Thông tin light novel vietsub

Ouroboros Record

Ouroboros Record

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

28/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

[ Đây là một câu chuyện tình bất diệt. ] 
Con trai thứ hai của gia tộc Bá tước, Tullius Shernan Oubeniel, là một người chuyển sinh đến từ Nhật Bản thời hiện đại. Nghĩa là, một người đã từng trải nghiệm cái chết. Không biết lí do mình được tái sinh, cậu tự nhủ, biết đâu lần tới cậu sẽ lại tái sinh giống vậy. Nhưng, nỗi sợ hãi cái chết đã lấn át tất cả – vì vậy, cậu chỉ có thể tìm cách để lẩn tránh cái chết. Thế giới này có rất nhiều loại ma thuật kì lạ, và một trong số đó là thuật giả kim. Chọn lấy loại ma thuật này, cậu tin rằng có thể đạt đến sự trường sinh và tuổi trẻ vĩnh hằng. Lấy đó làm mục tiêu và là sự cứu rỗi duy nhất, cậu đã chạm tay đến những bí mật sâu thẳm nhất của giả kim thuật, vì đó là con đường duy nhất để cậu có thể sống. Cho dù có phải đánh đổi nhiều thứ.

Một nô lệ hầu gái ngưỡng mộ cậu từ thuở nhỏ. Một gia tộc Bá tước. Mạo hiểm giả. Nô lệ. Người dân. Quý tộc. Quốc gia. Con người. Những sinh vật không phải con người…. Chỉ vì nỗi ám ảnh của một người, vô số cuộc đời đã bị thay đổi, bóp méo, xé toạc. Nhưng dù vậy, bước chân của Tullius không bao giờ ngừng lại. Tất cả chỉ là để có thể chạm tới sự bất diệt mà cậu hằng mong ước. 

Bạn đang đọc light novel vietsub Ouroboros Record của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub