Thông tin light novel

Ore no Isekai Shimai ga Jichou Shinai!

Ore no Isekai Shimai ga Jichou Shinai!

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

10/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Hãy sống tự do vì em, nhớ là phải thật hạnh phúc đấy nhé.”

Đó là những lời cuối cùng mà Yuya đã nghe được từ người em gái của cậu ấy, thành viên trong gia đình còn sót lại cuối cùng của cậu ta.

Tuy nhiên, Yuya cũng đã mắc phải căn bệnh tương tự như em gái mình, cuộc sống của cậu ấy kết thúc mà không thể hoàn thành được những gì mà người em gái của cậu đã mong ước cho cậu ấy.

— Đó là điều đáng nhẽ phải xảy ra, nhưng thay vào đó cậu ta lại được tái sinh vào một thế giới khác.

Yuya khá là bối rối, song cũng đã tìm ra lý do để sống. Đó là, để hoàn thành lời hứa mà cậu ấy đã giao ước với em gái mình. Yuya theo đuổi hạnh phúc với thân phận đứa con trai thứ hai của một gia đình quý tộc — cuộc sống của Leon chỉ vừa mới bắt đầu…

— Gì cơ? Bởi vì mình là con trai của một tình nhân, mình buộc phải sống một mình cách xa căn nhà chính? Nghiêm cấm việc học hành? Một cuộc hôn nhân chính trị đã được quyết định cho mình? Liệu đó có phải là hoàn cảnh mà mình có thể tự do theo đuổi hạnh phúc của bản thân không đây??

Cảm thấy bản thân bị lừa gạt bởi số phận mãi cho đến một ngày, cậu ấy đã gặp một cô gái. Câu chuyện về một cậu bé theo đuổi hạnh phúc và những người chị em gái không biết tự trọng của cậu ta liền bắt đầu ngay lúc này.

Bạn đang đọc light novel Ore no Isekai Shimai ga Jichou Shinai! của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel