Thông tin light novel

Onna Doushi to ka Arienai deshou to Iiharu Onna no ko wo, Hyakunichi kan de Tetteiteki ni Otosu Yuri no Ohanashi kan de Tetteiteki ni Otosu Yuri no Ohanashi Volume 2

Onna Doushi to ka Arienai deshou to Iiharu Onna no ko wo, Hyakunichi kan de Tetteiteki ni Otosu Yuri no Ohanashi kan de Tetteiteki ni Otosu Yuri no Ohanashi Volume 2

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

06/07/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Tớ thích cậu, Marika.”

“…Eh? Eeeehhhh!?”

Một nữ sinh trung học nổi tiếng, Sakakibara Marika và cô bạn cùng lớp xinh đẹp của mình, Fuwa Aya quyết định sẽ hẹn hò với nhau sau khi trận chiến 100 ngày của họ đã chính thức kết thúc.

“Tụi mình có nên công khai là hai đứa đang hẹn hò không nhỉ?” – Aya hỏi.

“Méo, mơ đi gái.” – Marika lập tức dập tắt lời đề nghị nguy hiểm từ trong trứng nước.

Vì tương lai mối quan hệ của bọn họ, Marika đã quyết định sẽ tìm một công việc làm thêm mới và Aya cũng bắt đầu hành trình cải thiện mối quan hệ của cô với những người xung quanh.

Nhưng những ngày bình yên vừa đến không được bao lâu, Marika – người sở hữu năng lực thu hút lesbian mạnh mẽ đã được tỏ tình bởi một người không ai ngờ đến. Hơn nữa, trong quá khứ, người đó còn có mối quan hệ phức tạp với Aya?!

Lần này, họ sẽ lại đối mặt với một thử thách không thể tránh khỏi và tất nhiên, cộng thêm 120% ngọt ngào, chuyện tình cảm bi hài của nữ sinh trung học nổi tiếng xin được phép bắt đầu!

Bạn đang đọc light novel Onna Doushi to ka Arienai deshou to Iiharu Onna no ko wo, Hyakunichi kan de Tetteiteki ni Otosu Yuri no Ohanashi kan de Tetteiteki ni Otosu Yuri no Ohanashi Volume 2 của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel