Nidoume no Jinsei wo Isekai de

Chương 7: Có vẻ đây là khoảng giữa truyện 2


“Thưa ngài, Renya là một người như thế nào ạ?”

Để đáp lại câu hỏi bất ngờ đặt ra cho tôi, tôi chuyển sự chú ý của mình khỏi công việc và nhìn theo hướng của giọng nói.

Những điều phiền toái nhất là những thứ xảy ra theo một chuỗi cái này đến cái khác. khi mà cô giải quyết một vấn đề thì một vấn đề khác lại xuất hiện, kết quả là cô sẽ cảm thấy như mình đang chơi liên tục trò chơi Whack-a-Mole (đập chuột chũi).

..Tôi nên làm cái gì bây giờ đây, trong cái thế giới mà Anh hùng và nhóm của cậu tin rằng họ có thể thay đổi thế giới với sức mạnh của họ. Sức mạnh của họ vượt quá sự quản lý của Người Quản Lý, do đó họ đang trong tình huống có thể thay đổi thế giới. Tôi nhận được lời cầu cứu từ Người Quản Lý ở đó, vì vậy vào lúc đó tôi đã cho người quản lý thêm sức mạnh và tôi cũng đã tăng thêm sức mạnh cho Quỷ Vương đến mức khi mà Anh hùng và đồng đội đối đầu với Quỷ Vương, họ sẽ không chết, nhưng họ sẽ khổ sở để có thể vượt qua nó.

Đối với tên đần độn nào đã tăng thêm việc phải làm cho tôi. Tôi thậm chí sẽ không ngần ngại trừng phạt hắn nhưng thay vào đó tôi sẽ để hắn làm tiếp công việc của hắn trong hơn 1000 năm nữa.

Tất nhiên, người cho Quỷ Vương mượn sức mạnh là tôi

Bây giờ, bản thân Quỷ Vương sẽ thắc mắc và tìm kiếm câu trả lời cho việc làm sao mà hắn có thể đánh bại được tổ đội anh hùng.

Nếu như bạn nhìn vào nó một cách bình thường thì bây giờ Quỷ Vương đã bị đánh bại bởi Anh hùng và Anh hùng đáng lẻ đã trở về vương quốc trong sự vinh quang.

Nhưng tôi nghĩ rằng kịch bản này không xảy ra là một thực tế nghiêm trọng.

Để tạo ra một thế giới mà mọi người cùng sống thực sự là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng thế giới là cái gì đó được tạo ra để cảm ơn một ai đó đang khóc ở đâu đó và muốn trở thành một cái gì đó. Một ai đó ở đâu đó đã từng nói rằng trở thành một Quản trị viên giống như là một thứ xui xẻo khi giao việc cho một lượng người không xác định.

Nếu thế giới có thể được tạo ra với lý tưởng, một sự tồn tại như bản thân tôi sẽ không cần thiết, và tôi sẽ không cần phải vô tận tiếp tục làm việc và điều chỉnh thế giới.

Mặc dù tôi nói vậy, nếu anh hùng và nhóm của anh ấy bị xóa sạch, anh hùng khác sẽ cần thiết để duy trì trạng thái cân bằng. Bằng cách nào đó, không muốn làm tăng  thêm công việc của tôi nên tôi đã thỏa hiệp và chỉ làm yếu nhóm của anh hùng

Người ta cầu nguyện thần linh cho sự cứu rỗi, nhưng tôi là God. Ai sẽ là người mà tôi cầu nguyện đây? Mặc dù vậy, tôi sẽ cầu nguyện cái gì đây?

(E: That was an intense monologue, oh God why do you do this to me [hehe], translating these must be an even deeper ring of Hell than editing them)

“De,chúng ta đang nói về cái gì vậy?”

“Thưa ngài, chính xác thì ngài đã chệch hướng quái nào thế?”

Tôi nhìn thấy sự mệt mỏi của người đẹp blonde hair.

“Tôi chệch hướng nào tôi muốn”.

“Làm ơn quay trở về vấn đề chính.”

Cô gái blonde hair xinh đẹp đáp trả một cách lạnh lùng. Điều này làm tôi tức giận, và tôi đã nghĩ đến việc biến cô thành một con ếch, hoặc biến cô ta thành một con côn trùng nhưng dừng lại, vì nó chỉ làm tăng khối lượng công việc của tôi. Do không có nghĩa lý gì khi làm điều này và tôi sẽ chỉ nhận được sự mệt mỏi một cách vô nghĩa.

Được rồi, được rồi, tôi sẽ trở vấn đề chính, làm ơn để tôi tập trung vào công việc của tôi, vì tôi sẽ không thể trở lại từ điểm chính trong 360 tỷ giây tiếp theo. (11.415 năm để tham khảo.)

Cơ mà, tại sao cô lại bảo tôi trở lại vấn đề khi cô muốn nói, nhưng cô thậm chí không nhớ điều đó? Tôi tự hỏi có vấn đề gì với cách giáo dục. 24 giây đã trôi qua trong khi tôi đang suy nghĩ về những điều như vậy.

Bây giờ tôi đã mất khoảng 0.000000006%. Thật là một sự lãng phí, tôi thậm chí không muốn quan tâm. AGH! Thật phiền phức.

Thưa ngài.”

“Như tôi đã nói, Cái Gì? Ể? Ah, Kunugi… oh. Lão già đó.” (E: Lives for thousands of years, calls 94-year-old old man. Godlogic)

Sau khi la hét và nói vài lời, cuối cùng tôi đã hiểu người cô ấy đang nói về, và dừng công việc của tôi lại một lúc.

“Nếu là về lão già đó, tôi không biết.”

“Ể?”

“Vì cái chết của cậu ta ra đi khá thanh thản khi linh hồn của cậu được trích ra, Đối với những người như cậu ấy, Tôi đã không nhìn vào đó. Dẫu vậy, tôi có nhìn vào dữ liệu của cậu ta. Có vẻ như cậu từng là một người sành ăn.” (E: Or was he… a gourmet bastard? kek)

Nếu không có dữ liệu đó, tôi không biết làm cách nào để thuyết phục lão già đó đến thế giới khác.

Cậu ta có lẽ vẫn còn vài hối tiếc ờ thế giới trước, nên tôi đã làm sạch linh hồn, nhưng giờ tôi suy ngẫm về việc đó, vì đôi khi việc đó có thể là tốt, nhưng việc đó cũng có thể chuyển biến xấu.

“Thật sự ổn khi gửi cậu ấy đến thế giới khác trong tình huống như vầy?”

“Đấy là lý do để không?”

Với một biểu cảm nghiêm túc trên mặt cô, cấp dưới A bị lúng túng với những từ ngữ.

Tôi không biết điều gì gây sốc dữ vậy.

“Giống như việc ném hòn sỏi xuống biển sẽ không gây ra sóng thần, một việc lớn như vậy mà gửi cậu ta đi mà không điều tra là sao?”

“Thì, khi tôi chịu trách nhiệm việc gửi cậu ta đi, giúp tôi điều tra một chút.”

“Ý ngài là gì khi nói ‘giúp’? Nếu ngài tìm kiếm trong lịch sử của cậu ta, không phải nó sẽ xuất hiện ngay lập tức sao?”

Ah! Đó cũng là một lựa chọn. Tất cả những gì tôi cần làm là kéo dòng lịch sử của linh hồn cậu ấy lên.

Kunugi Renya                                                                                                                    Chủng tộc Người, Tuổi:94

Số tài liệu tài nguyên hiện tại: 9201-0846-2525-4985

Số thế giới cũ: 8190-9753-1414-3878

Không có sự kiện đặc biệt được nhắc đến.

Người đúng đầu dòng họ thứ 14 của Kunugi bắt nguồn nhất kiếm kỹ. (éo biết dịch sao : one sword flow style )

Một người dùng Kendo đầy tài năng từ khi còn nhỏ, lúc 13 tuổi anh đã nắm vững kiếm thuật, do đó cho phép tài năng mình nở rộ.

Lúc 15 tuổi, chuyển đến lục địa Trung Quốc để huấn luyện chiến binh bằng cách trở thành một phần của xã hội ngầm.

Anh đã sử dụng một thanh kiếm giết chết một số lượng lớn người, do vậy đã được gọi với biệt danh “Kiếm Quỷ(Demon Sword)” (T: ken no oni)

Số người mà anh đã giết trong hoạt động xã hội ngầm là 912 người trong năm năm.

Sau đó, anh sống sót qua Thế Chiến Thứ II.

Số lượng người mà anh đã giết trong suốt 4 năm của cuộc chiến là 3712 người. Số người mà anh đã giết trong khoảng thời gian 4 năm chỉ với thanh đao của anh là 3712 người. Do đó có tên là, “Quỷ Đao(Blade ogre)”.

Sau cuộc chiến, anh trở thành người đứng đầu của nhà Kunugi bắt nguồn nhất kiếm kỹ, dành thời gian để rèn luyện và học hỏi thêm những kiếm kĩ khác.

Thể hiện sự hiệu quả của kiếm thuật bằng cách trình diễn nó ở nhiều nơi và nhanh chóng Kunugi trở thành một trong những môn phái được biết đến nhiều nhất và kèm theo đó là có 49 võ đường ở nhật bản và trên toàn thế giới.

Vào những năm cuối của mình ông trở thành thợ rèn, được khắc trên bia mộ “Ka Ren”(Cánh Sen), được biết đến như là báo vật của nhân loại.

Cũng là một người được biết đến là sành ăn, có các mối quan hệ thân thuộc với các đầu bếp.

Thọ 94 tuổi và 127 ngày, đã chết vì tuổi già.

Kết liễu, 5730 người. (TL: WOW thats some record) (E: Holy shit, this guy’s a badass.)

“……. gian lận thật sự kita?”*

“Sao ngài lại nói như thế, Thưa Ngài?”

Vươn tầm nhìn của tôi khỏi cửa sổ, thứ hiển thị thông tin văn bản cho tôi, tôi biểu hiện nó một cách kinh ngạc và cấp dưới của tôi đã phun ra một câu tsukkomi* ngay lập tức.

Tôi chắc chắn lúc này, tôi đang có một cái nhìn rất trống rỗng.

“Cái gì thế? Mặc dù được chọn một cách xứng đáng, đó là một cuộc đời hư cấu, đúng không!?”

“Để giết 5000 người hoặc có thể hơn thế nữa chỉ với một thanh kiếm,nhưng điều đó không thể!? T-teka*, anh ta đã giết người hơn bốn chữ số từ ngày lễ kết thúc cuộc chiến, người đàn ông này!”

“Việc này chắc chắn đã được che đậy một cách hoàn hảo.”

“Hãy nghĩ mà xem, dữ liệu đã không hề từ chối anh như một tên tội phạm!”

Thông tin sẽ được hiển thị với một lưu ý đặc biệt nếu người đó đã có hồ sơ tội phạm.

Nhân tiện, hồ sơ tội phạm, được hiển thị ở đây, là theo luật của thế giới đó.

Nếu nó không được thực hiện như vậy, mọi người sẽ có một hồ sơ tội phạm về việc giết chết vô số dạng sống.( kiểu như giết gà vịt…. cũng bị ấy)

Bởi vì ở thế giới của anh đã có vài tỉ người, giết chết vài ngàn người sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thế giới đó.

Nhưng, anh được gửi đến thế giới nơi mà dân số khi cực thịnh cũng chỉ khoảng 10 triệu người*. Người mà có thể giết 5000 người chỉ với kĩ năng của bản thân, thêm nữa tôi còn cho anh ta thêm một cheat hơi quá tay.(éo edit ok)

“Thay vì một viên sỏi, đó là một quả bom hạt nhân!”

“Một cơn sóng thần chắn chắn sẽ xảy ra.” (nó đang nói châm biến)

Để cấp dưới A, người nhàn nhã trả lời, tôi đáp trả bằng ý định giết người.

… Nhưng dừng lại, vì kết thúc chuyện này có thể sẽ dẫn đến tổn thương, và công việc của tôi sẽ bị trì hoãn, và cũng sẽ phiền phức vì khoảng thời gian tôi cần phải làm việc sẽ tăng lên.

“Cấp dưới A, tên của cô là gì?”

“Nó vẫn chưa được đặt, nhưng?”

“…… hmm sửa lại diện mạo của cô. Sau đó, tôi sẽ cho cô một cái tên “

“Gì chứ? Chuyện động trời gì đây….”

Mở cửa sổ cài đặt của hoảng hốt cấp dưới A (ý nói con A đó đang hoảng hốt đặt luôn biệt danh :)), tôi bắt đầu thay đổi. (E: Prepare to go from Extra to Lead. Scariest change ever. So many more lines to recite.)

Trước hết, tôi tự hỏi tại sao các cấp dưới tất cả đều là phụ nữ blond hair.

Chắc chắn, ban đầu tôi đã làm cho họ với một mức độ khác biệt của sự khác biệt, nhưng nó bắt đầu trở nên phiền phức khi tiếp tục, và tôi quyết định sản xuất hàng loạt bản sao dựa trên một mẫu.(chất đấy 🙂 )

Nhưng có vẻ như, ông già đó không thích phụ nữ blond hair, nên tôi sẽ thay đổi mái tóc sang đen, với kiểu tóc đuôi gà, hơi thận trọng, thiết lập tuổi tác khoảng 18 tuổi, và tôi sẽ thay đổi giọng nói một chút.

“Từ hôm nay trở đi, cô sẽ là Girieru (gi-ri-e-ru), bởi vì cô là một thượng đẳng thiên sứ. Hãy đi đến thế giới đó và phục vụ như là thiên sứ của Renya và tiếp tục như bình thường “(E: Tôi trở thành Girieru, kẻ hủy diệt những cô gái tóc vàng) ( đệt eng là nữ à hay là @@…. thôi éo tưởng tượng nữa  ?)

“Eh? Xin đừng tăng thêm việc cho tôi.”

Cấp dưới A xem xét lại rồi đáp trả với một gương mặt thực sự khó chịu. Thiên thần người mà được tôi đặt tên Girieru quỳ xuống khi tôi liếc cô ấy, và cô ấy hỏi tôi miễn cưỡng.

“Nhưng việc đó thực sự ổn chứ? Tất cả những người quản lý của thế giới đó sẽ không thích việc này, ngài biết đấy. “

“Việc gửi một thiên thần không phải là vấn đề. Và, bởi vì nó chỉ là nơi ẩn náo cho các cá nhân, họ không thể phàn nàn, và cũng không thể ngăn cản được”

“Nếu là như vậy, không phải sẽ ổn hơn nếu gửi một thiên thần để lấy tài nguyên?”

Đối với Girieru, người đã đưa ra ý tưởng sáng suốt, tôi đã nhảy lên và đấm vào đâu cô ấy. Nhưng kể từ khi tôi thay đổi hình dạng của cô ấy, sự khác biệt chiều cao có hơi bất tiện, nhưng vì nghĩ ra một hình dạng khác thật sự rất khó nên tôi sẽ để nguyên nó.

“Nhưng các vị thiên thần sẽ không thể trú lại trên mặt đất!”

“Ồ, đó cũng là sự thật.”

“Lượn nhanh,không nói nhảm nữa ! Gửi sự trợ giúp đến lão già đó, và đừng làm nó một cách thái quá( kiểu như là đến đó giúp nhưng làm sao hợp lý chứ đừng làm kiểu cho không main nghi). Nếu như cô làm thái quá và thiếu cẩn trọng tôi sẽ dừng cô lại! Hiểu chưa?”

“Tôi sẽ làm cho phù hợp.”

Câu trả lời đã thiếu đi sự hứng thú, nhưng nó không thể làm gì hơn được nữa nếu các cấp dưới của tôi thiếu động lực – vì tôi, cũng như là người tạo ra họ, cũng thiếu động lực. Tuy nhiên, cô vẫn cúi đầu xuống, cho biết cô sẽ đi theo lệnh. Ngẫu nhiên, tôi đã thêm một lệnh khác.

“Và shinai* đó – vào thời điểm thích hợp, hãy thay đổi hình dáng của nó thành thanh kiếm (katana).”

“Thời gian và lý do rất là quan trọng, tôi hiểu rồi. Tôi sẽ cố hết sức”

Tôi tiếp tục công việc của mình sau khi nhìn thấy thiên thần rời đi.

FT: Khá dài cho một cho một khoảng nghỉ. Hoặc có lẽ đó chỉ là kịch một người từ Địa ngục™.

(FT: Quite long for an interlude. Or maybe that’s just the Monologues from Hell™).

* – 1 Kita : Đây là những gì không dịch được.

* – 2. Tsukkomi : là một người chỉ ra lỗi ngu ngốc của người còn lại theo kiểu gây hài. Tự google để rõ hơn.

* – 3. T-teka : I don’t even know. (Eng không biết, tui cũng không biết lun :)) )

* – 4. 10 triệu người : OK, để xem, dân số US có thể vào khoảng 306,675,000, và dặm vuông(mile²) của vùng tiếp giáp US + DC được cho là 2,959,064.44 mi². Việc này khoảng 104 người trên một dậm vuông(mi²). Đối với thế giới này có cùng mật độ dân số, có lẻ chỉ khoảng 94,339.6226 mi², mà có thể so sánh kích thước với Oregon(Một bang của hoa kỳ có dân số khoảng 4 triệu), chỉ có 2 ngàn hay khoảng dậm ngắn. Ở nơi này có 5 vùng lãnh thổ, và mỗi vùng có khoảng 19,000 dậm, nếu không ít hơn một chút. Về cơ bản, đặt New Hampshire (Một bang của hoa kỳ có dân số khoảng 1 triệu 3) và Vermont (Một bang của hoa kỳ có dân số khoảng 624 ngàn người) với nhau 5 lần. Việc này không chạm tới nữa kích thước của Ohio. Và đó là toàn bộ thế giới. Đặt vào bối cảnh.

* – 5 shinai: shinai là một thanh kiếm được làm từ một bó tre. Thì, thật sự, nó là một *thanh kiếm thực hành luyện tập* thường được dùng cho thể thao trong Kendo. Một thanh kiếm thực tập “thật sự” là một bokken, nó chỉ là một thanh katana gỗ, thường dùng không có tsuba (có thể so sánh với cán dao, hay một đồ bảo vệ tay tối giản)(Masa: ừ thì tsuba là miếng chặn tay cầm).


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.