Thông tin light novel vietsub

Onnagirai Koushaku wa Tada Hitori no Reijou ni nomi Yokujou Suru

Onnagirai Koushaku wa Tada Hitori no Reijou ni nomi Yokujou Suru

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

28/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Cha đừng có lo. Con sẽ đến bữa tiệc này để tìm tình yêu của đời mình. Con đã 19 tuổi rồi… nếu mà con gặp được người định mệnh ấy cũng chẳng phải là một việc bất ngờ đâu.”

“Julia.. đi tới lâu đài đó thì tốn tận ba ngày. Cố giữ im lặng hết mức có thể và đừng có gây rối là được.”

Giữ im lặng, cha còn nói vậy ư?!! Con đã làm gì sai chứ?

Vị hôn phu đầu tiên của tôi cố kết hôn với tôi chỉ để lấy tước hiệu, cho dù hắn ta đã có nhiều người tình khác. Tôi chỉ lộ ra những mối tình của hắn ta trước mặt mọi người thôi. Đúng là tôi có gọi lại những người tình của hắn ta lại để làm chứng, nhưng sự thật rằng bọn họ đã đập hắn ra bã thì không có liên quan gì tới tôi cả.

Người tiếp theo, người sở hữu tước hiệu Hiệp sĩ, với sự giúp đỡ của tôi đã nhận ra rằng anh ta yêu thích đàn ông yêu một cách lãng mạn và rời đi một cách hạnh phúc trong lúc nắm tay nam tình của mình. Đáng ra tôi cần phải được khen vì đã giúp anh ta nhận ra tình yêu của đời mình chứ.

Vị hôn phu cuối cùng là một nhân viên công chức, người đã cố giết tôi sau khi cuộc mua bán trái phép của hắn ta với thương nhân chợ đen được tôi lộ ra. Tôi đã thoát chết đường tơ khẽ tóc, nhưng nếu tính luôn cả việc đó thì, tôi nghĩ đó phải là một thành tựu chứ, bởi vì nếu như mọi thứ cứ thế mà tiếp tục thì giá của bột mì sẽ đột ngột tăng mạnh và nhiều người sẽ chết đói vào mùa đông.

Thì, với tất cả những thứ như vậy… điều đó có nghĩa là không ai trong số họ là người đặc biệt dành cho tôi hết.

Bạn đang đọc light novel vietsub Onnagirai Koushaku wa Tada Hitori no Reijou ni nomi Yokujou Suru của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub