Người tôi thích là em gái, nhưng cũng không phải là em gái

Chương 16: Mở đầu


Trans và edit: Akihato Translation

***

“Haaa… tại sao mối quan hệ của mình với Onii-chan không tiến triển thêm chút nào vậy ?

Tôi ôm chặt chiếc gối của mình trong khi lăn qua lăn lại trên giường. Đã 3 tháng trôi qua kể từ khi Onii-chan trở thành người đại diện của tôi. Tôi đã mong mối quan hệ của chúng tôi sẽ thay đổi một cách rõ rệt, kiểu như những cặp đôi mới cưới với rất nhiều những cảnh tán tỉnh ngọt ngào vậy.

“Ugh… thực tế đôi khi thật khắc nghiệt.”

Thật ra thì chúng tôi có nhiều cơ hội để nói chuyện với nhau hơn kể từ khi tôi bắt đầu xin lời khuyên từ anh ấy, phải không? Tuy nhiên ngoài việc đó ra thì mối quan hệ của chúng tôi chẳng tiến triển thêm chút nào.

“Mình hiểu lỗi là do mình đã không thành thật với bản thân…”

Nhưng Onii-chan nói nữ nhân vật chính trong tiểu thuyết của tôi dễ thương. Vì nữ chính được xây dựng dựa theo chính bản thân tôi (khi tôi thành thật với bản thân) nên anh ấy có thể đã –không anh ấy phải yêu tôi rồi mới đúng! Nó hoàn toàn ổn nếu anh ấy bất ngờ h-h-hôn tôi! Thật ra tôi còn khuyến khích nữa là đằng khác! Nếu anh ấy làm vậy tôi sẽ trở thành người hạnh phúc nhất hành tinh này.

“Ehe,ehehehehe, hả ?!”

B-Bình tĩnh nào. Hiện thực đâu có được như thế .

“Đừng nói là….Onii-chan đã có người mình thích rồi…? Ha?!

Tim tôi suýt nữa đã ngừng đập vì suy nghĩ đó. Tôi không nên nghĩ về những điều không tốt vào lúc này! Tuy nhiên dù tôi có cố đến mức nào để loại bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu mình đi nữa thì nó luôn xuất hiện trở lại. Onii-chan có Himuro-san và Double-Peace-sensei ở cạnh, cả hai người bọn họ đều rất quyến rũ. Cũng có khả năng là anh ấy bị thu hút bởi họ.

“ Hơn nữa Onii-chan nói không đời nào anh ấy lại thích em gái của mình….”

C-Có khi nào … nó không ổn khi tôi là em gái của anh ấy? N-Nó không thể nào là sự thật được?!

“M-Mình không thể chùn bước! Trong hoàn cảnh này mình phải hành động nếu không thì—-“ Nhảy ra khỏi giường, tôi chạy ra khỏi phòng mình. Tôi chính là người yên Onii-chan nhất trên thế giới này!

“Giá mà có cơ hội để thân thiết với Onii-chan hơn nữa…”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.