Thông tin light novel vietsub

Otonari no Tenshi-sama ni Itsu no Aida ni ka Dame Ningen ni Sareteiru ken

Otonari no Tenshi-sama ni Itsu no Aida ni ka Dame Ningen ni Sareteiru ken

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

28/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Sống ở bên cạnh nhà trọ của Fujimiya Amane là một thiếu nữ xinh đẹp đứng đầu trường, Shiina Mahiru. Hai người vốn không có gì liên quan đến nhau cả. Vào một ngày nọ, Amane thấy cô ấy dầm mình dưới cơn mưa, cậu cho cô ấy mượn ô. Từ đó về sau, hai người bắt đầu cuộc trao đổi không thể tưởng tượng nổi.
Mahiru không nhìn nổi cuộc sống một mình đắm chìm trong trụy lạc của Amane, giúp nấu cơm, quét dọn phòng và chăm sóc Amane đủ mọi khía cạnh.
Mahiru khao khát mối quan hệ trong gia đình, dần dần rộng mở cánh cửa lòng mà bắt đầu làm nũng nhưng Amane chẳng có chút tự tin chấp nhận lòng tốt của cô ấy. Mặc dù hai người không thẳng thắn nhưng khoảng cách giữa cả hai vẫn rút ngắn từng chút từng chút một…
Trong câu chuyện tình yêu này, nhận được nhiều ủng hộ từ “Shosetsuka ni Narou” , xảy ra giữa Amane với cô hàng xóm đáng yêu lãnh đạo, ngọt ngào khiến cho người ta lo lắng.
[Shosetsuka ni Narou: là một trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng Nhật Bản tạo ra bởi Yusuke Umezaki. Nó được ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm 2004. Người dùng có thể tải lên tiểu thuyết của họ miễn phí và tiểu thuyết cũng được đọc miễn phí ]

Bạn đang đọc light novel vietsub Otonari no Tenshi-sama ni Itsu no Aida ni ka Dame Ningen ni Sareteiru ken của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub