Thông tin light novel vietsub

"Omae Gotoki ga Maou ni Kateru to Omou na" to Gachizei ni Yuusha Party wo Tsuihou Sareta node, Outo de Kimama ni Kurashitai

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Flamm Apricot chưa từng bao giờ muốn rời khỏi làng của mình. Cô hài lòng dành cả quãng đời để sống yên bình tại nơi đây. Không may, sau khi bị chỉ định bởi lời tiên tri của Thần Sáng tạo [Origin] rằng phải tham gia Tổ đội Anh hùng và đánh bại Quỷ Vương, cô không biết gì ngoài đau khổ. Làm sao một người có MỌI chỉ số bằng KHÔNG lại có tác dụng trong trận chiến? Kĩ năng duy nhất của cô là “Nghịch đảo” (Inverse) nhưng thậm chí cô còn không biết tác dụng hay ý nghĩa của nó. Hiền nhân duy nhất của Tổ đội, Jean Intage, tin chắc rằng cô không có quyền ở lại nơi đây, đồng thời biết cách để loại bỏ cô khỏi nhóm. Trong sự sâu thẳm của tuyệt vọng, khi lời nguyền cuối cùng cũng “đảo ngược” chính nó, Flamm sẽ còn lại gì? Cô sẽ làm gì để thay đổi cuộc sống của mình ?

Bạn đang đọc light novel vietsub "Omae Gotoki ga Maou ni Kateru to Omou na" to Gachizei ni Yuusha Party wo Tsuihou Sareta node, Outo de Kimama ni Kurashitai của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub