lay động cả các vì sao. Mỗi cú đấm đều mang theo Tốc độ vũ trụ cấp 3 mà đánh tới bụng của Rồng ba đầu.

『Hự.』

Một bước, con Rồng ba đầu lùi chân phải lại một bước.

Izayoi không bỏ qua loại cử động rất nhỏ này.

Mục tiêu của nắm đấm cậu thay đổi từ bụng lên đầu trái con rồng, đấm tới ba cú làm cho cổ nó vặn về sau. Mặc dù không thể làm nó ngã xuống nhưng cậu sau khi trải qua trăm nghìn lần cố gắng cùng tận dụng được cơ hội nó mất cân bằng mà cuối cùng đã áp đảo lại nó.

Chính vào lúc nó ngồi xuống này, với Izayoi chính là khoảnh khắc cuối cùng quyết định thắng bại.

(Ngay lập tức— Nếu lỡ mất cơ hội trong nháy mắt này thì vĩnh viễn sẽ không thắng được hắn…!!!)

Cánh tay phải đã gãy của cậu nắm lấy một chùm ánh sáng.

Thứ Gift đánh vỡ con rồng khổng lồ, chẻ đôi thế giới chết xuất hiện.

Chùm cực quang có thể hủy diệt toàn bộ các vì sao trên bầu trời đêm hiện ra trong tay phải cậu, biến thành một cây cột lớn đâm xuyên qua đường chân trời.

Đối mặt với thứ có thể đâm thủng màn trời của Khu vườn nhỏ, một thứ ngay cả Ác ma vạn sự thông cũng chỉ có thể gọi với tên [Code Unknown], các con mắt của Rồng ba đầu vì kinh ngạc mà rung động.

“—,!!?”

Không đúng. Thứ rung động không chỉ là các con mắt hồng ngọc của nó.

Lấy Rồng ba đầu làm trung tâm, không khí cùng đất đai xung quanh nó kịch liệt rung động. Sau đó hai tay của Rồng ba đầu ép lại tạo thành một vòng xoáy— một quả cầu nóng rực.

『Kích hoạt [Avesta]— Nghịch chuyển tương khắc, [Mô phỏng sáng tinh đồ (Another Cosmology)]…!!!』

Nhiệt lượng tỏa ra còn nóng hơn cả dung nham đang phun chảy.

Đứng trước nhiệt lượng đủ để thiêu rụi da thịt cậu, Izayoi hít lấy một hơi.

(Cái… Loại Gift thiêu đốt gì đây…?)

Nhưng dù nó có sức mạnh hủy diệt đến thế nào cũng không cần sợ. Cột ánh sáng trong tay Izayoi đây, không một thứ nào trong thế giới vật chất có thể ngăn lại.

Như thể nắm lấy cột ánh sáng, Izayoi vung nó thẳng xuống trái tim của Rồng ba đầu.

Rồng ba đầu dùng quả cầu áp xúc giữa hai tay nó giơ lên trên cao, đỡ lấy đòn tấn công.

Nguyên tưởng rằng quả cầu lửa khi tiếp xúc với cột ánh sáng sẽ biến mất, nhưng hai thứ đó sau lại cùng tỏa ra nhiệt lượng còn lớn hơn ban nãy.

“—Khốn nạn, còn đây nữa đây tên khốn…!!!”

Cậu truyền toàn bộ sức mạnh vào cây cột bên tay phải rồi đè nó xuống.

Nhưng quả cầu lửa Rồng ba đầu tạo ra lại càng phát ra khí thế mạnh hơn nữa, phóng xuất ra ánh sáng càng rực rỡ hơn nữa.

Sức mạnh bài xích phóng ra càng ngày càng mạnh rồi sau đó quả cầu lửa dần biến thành quả cầu ánh sáng, cuốn lấy cả ánh sáng xung quanh vào vòng xoáy của nó.

Ánh sáng cực mạnh cùng lực bài xích hủy diệt cả đỉnh ngọn núi lửa. Vòng xoáy có sức mạnh sánh ngang với sự xung đột giữa các vì sao đó có thể đánh nát toàn bộ vạn vật.

Đất đá vụn lả tả xung quanh hai người dần phân giải về thứ còn nhỏ hơn cả nguyên tử.

Dưới tầm nhìn mù mờ của mình, Izayoi thấy được nụ cười hung ác của Ma vương.

『Kết thúc rồi, thần tử của thời đại mới. Chỉ ngươi— còn không đủ để đánh bại lá cờ [Ác].』

Cột ánh sáng cùng ngôi sao rực cháy kia đồng loạt biến mất.

Dư âm tấn công tới, Izayoi bị hất bay đi không khác gì bụi bặm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.