Thông tin light novel

Oreta Seiken to Teikan no Kenki

Oreta Seiken to Teikan no Kenki

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

01/06/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Anh hùng tháo vát, hoàng tử Luceid của Vương quốc Carvel. Công chúa dũng mãnh của thanh kiếm thánh, công chúa Falshella của Vương quốc Parmia.

Quân đội dẫn đầu bởi hai người với cái tên này được biết đến trên toàn bộ lục địa, giao chiến tại đồng bằng Ristion, và một trận chiến sinh tử diễn ra giữa hai người bạn cũ thời thơ ấu .

Quân của Falshella từ từ mở một con đường thông qua bố trận của quân đội Carvel. Khi Falshella bước vào để lấy đầu của Luceid , cuối cùng họ cũng thừa nhận nhau là kẻ thù xứng tầm trước đối mặt .

Trong khi đó, một cuộc đảo chính xảy ra ở cả hai nước trong khi các anh hùng vắng mặt. Hai người bọn họ mất quê nhà, nơi để trở về.

Hoàng tử và công chúa giờ gặp phải hoàn cảnh tương tự bắt đầu cuộc hành trình quanh thế gian, tìm nơi họ thuộc về, nhưng con đường đầu tiên họ đi bị chặn lại bởi một con rồng khổng lồ được phong ấn bởi một anh hùng của quá khứ. Thử thách đầu tiên cho Luceid và Falshella hiện ra trước họ.

Bạn đang đọc light novel Oreta Seiken to Teikan no Kenki của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel