Nageki no Bourei wa Intai Shitai - Saijiyaku Hanta ni Yoru Saikiyou Patei Ikusei Jutsu

Chương 60: Kĩ thuật bí mật


Một con rối gỗ không mặt đang mang đến một cái thùng gỗ lớn. Đó là một con golem gỗ… loại golem Sytry thường dùng để giúp việc. Các nhà giả kim thường sử dụng golem hoặc các sinh vật ma thuật để hỗ trợ cho năng lực thể chất thấp của họ. Từ trong hộp gỗ, bạn có thể nghe thấy tiếng lẻng xẻng của các ống nghiệm đang va chạm vào nhau.

Đại sảnh chìm trong một bầu không khí kì lạ. Phía dưới nó là một bầu không khí nguy hiểm. Nhưng không ai có thể đào tẩu bởi Sytry đã chặn hết mọi lối ra. Chuyện này đáng ra chỉ là về việc sạc Thánh tích cho tôi thôi mà, nhưng cái bầu không khí quái gì đây? Đến tôi cũng cảm thấy hơi muốn bỏ chạy rồi đấy. Tino, nạn nhân đầu tiên, lảo đảo bước đi và lại gần như đang muốn bám vào tôi.

“Master… Em đã luôn thắc mắc… Lẽ nào Sytry Onee-sama, à thì… là một lesbian?”

Vai em ấy run lên và nước mắt thì đang chực chờ tuôn ra. Chà, nếu em ấy chỉ chạm vào em một chút thôi thì được. Nhưng sau khi bị “sàm sỡ” đến mức đó thì thấy sợ là chuyện bình thường. Để nghĩ rằng một ngày nào đó tôi phải đi xác nhận xu hướng tình dục của bạn thuở nhỏ của mình, kiếp trước tôi đã tạo ra cái loại nghiệp chướng gì vậy?

“Không, ta không nghĩ vậy đâu… Có lẽ thế.”. Không phải Mana potion thường có màu đẹp hơn sao?

Sytry cầm cái ống nhỏ giọt lên và đập vào bộ ngực lớn hơn so với chị mình rồi nói.

“Bởi vì thứ này được điều chỉnh cho Lucia-chan nên có lẽ… Fuvil-san sẽ hồi phục chỉ sau vài giọt thôi.”

“Chờ, đ…”

Thành viên party Fuvil-san muốn dừng em ấy lại, nhưng họ đã quá trễ. Vài giọt mana potion đặc biệt được truyền qua cái ống và rơi thẳng vào miệng một Fuvil đã cạn ma lực. Rồi cơ thể bất động như xác chết của Fuvil-san bất chợt nhảy dựng lên. Cái hành vi nhìn không giống người đó khiến các thành viên party đang bao quanh anh chàng hét lên rồi lùi hết về phía sau.

Sytry-chan đến gần vị pháp sư đáng thương, người đang hoàn toàn bất động trên bàn. Em ấy mở mắt cậu ta, kiểm tra lòng trắng, vỗ nhẹ vào má anh chàng rồi nghiêng cổ ảnh, sau đó rút đồng hồ bỏ túi của mình ra và xác nhận thời gian.

“Chỉ trong ba phút và hai mươi giây, ma lực của anh ta đã tăng mười phần trăm. Đây là kĩ thuật huấn luyện ma lực bí mật được Cry-san tạo ra dành cho Lucia-chan. Bằng cách liên tục lặp lại, mọi người có thể gia tăng đáng kể sức mạnh. Nếu tổng lượng ma lực tăng lên, khả năng duy trì trận chiến cũng sẽ được cải thiện và bạn có thể học được ma thuật mới tốn nhiều mana hơn. Khi pháp sư trụ cột của party mạnh lên, nó sẽ gia tăng tỉ lệ sống sót của toàn party. Rất hiệu quả… Thật tuyệt vời!”

…Anh không nhớ mình đã đưa ra một ý tưởng như vậy.

“Như…Nhưng ý thức của Fuvil vẫn…”

Đối với nữ pháp sư đang run rẩy trước kiểu huấn luyện quá đáng này, Sytry chỉ vào tám con golem đá ở phía sau rồi nói với một nụ cười.

“Không thành vấn đề, các golem đằng kia ở đây vì lí do đó. Sẽ ổn thôi nếu mọi người chỉ tập trung vào sạc Thánh tích. Để những thứ còn lại cho các golem. Tôi không nghĩ mọi người sẽ làm việc này đâu nhưng nếu ai cố gắng chạy trốn… thì xin nói trước việc đó là không thể.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.