Người tôi thích là em gái, nhưng cũng không phải là em gái

Chương 45: Mở đầu


Chương mở đầu.

—Không có gì đáng ngạc nhiên, doanh số tập ba của [Câu chuyện về người em gái yêu anh trai mình nhiều đến nỗi vượt qua mọi khuôn khổ phép tắc] vẫn cao như mọi khi. Chị rất vui nếu em cũng có thể làm vậy trong tập bốn. Nhân tiện, như đã đề cập với em lúc trước, bọn chị muốn giới thiệu Sensei với đạo diễn anime của em, vậy nên em hãy đến ban biên tập vào ngày mai nhé. Nếu em muốn đem theo em gái cũng chẳng sao đâu. Vì dù sao đi nữa thì em cùng là một kẻ cuồng em gái mà chắc em sẽ không thể rời xa em ấy trong một khoảng thời gian dài đâu nhỉ—

“Được rồi, ngay mai bọn mình sẽ đến gặp người đạo diễn đó.”-Tôi lẩm bẩm trong khi nghĩ về bức thư của Shinozaki-san.

Bản chuyển thể anime có vẻ như đang tiến triển rất tốt, và tập ba cũng đang được đón nhận rất nồng nhiệt, mọi chuyện đang diễn ra khá suôn sẻ. Đúng là tôi rất hạnh phúc vì chuyện đó, nhưng có một chuyện khác lại làm tôi bất giác thở dài.

“Kẻ cuồng em gái—chị ấy đã nói như vậy, nhưng Onii-chan chỉ đang giả vờ thôi…..”

Đã bảy tháng trôi qua kể từ khi tôi sử dụng Onii-chan làm vật thế thân, và cả hai chúng tôi trở thành Towano Chikai. Từ lúc đó đến giờ, đã có rất nhiều chuyện xảy ra và tôi thực sự muốn tin rằng chúng tôi đã thân thiết hơn rất nhiều.

“Diễn xuất của anh ấy có vẻ càng ngày càng tự nhiên hơn….khi anh ấy xoa đầu mình trước mặt mọi người….Ehe, ehehehe….”

Chỉ mới nghĩ đến chuyện đó thôi mà đầu óc tôi đã quay mòng mòng rồi, nhưng đây không phải là lúc để đắm chìm trong những kí ức.

…..À thì, tôi rất hạnh phúc khi bọn tôi đã có rất nhiều cơ hội để có thể ngọt ngào và tình tứ bên nhau, nhưng tất cả đều là giả vờ. Như vậy chẳng tốt chút nào cả.

“Làm sao để mình có thể làm anh ấy hoàn toàn phải lòng với em gái đây?”

Đó chính là điểm quan trong nhất. Ý tôi là, anh ấy chưa bao giờ xem tôi là một người con gái cả! Dù vậy, tôi chẳng hề có một ý tưởng nào để có thể biến chuyện đó thành sự thật…..

“Thôi, đi tắm cái đã.”

Phải cân nhắc mọi thứ, tôi không thể quá vội vàng được. Nếu muốn kế hoạch vĩ đại này thành công, tôi phải tự thân vận động…..bởi vì chỉ có tôi mới có khả năng làm được điều đó.

“Dù sao đi nữa……mình chính là người em gái duy nhất của Onii-chan.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.