Thông tin light novel

Nemeshisu Sen'iki no Kyoushuu Kyouhei

Nemeshisu Sen'iki no Kyoushuu Kyouhei

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

12/07/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tỉnh dậy sau cơn bất tỉnh, anh thấy mình được tỉnh lại ở một tương lai xa, một hệ sao khác. Sau khi nhận được chỉ dẫn từ một con mèo bí ẩn cùng một cô gái trẻ, Mozuya Kou chạm mặt với “TSW-R1”, một cỗ máy sản xuất hàng loạt bị bỏ hoang. Thứ vũ khí duy nhất mà nó sở hữu là một thanh đại kiếm.

Tại chiến trường, nơi được gọi là Nemesis Warfront, là địa điểm mà trong đó vô số những vũ khí giết người cùng tổ chức đứng sau vận hành nó giao chiến với nhau trong các cuộc chiến tàn khốc. Kou đã được trao chứng chỉ [Kĩ sư xây dựng] bởi một cô gái trẻ, người quản lí của hành tinh Ashia, và được giao nhiệm vụ thiết kế và phát triển các loại vũ khí khác nhau.

Anh buộc phải hợp tác với những người đồng nghiệp cùng công ti, những người cũng giống như anh, được đưa đến hành tinh Ashia từ Trái Đất thế kỉ 21 để phát triển và triển khai những vũ khí di động hình người (các cỗ mech khổng lồ), các toa xe lửa được vũ trang, xe tăng khoan, máy bay cất – hạ cánh thẳng đứng và những thứ tương tự như vậy.

Khởi đầu của một câu chuyện về việc phát triển vũ khí trên hệ thống ngôi sao Nemesis xa xôi.

Bạn đang đọc light novel Nemeshisu Sen'iki no Kyoushuu Kyouhei của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel