Thông tin light novel

Nise Seijo Kuso of The Year

Nise Seijo Kuso of The Year

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

22/08/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

[The Eternal Scattering Flowers: Fiore Caduto Eterna] là một trò chơi không phù hợp với khái niệm về một galge , vì nhân vật nữ chính sẽ phải chết – bất kể route đã chọn .

 Fudou Niito, một cư dân của Nhật Bản, đã đi ngủ vì không hài lòng với kết thúc của trò chơi.  Khi tỉnh dậy lần sau, cậu thấy mình đang ở trong cơ thể của vị Saint(Fake) đáng ghét trong trò chơi, Elrise.

 Tuy bối rối, nhưng hiểu rằng hành động của Elrise sẽ gieo rắc tai họa cho nhiều người trong tương lai, cậu ta đã tận dụng lợi thế và hành động để thay đổi tiến trình cốt truyện.

 Kết quả là, mặc dù tính cách thối nát, Elrise vẫn được những người xung quanh tôn sùng như một vị thánh hoàn hảo.  Hơn nữa, bản thân trò chơi được liên kết về bản chất với thế giới ban đầu của anh ta và được thay đổi tương ứng để phù hợp với hành động của Elrise.  Không hề biết chuyện quái quỷ gì đang xảy ra, Saint (Fake) Elrise tiếp tục thay đổi số phận của cô.

 Một vị thánh ở bên ngoài, nhưng một người đàn ông ở bên trong.

 Người chuyển đổi là một tên chết tiệt và người mà cậu chuyển thành cũng là đồ rác rưởi.  Sự kết hợp giữa rác và rác sẽ gây ra tai nạn như thế nào – để tạo ra màn trình diễn Saint (Fake) vĩ đại nhất của năm

Bạn đang đọc light novel Nise Seijo Kuso of The Year của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel