Thông tin light novel vietsub

Nise Seijo Kuso of The Year

Nise Seijo Kuso of The Year

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

28/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

[Tán hoa vĩnh hằng: Fiore Caduto Eterna] là một game không hề xứng với cái tên galge của nó, vì nữ chính – dù có chọn route nào đi nữa – vẫn sẽ đối diện với cái chết.

Một công dân Nhật Bản tên Fudou Niito đã đem theo cảm xúc không thỏa mãn với cái kết của game vào trong giấc ngủ. Tới lúc thức dậy, anh nhận ra mình đang trong cơ thể của Thánh nữ giả mạo bị ghét bỏ của game, Elrise.

Kết cục là bất chấp nhân cách thối nát của mình, Elrise vẫn được mọi người xung quanh tôn sùng là một Thánh nữ hoàn hảo. Hơn nữa chính game cũng đã liên kết về bản chất với thế giới ban đầu và thay đổi cho khớp với hành vi của Elrise. Chẳng hề hay biết chuyện quái gì sẽ xảy ra, thánh nữ giả mạo Elrise vẫn tiếp tục thay đổi số phận của mình.

Mặt ngoài là thánh nữ, trong tâm hồn lại là một thằng đàn ông.

Kẻ chuyển sinh là một thứ rác rưởi và hắn chuyển sinh vào kẻ cũng rác rưởi luôn. Sự kết hợp giữa rác rưởi và rác rưởi sẽ gây nên bất ngờ – tạo ra màn trình diễn rác rưởi vĩ đại nhất năm của thánh nữ!

Bạn đang đọc light novel vietsub Nise Seijo Kuso of The Year của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub