Thông tin light novel

Pawahara Seijo no Osananajimi to Zetsuen Shitara, Nanimokamo ga Umaku Iku Yō ni Natte Saikyō no Bōken-sha ni Natta ~ Tsuideni Yasashikute Kawaii Yome mo Takusan Dekita ~

Pawahara Seijo no Osananajimi to Zetsuen Shitara, Nanimokamo ga Umaku Iku Yō ni Natte Saikyō no Bōken-sha ni Natta ~ Tsuideni Yasashikute Kawaii Yome mo Takusan Dekita ~

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

16/12/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Elma, người bạn thuở ấu thơ kiêm bạn gái của tôi, là thánh nữ được chính Thánh Kiếm chọn. Tuy nhiên, giờ đây cô ấy luôn luôn ích kỷ, say sưa đắm mình trong quyền lực mà sỉ vả tôi.

Ngày qua ngày, không khi nào cô ấy quên trút lên tôi những lời vô cảm, và tôi thì chỉ biết tiếp tục chịu đựng điều đó, dù cho thể xác lẫn tâm hồn của tôi đều đã kiệt quệ cả rồi.

Nhưng lúc này đây, tôi thấy bản thân đã nhẫn nhịn hết cỡ rồi .

「… Được rồi. Cô với tôi không còn nợ nần gì nữa. Giờ cô thích làm gì thì làm.」

「… Huh? Eh?」

Nên tôi đã chia tay với cô ấy và giải thể tổ đội của bọn tôi.

Từ bây giờ, tôi sẽ cố sống thật tự do tự tại.

Tôi đã làm y như thế. Và bạn biết gì không?

Những bất hạnh mà tôi gặp phải cho đến tận bây giờ đều thay đổi 180°: mọi chuyện đều tốt đẹp cả! Và trước khi có thể nhận ra, tôi đã được mọi người ca ngợi là mạo hiểm giả mạnh nhất!

Hơn thế nữa, tôi còn được vây quanh bởi những cô gái dễ thương, tốt bụng đến mức Elma khó mà sánh bằng!

Đây là câu chuyện về hành trình tôi nhận được khoản bồi thường chính đáng của mình.

 

Bạn đang đọc light novel Pawahara Seijo no Osananajimi to Zetsuen Shitara, Nanimokamo ga Umaku Iku Yō ni Natte Saikyō no Bōken-sha ni Natta ~ Tsuideni Yasashikute Kawaii Yome mo Takusan Dekita ~ của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel