Thông tin light novel vietsub

Ore ga Heroine o Tasukesugite Sekai ga Little Mokushiroku!?

Ore ga Heroine o Tasukesugite Sekai ga Little Mokushiroku!?

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

21/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Đại chiến toàn thể” diễn ra đẩy thế giới tới con đường hủy diệt, mà nguyên nhân của cuộc chiến đó là vì nhân vật chính của bộ truyện này đã cứu lấy và hớt hồn quá nhiều cô gái rồi lại cù cưa chả chịu chọn em nào, dẫn đến các gái vì giành cậu ta mà gây ra cuộc chiến trên rồi kéo cả thế giới vào trận chiến đó, a~ thế giới sẽ diệt vong mất thôi… mà, đó lại là chuyện của tương lai. Lúc này nhân vật chính của chúng ta vẫn chỉ là học sinh bình thường thôi, cậu chưa có làm gì hết, vẫn chưa cứu gái, cũng chưa hớt hồn em nào cả, cậu vừa được một người tới từ tương lai kể lại câu chuyện trên, cậu sẽ làm gì để thay đổi tương lai đây? Mà, đó vẫn là chuyện tương lai, còn xa lắm, trước mắt thì giải quyết chuyện cuộc sống của cậu với cô nàng tới từ tương lai đã…

Ôi không! Nhân vật chính chưa kịp ổn định tinh thần thì phải cứu lấy cô bạn thanh mai trúc mã đang bị tên xấu nhắm tới, khó nhằn đây! Ai cha~! Chuyện trước chưa xong thì cậu phải bay ra ngoài không gian giúp cô gái ngoài hành tinh thoát khỏi cuộc hôn nhân cưỡng ép rồi, thật rắc rối mà! Ối trời ạ! Chưa kịp làm gì thì cậu bị triệu hồi tới thế giới khác và phải tiêu diệt Ma Vương để cứu lấy thế giới đó, chuyện này là bất khả thi à nha! Chuyện sau xảy ra dồn dập chuyện trước, rắc rối này dẫn tới rắc rối nọ, tất cả chỉ tại cái ‘Dòng dõi’ của cậu mà thôi, chết tiệt!

Guồng quay của số phận bắt đầu vận hành, nhân vật chính của chúng ta, Namidare Rekka đã bị kéo vào nó, giờ đây cậu phải từ bỏ cuộc sống nam sinh cao trung bình thường mà mình mơ ước để rồi đành đặt chân vào con đường tiến tới cuộc sống Harem ngọt ngào và đầy hỗn loạn!!!

Bạn đang đọc light novel vietsub Ore ga Heroine o Tasukesugite Sekai ga Little Mokushiroku!? của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Danh sách chương

Bình luận light novel vietsub