Thông tin light novel

Nananin no maken hime to zero no kishidan

Nananin no maken hime to zero no kishidan

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

10/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một nam ma kiếm duy nhất của học viện huyễn tưởng mở ra một hướng đi mới cho học viện đang bị chi phối bởi Thất Ma Kiếm Công Chúa!

Nacht, một thiếu niên tóc đỏ đột ngột xuất hiện ở học viện ma thuật Kiel Mall bị chi phối bởi Thất Ma Kiếm Công Chúa.「Tôi đang ở trong học viện có sự xuất hiện của『Thất Ma Kiếm』. Tôi đến để lấy tất cả bọn chúng」. Mục đích của thiếu niên bất khả chiến bại này, người đã biến học viện này thành kẻ thù ngay từ khi mới chuyển đến là để sở hữu được tất cả ma kiếm, và hồi sinh các kỵ sĩ đoàn huyền thoại. Đương nhiên, các ma kiếm công chúa, trước hết là bạn cùng khoá Charlotte và Aria chắc chắn sẽ không làm ngơ anh ta——「Phải nói gì nhỉ? Cô, đúng là một người tuyệt đẹp đấy」「Đừng, đừng có nhìn chằm chằm như vậy chứ. Tôi sẽ lấy tiền đấy」. Những ma cụ cấp truyền thuyết của Nacht, những kỵ sĩ đoàn ở trên Tobishima, sự hoành hành của những con quái vật nguy hiểm khắp đại lục——cuộc chiến của cậu thiếu niên và Thất Ma Kiếm Công Chúa đã bắt đầu, cuốn theo cả một học viện vĩ đại!

Bạn đang đọc light novel Nananin no maken hime to zero no kishidan của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel