Ore ni Trauma wo Ataeta Joshi-tachi ga Chirachira Mite Kuru kedo, Zannen desu ga Teokure desu

Chương 35


Hiện tại giờ đây rôi đang rơi vào một tình huống xấu. Tôi là Kokonoe Yukito.

“Nóng vãi…” (Yuki) 

Nói ra thì chẳng có tích sự gì, nhưng miệng thì cứ vậy mà tuôn ra thôi. Đâu tránh được. Nhiệt độ vượt quá 30 độ C ngày hôm nay. Tia nắng chói chang của mùa hè dội thẳng xuống đầu tôi. Với tiếng ve kêu làm nhạc nền, tôi nhận một điều khá tự nhiên. Không phải là tôi thấy sốc trước khung cảnh trước mặt đâu. Cũng không phải bị bầu không khí làm cho ngộp thở. Đó là một điều rất dễ để nhận ra.

Tôi đang trên đường tới trung tâm mua sắm. Tôi đang dần trưởng thành, và dần cao hơn. Bộ đồ bơi tôi hay mặc thời sơ trung giờ đây đã quá cỡ. Tôi ít khi mặc nó vì chỉ dùng vào mấy hoạt động ở trường, nhưng còn lâu tôi mới mặc nó khi được mấy cô gái khác rủ.

Mio và Tristy nhờ tôi chọn đồ bơi cho họ, nhưng tôi từ chối. Tôi không biết phải làm gì. Tôi chưa bao giờ có bạn gái trước đây, nên nhiệm vụ này quả thật bất khả thi. Như là nhiệm vụ được giao bởi Rokuhara  

Lại nói tiếng Anh nữa rồi. Lần sau sẽ không nói nữa đâu. Mẹ tôi vẫn là mẹ tôi, và bà ấy cũng bao bọc quá mức. Bà ấy đang ở độ tuổi mà không được phép tắm chúng với con trai mình. Tôi đâu còn là đứa trẻ ba tuổi nữa. Đúng vậy, nên đổi chủ đề thôi…

“À mà này, Onee-chan nói ngực chị ấy đang to lên rồi.” (Yuki) 

“Ồ, thật à?” (Mẹ) 

“F cup luôn rồi.” (Yuki) 

“Fu~, mẹ thắng rồi. Mẹ là G cup cơ.” (Mẹ)

“Nghe bất ngờ thật đấy, nhưng có nhất thiết phải đem ra thi đấu không?” (Yuki) 

“Mẹ sẽ cho con xem trong bồn tắm. Con có thể sờ thử nếu muốn.” (Mẹ) 

“Đệt! Vẫn chưa đổi được cái chủ đề!” (Yuki) 

Tôi ngẩng đầu nhìn lên trời và thấy mặt trăng vẫn toà sáng ngời ngợi trong màn đêm.

Mặt trăng không thay đổi, nhưng tôi thì có. Cảm xúc mà tôi chưa từng có trước đây giờ đã nảy mầm trong lồng ngực tôi. Những xung đột nảy sinh trong mối quan hệ của tôi với những người khác.

Liệu tôi có bao giờ được biết cái cảm xúc đó là gì không?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.